xs
xsm
sm
md
lg

โค้งสุดท้าย! ทดลองเล่น "Riders Republic" ลุ้นรับเกมฟรี

เผยแพร่:   ปรับปรุง:   โดย: ผู้จัดการออนไลน์Ubisoft ประกาศเปิดให้ทดลองเล่น "Riders Republic" เกมกีฬากลางแจ้งแบบหลายผู้เล่นขนาดใหญ่ บนทุกแพลตฟอร์ม ระหว่างวันที่ 21 - 27 ตุลาคมนี้ เล่นฟรี 4 ชั่วโมง และสามารถเก็บเซฟไว้เล่นต่อได้หลังเกมวางจำหน่าย

ในช่วงสัปดาห์ทดลองเล่นดังกล่าว ผู้เล่นสามารถเล่นเกมได้ 4 ชั่วโมง ก่อนถึงวันวางจำหน่ายอย่างเป็นทางการในวันที่ 28 ตุลาคม โดยความคืบหน้าในช่วงสัปดาห์ทดลองเล่นนี้จะถูกเซฟไว้ให้และสามารถนำไปใช้เล่นต่อกับเกมเอดิชั่นใดก็ได้ ดังนั้นผู้เล่นสามารถเล่นต่อจากจุดที่เล่นค้างไว้ได้ทันที

นอกจากนี้ ผู้เล่นจะได้รับเชิญให้เข้าร่วมใน Mad Challenge การแข่งขันแบบผู้เล่นหลายคนที่เปิดโอกาสให้ผู้เล่นได้รับรางวัลในการเข้าร่วม โดยผู้เล่นจะต้องไปถึง 20 ดาวก่อนเพื่อปลดล็อคการแข่งพิเศษ "Exclusive Multiplayer Contest" ของ ShackDaddy เพื่อเข้าถึงการแข่ง Mass Race ผู้เล่นที่ติด 10 อันดับแรกในการแข่งแมสเรซจะถูกสุ่มจับ โดยผู้เล่นหนึ่งคนจะชนะได้รับจักรยาน Canyon x Riders Republic แบบปรับแต่งได้เองและเกม Riders Republic ฉบับโกลด์เอดิชั่น ผู้ชนะเพิ่มเติมก็จะได้รับ Riders Republic ฉบับโกลด์เอดิชั่นด้วยเช่นกัน สามารถลงทะเบียนเข้าร่วม Mad Challenge ได้ที่ https://ridersrepublic.com/madchallenge


สัปดาห์ทดลองเล่นแบบจำกัดเวลาจะประกอบด้วยอีเวนต์และโหมดมัลติเพลเยอร์ ดังนี้:
• Mass Race: การแข่งมัลติสปอร์ตสุดยิ่งใหญ่ที่รองรับผู้เล่นมากกว่า 50 คน (เฉพาะในช่วงสัปดาห์ทดลองเล่นแบบจำกัดเวลา จะจำกัดจำนวนผู้เล่นสูงสุดที่ 32 คน เพื่อประสบการณ์ที่ดีที่สุดในการเล่นข้ามแพลตฟอร์มระหว่างคอนโซล / PC รุ่นใหม่และรุ่นปัจจุบัน) โดยรูปแบบการแข่งขันใหม่ ๆ จะปรากฏขึ้นแบบสุ่มบนแผนที่ทุก 30 นาที ผู้เล่นจะต้องเตรียมตัวให้พร้อม รักษาตำแหน่งและคงความคล่องแคล่วในขณะที่ต้องต่อสู้เพื่อไปสู่เส้นชัย
• Tricks Battle: ผู้เล่นจะแข่งขันกันแบบ 6 ต่อ 6 ในสนามประลอง พยายามใช้ทริคในสนามแบบต่าง ๆ ให้ได้มากที่สุดเพื่อรับคะแนนและคว้าชัย ทีมที่มีคะแนนสูงสุดจะเป็นผู้ชนะ
• Free For All: ผู้เล่นสามารถท้าทายคู่ต่อสู้ได้มากถึง 11 คน และแสดงให้ฝีไม้ลายมือผ่านเพลย์ลิสต์ของกิจกรรมที่ที่คัดสรรมาแล้ว
• Versus Mode: ผู้เล่นสามารถเข้าร่วมกิจกรรมอาชีพกับเพื่อน 5 คน เพื่อดวลกันว่าใครเก่งที่สุด

ผู้เล่นที่สั่งจองเกมล่วงหน้าไม่ว่าจะเป็นเอดิชั่นใดก็ตาม จะได้รับ Bunny Pack ที่มีทั้งชุดกระต่ายสั่งทำพิเศษสุดน่ารัก หัวกระต่ายสีน้ำเงิน และสโนว์บอร์ดสีรุ้ง สำหรับโกลด์และอัลติเมทเอดิชั่น จะประกอบด้วย:
• Gold Edition ประกอบด้วยตัวเกมหลักและพาสปี 1 ซึ่งรวมถึงชุดอุปกรณ์เอ็กโซติก 8 ชุดที่อนุญาตให้ผู้เล่นปรับเปลี่ยนการเล่นเกมในรูปแบบของการอัปเกรดอุปกรณ์ตลอดทั้งปี ส่วนเสริม BMX Sport และคอนเทนต์พิเศษที่เพิ่มเข้ามาหลังจากเปิดตัว ชุดอุปกรณ์เอ็กโซติก Rocket Bike และ Rocket Ski จะวางจำหน่ายเมื่อเปิดตัว
• Ultimate Edition ประกอบด้วยตัวเกมหลักและพาสปี 1 รวมถึงแพ็คตกแต่งสุดพิเศษ 4 สี่ชุด สไตล์ Cosmic, Rainbow, Neon และ Skull’n ผู้เล่นจะได้เพลิดเพลินกับตั๋วเฮลิคอปเตอร์ 20 ใบเพื่อไปถึงจุดสูงสุดในเกมได้เร็วกว่าที่เคย


"Riders Republic" เตรียมวางจำหน่ายพร้อมกันทั่วโลกในวันที่ 28 ตุลาคมนี้ บนแพลตฟอร์ม Xbox One, Xbox Series X|S, PlayStation 4, PlayStation 5 และ PC ผ่าน Ubisoft Connect และ Epic Games Store สำหรับผู้ที่ซื้อบน Xbox One หรือ PlayStation 4 รับสิทธิ์อัปเกรดเป็นเวอร์ชั่นเน็กซ์เจนฟรี ไม่มีค่าใช้จ่ายเพิ่มเติม ติดตามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ทาง ridersrepublic.com และแฟนเพจ Ubisoft

*ทีมงานผู้จัดการเกม เรียนเชิญผู้อ่านทุกท่านร่วมเป็นแฟนเพจ ManagerGame ทางเฟซบุ๊กเพื่อเพิ่มช่องทางการรับข่าวสารวงการเกมครับ*


กำลังโหลดความคิดเห็น