xs
xsm
sm
md
lg

"Lenovo Legion Slim 7" แล็ปท็อปเกมมิ่งสุดบางพร้อม AI รีดพลังเกมเมอร์!

เผยแพร่:   ปรับปรุง:   โดย: ผู้จัดการออนไลน์เลอโนโวเปิดตัว Legion Slim 7 แล็ปท็อปเกมมิ่งขนาด 15 นิ้ว ที่เบาที่สุด มาพร้อมหน่วยประมวลผลตัวแรงรุ่นใหม่ล่าสุดจาก AMD และกราฟฟิก NVIDIA RTX ที่ออกแบบมาให้ตอบโจทย์ไลฟ์สไตล์ของเกมเมอร์ในทุกสมรภูมิรบ

Lenovo Legion Slim 7 มาพร้อมหน่วยประมวลผลรุ่นใหม่ล่าสุด AMD Ryzen™ 5000 H-Series Mobile Processors ให้ผู้เล่นได้อัพเกรดความแรงในการเล่นเกม เพลิดเพลินไปกับประสิทธิภาพที่ทรงพลังบนโน้ตบุ๊คที่บางและเบาที่สุด อัดแน่นไปด้วยประสิทธิภาพการใช้งานสูงสุดพร้อมด้วยอายุการใช้งานแบตเตอรี่ที่ใส่มาให้อย่างเต็มเปี่ยม หน้าจอ Full HD ให้อัตรารีเฟรชเรทสูงถึง 165Hz สำหรับการแข่งขันในแมทช์สำคัญ และให้สีสันที่สมจริงระดับ 100% sRGB สำหรับเอนเตอร์เทนเมนท์

กราฟิก GPU NVIDIA® GeForce RTX™ 30 Series อัดแน่นไปด้วย Ray Tracing Cores, Tensor Cores และ streaming multiprocessors มอบความสมจริง คมชัด และล้ำสมัยด้วยพลัง AI ให้เหล่าเกมเมอร์ได้สัมผัสประสบการณ์ที่เสมือนจริงที่สุด

ระบบเสียง Nahimic ให้เกมเมอร์ได้สัมผัสประสบการณ์การเล่นเกมที่เสมือนอยู่ในสนามรบจริง ด้วยระบบเสียงแบบ 3D คุณสมบัติที่ดึงดูดผู้เล่นให้โฟกัสและเพลิดเพลินไปกับเกมอย่างน่าอัศจรรย์ สร้างความได้เปรียบในการแข่งขันด้วยระบบสื่อสารที่ชัดเจนกับเพื่อนร่วมทีม ด้วย BT Link โซลูชั่นเสียงที่ถือเป็นนวัตกรรมใหม่ที่สามารถเปลี่ยนลำโพง Bluetooth ให้กลายเป็นระบบเสียงแบบเซอร์ราวด์ เปลี่ยนบรรยากาศให้กลายเป็นสมรภูมิรบของผู้เล่นโดยแท้จริง

ด้วยการดีไซน์จากวิศวกรรมขั้นสูง การผสมผสานของแมกนีเซียมน้ำหนักเบากับอะลูมิเนียมเกรดยานอวกาศ ทำให้เครื่อง Lenovo Legion Slim 7 ขนาด 18 มม. เป็นแล็ปท็อปสำหรับเล่นเกมที่เบาที่สุด ตัวเครื่องเพรียว บาง บานพับแบบ Zero-bump สามารถกางได้ 180 องศา ขอบจอบางเฉียบเพิ่มมิติหน้าจอให้เด่นชัดยิ่งขึ้น ตัวกล้องติดตั้งบนจอพร้อมฟีเจอร์ Privacy Shutter เพื่อเพิ่มความปลอดภัยในการใช้งาน จุดสกรีนโลโก้ Legion แกะสลักด้วยเลเซอร์ ตัวเครื่องสี Shadow Black ให้ความรู้สึกแข็งแรง มั่นคง และพรีเมี่ยมเมื่อหยิบใช้งาน


