xs
xsm
sm
md
lg

คืบหน้า! "Project L" เกมต่อสู้รวมดารา League of Legends

เผยแพร่:   ปรับปรุง:   โดย: ผู้จัดการออนไลน์Riot Games อัปโหลดวิดีโอความยาวร่วม 6 นาที โชว์ระบบต่อสู้แบบแทคทีม 2v2 สำหรับเกมไฟท์ติ้งที่คอ MOBA ทั้งหลายต่างตั้งตารอคอย

ถือว่าเดินหน้าไปได้ไกลพอสมควรจากทีเซอร์ที่เราได้รับชมกันย้อนกลับไปเมื่อปี 2019 ที่ในตอนนั้นตัวเกม Project L ยังคงอยู่ในช่วงวิจัยและพัฒนากันอยู่เลย ซึ่งล่าสุดทาง "ทอม แคนนอน" (Tom Cannon) เอ็กเซคิวทีฟโปรดิวเซอร์และไดเร็กเตอร์อาวุโสแห่งค่าย Riot Games ก็พร้อมแล้วที่จะโชว์ระบบต่อสู้คร่าวๆของโปรเจกต์เกมดังกล่าวให้แฟนๆได้ตื่นเต้นกัน

จากตัวอย่างเกมเพลย์ที่พวกเขานำมาโชว์นั้น แสดงให้เห็นถึงระบบการเล่นของเกมที่เป็นแนวไฟท์ติ้งแบบแอสซิสต์แทคทีมสามารถกดสั่งให้อีกตัวละครลงมาช่วยเหลือทำคอมโบประสานร่วมกันในระหว่างการต่อสู้ได้ โดยที่ผู้เล่นนั้นจะต้องเลือกทีมนักสู้ที่เป็นส่วนผสมของสองตัวละครแชมเปี้ยนที่ตนชื่นชอบในจักรวาล League of Legends


โดยทาง แคนนอน ระบุว่า ณ ตอนนี้พวกเขายังเหลืองานที่ต้องทำอีกเพียบ ทั้งในเรื่องของตัวละครแชมเปี้ยน, การดีไซน์สเตจสังเวียน, เพิ่มเมนูแต่งหน้าตายูสเซอร์อินเตอร์เฟส, สร้างระบบจัดอันดับแรงค์ และอะไรอื่นๆอีกมากมาย เพื่อบรรลุเป้าหมายในการสร้างเกมต่อสู้คุณภาพสูงที่บังคับง่ายแต่ยากที่จะชำนาญ ซึ่งผสานรวมเทคโนโลยี RiotDirect ที่จะช่วยลดค่าปิง และนำเสนอประสบการณ์ที่จะทำให้แฟนๆติดหนึบเล่นได้นานเป็นปีหรืออีกสิบปีต่อจากนี้

ด้วยภาระอันมากล้นและปัจจุบันพวกเขายังต้องเปิดรับสมัครทีมงานหน้าใหม่เพิ่มเติมมาช่วยพัฒนาโปรเจกต์ จึงส่งผลให้เกมต่อสู้ Project L ยังคงไร้กำหนดวันวางจำหน่ายที่แน่นอน และถึงแม้เราจะไม่ได้สัมผัสมันในปีนี้หรือปีหน้า แต่ทีมพัฒนาก็สัญญาว่าพวกเขาจะทยอยอัปเดตความคืบหน้าของมันให้แฟนๆได้รับรู้อยู่เสมอ

ข้อมูลและภาพประกอบจาก
gematsu

*ทีมงานผู้จัดการเกม เรียนเชิญผู้อ่านทุกท่านร่วมเป็นแฟนเพจ ManagerGame ทางเฟซบุ๊กเพื่อเพิ่มช่องทางการรับรู้ข่าวสารวงการเกมครับ*


กำลังโหลดความคิดเห็น