xs
xsm
sm
md
lg

ยั่วตลอด! ทีเซอร์ใหม่ "Halo" ฉบับซีรีส์ ก่อนฉายจริงที่งาน The Game Awards

เผยแพร่:   ปรับปรุง:   โดย: ผู้จัดการออนไลน์คลิปสั้นการรวมพลของเหล่าทหาร UNSC จากหนังซีรีส์คนแสดง "เฮโล" ถูกปล่อยออกมาให้แฟนๆได้เนื้อเต้นกันล่วงหน้า ก่อนงานประกาศผลรางวัลวิดีโอเกมจะเริ่มขึ้นวันศุกร์นี้

หลังจากเมื่อคราวก่อน ทางค่าย พาราเมาท์ ได้เคยปล่อยตัวอย่างทีเซอร์โชว์แผ่นหลังที่เต็มไปด้วยร่องรอยบาดแผลและการสวมใส่ชุดเกราะสีเขียวของตัวละครเอก "มาสเตอร์ชีฟ" กันไปแล้ว ล่าสุดวันนี้พวกเขาก็มีทีเซอร์ใหม่อีกหนึ่งตัวของ Halo TV Show มาให้แฟนๆได้รับชมกัน ซึ่งบ่งบอกภาพกว้างโดยรวมของมหาศึกสงครามที่พวกเรากำลังจะเผชิญได้เป็นอย่างดี

สำหรับคลิปทีเซอร์ตัวใหม่นี้มันสั้นเพียงแค่ 15 วินาทีเท่านั้น โดยเป็นการนำเสนอฉากซีนภายในโรงเก็บยานพานะของฝ่าย UNSC ที่เหล่ากองทหารสปาร์ตั้นกำลังจัดเตรียมยุทโธปกรณ์เพื่อเคลื่อนพลเข้าสู่สนามรบ ซึ่งเราจะได้เห็นอาวุธปืนและชุดเกราะที่จำลองมาอย่างสมจริงเหมือนกับในเกม ท่ามกลางฉากหลังที่มีทั้งรถหุ้มเกราะ Warthogs, รถถัง Scorpion และยานขนส่ง Pelican


"เฮโล" ฉบับซีรีส์ทีวีคนแสดงดังกล่าว มีกำหนดเริ่มออนแอร์เอพิโซดแรกคร่าวๆภายในปี 2022 ผ่านช่องทาง Paramount Plus บริการวิดีโอสตรีมมิ่งของค่ายหนังพาราเมาท์ และในงาน The Game Awards ที่ใกล้มาถึง แฟนๆก็จะได้รับชมตัวอย่างเทรลเลอร์ใหม่ของซีรีส์เฮโลนี้กันแบบเต็มๆ

The Game Awards 2021 เป็นงานประกาศรางวัลเชิดชูวิดีโอเกมที่ดีที่สุดแห่งปี 2021 พร้อมกับเปิดตัวเกมใหม่ๆ รวมถึงสื่อบันเทิงต่างๆที่เกี่ยวข้อง โดยงานจะจัดขึ้นโดย Geoff Keighley ณ Microsoft Theater ในลอสแองเจลิส และมีการยิงถ่ายทอดสดไลฟ์สตรีมไปทั่วโลก หากอิงตามเวลาของประเทศไทยงานจะเริ่มขึ้นในช่วงเช้าของวันศุกร์ที่ 10 ธันวาคมนี้

ข้อมูลและภาพประกอบจาก
gamesradar

*ทีมงานผู้จัดการเกม เรียนเชิญผู้อ่านทุกท่านร่วมเป็นแฟนเพจ ManagerGame ทางเฟซบุ๊กเพื่อเพิ่มช่องทางการรับรู้ข่าวสารวงการเกมครับ*


กำลังโหลดความคิดเห็น