ด้วยน้ำหนักที่เบาเป็นพิเศษ ช่วยให้เกมเมอร์สามารถพกไปใช้งานในชีวิตประจำวันได้อย่างคล่องแคล่ว ทั้งยังมีแบตเตอรี่อันทรงพลังสูงสุดถึง 71 Whr ทำให้เล่นได้ไม่ขาดตอนในสมรภูมิรบด้วยอะแดปเตอร์ AC Slim พลังชาร์จสูงถึง 230W เพิ่มพลังการใช้งานจาก 0-50% ในเวลาเพียง 30 นาที ด้วย Rapid Charge Pro

เพิ่มสีสันแห่งชัยชนะด้วยคีย์บอร์ด Legion TrueStike พร้อมติดตั้ง RGB Per Key เหล่าเกมเมอร์สามารถปรับ ตั้งค่า เข้าถึงปุ่มคีย์ลัดเฉพาะได้โดยง่าย อัพเกรดความคล่องตัวด้วยแป้นตัวเลข และแทร็คแพดขนาดใหญ่ขึ้น แม่นยำทุกปุ่มสัมผัส ตอบสนองเที่ยงตรง ฉับไว งัดประสิทธิภาพในการเล่นเกมให้เพิ่มขึ้น เพื่อประสบการณ์การเล่นที่ลื่นไหลในทุกสถานการณ์


เพราะเหล่าเกมเมอร์ต่างรู้ดีว่าระบบระบายความร้อนคือปัจจัยหลักในศึกแห่งชัยชนะ ตัวเครื่อง Lenovo Legion Slim 7 มอบระบบจัดการความร้อนอัจฉริยะใหม่ Legion Coldfront 3.0 เพิ่มการออกแบบของพัดลมคู่แบบเทอร์โบชาร์จ เจาะรูระบายอากาศโดยเครื่องจักรกว่า 10,500 รูและปรับปรุงระบบระบายความร้อนสูงสุดถึง 4 มุม ช่วยให้เครื่องเย็น รองรับทุกการใช้งาน ผู้เล่นสามารถตั้งค่า AI ให้เหมาะสมกับการเล่นทุกเกมโปรด ล้ำขึ้นไปอีกขั้นกับการควบคุมการทำงานของพัดลมด้วยระบบ Q Control 4.0 เพียงกดปุ่ม Fn+Q สามารถปรับระดับความแรงพัดลมและการใช้งานของเครื่องได้ถึง 3 ฟังก์ชันเพื่อยืดอายุการใช้งานแบตเตอรี่

เสริมประสิทธิภาพการเล่นเกมด้วยฟังก์ชันอัจฉริยะ Lenovo Legion AI Engine ระบบจะทำการประมวลผลการใช้งานในแต่ละเกมแบบอัตโนมัติเพื่อให้เหมาะสมกับการใช้งาน และด้วยความฉลาดล้ำของ AI Engine ระบบจะทำการดึงและเลือกค่าความสามารถของค่า GPU และ CPU ทำให้ผู้เล่นได้อัตราเฟรมเรท FPS ที่เหมาะสมและสูงที่สุดในแต่ละเกมจากการตรวจจับอัตโนมัติ ให้ผู้เล่นได้เพลิดเพลินและรับประสบการณ์การเล่นเกมสูงสุดบนแล็ปท็อป Legion

Lenovo Legion Slim 7 วางจำหน่ายแล้วในราคา 62,990 บาท พร้อมการรับประกัน 4 ปี แบบ Onsite service สามารถปรึกษาเกี่ยวกับปัญหาการใช้งานได้หลากหลาย อาทิ การตั้งค่าทั่วไป, การปรับแต่งระบบ และการปรับฮาร์ดแวร์และซอฟต์แวร์ให้เหมาะสมกับการใช้งานส่วนบุคคลผ่าน Call center ตลอด 24 ชั่วโมง ติดตามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ https://legion.lenovo.com/ และแฟนเพจ Lenovo Legion

*ทีมงานผู้จัดการเกม เรียนเชิญผู้อ่านทุกท่านร่วมเป็นแฟนเพจ ManagerGame ทางเฟซบุ๊กเพื่อเพิ่มช่องทางการรับข่าวสารวงการเกมครับ*


กำลังโหลดความคิดเห็น