xs
xsm
sm
md
lg

"Riders Republic" เผยคอนเทนต์ฟรีและพาสปี 1 จัดเต็มแบบเอ็กซ์ตรีม!

เผยแพร่:   ปรับปรุง:   โดย: ผู้จัดการออนไลน์Ubisoft ประกาศโรดแมปหลังวางจำหน่ายของ "Riders Republic" (ไรเดอร์ส รีพับลิค) เปิดตัวคอนเทนต์ฟรีสี่ฤดูกาลและคอนเทนต์เอ็กซ์คลูซีฟสำหรับผู้ที่ซื้อพาสปี 1 จัดเต็มโหมดแข่งขันและของแต่งซิ่งสุดแนว


ไรเดอร์ส รีพับลิค ปี 1 ประกอบด้วยคอนเทนต์สี่ฤดูกาลที่มาพร้อมธีมอันเป็นเอกลักษณ์:
• เริ่มต้นตั้งแต่วันแรกด้วยแกรนด์โอเพนนิ่งรอบก่อนเปิดฤดูกาล ผู้เล่นจะได้รับเชิญสู่งานฉลองวางจำหน่ายไรเดอร์ส รีพับลิคเพื่อเข้าเล่นโหมดมัลติเพลเยอร์ในหลายโหมด อาทิ แมส เรซ, ทริคส์ แบทเทิล, ฟรี ฟอร์ ออล และเวอร์ซัส เพื่อปลดล็อครางวัลเอ็กซ์คลูซีฟผ่านความท้าทายรายสัปดาห์ ผู้ที่มีพาสปี 1 จะได้ออกตระเวนสำรวจฉากด้วยอุปกรณ์ระดับเอ็กโซติกอย่าง ร็อคเก็ตไบค์ และร็อคเก็ตสกี ของเล่นใหม่ที่จะช่วยให้ผู้เล่นได้เล่นเกมในแบบไฮสปีดและสร้างการผจญภัยรวมถึงท่าผาดโผนในแบบของตนเอง

• ซีซันที่หนึ่ง สัมผัสความหนาวใน วินเทอร์ แบช ที่จะนำเสนอระบบความก้าวหน้าประจำฤดูกาลให้ผู้เล่นได้ปลดล็อคคอนเทนต์และรางวัลต่าง ๆ โดยการเข้าร่วมแข่งขันในโหมดมัลติเพลเยอร์แบบจำกัดเวลา รวมถึงอีเวนต์และกิจกรรมพิเศษต่าง ๆ นอกจากนี้ผู้ที่มีพาสปี 1 จะได้รับอุปกรณ์ระดับเอ็กโซติกเพิ่มเติมที่มาพร้อมกับสกินแบบเอ็กซ์คลูซีฟและคอนเทนต์ต่าง ๆ รวมถึงบันเดิลเครื่องแต่งกายระดับตำนาน ให้ผู้เล่นได้ซิ่งอย่างมีสไตล์

• ซีซันสอง เพิ่มความมันด้วยโหมดโชว์ดาวน์ มัลติเพลเยอร์ เป็นการแข่งแบบ 6v6 ที่ผู้เล่นจะได้กระโจนลงสนามพร้อมกับทีมเพื่อเก็บและรวบรวมอัญมณีให้ได้มากกว่าทีมคู่แข่ง ผู้ที่มีพาสปี 1 จะได้รับอุปกรณ์ระดับเอ็กโซติกเพิ่มเติมที่มาพร้อมกับสกินและคอนเทนต์แบบเอ็กซ์คลูซีฟ

• ซีซันสามจะเพิ่มเติมกีฬา BMX เข้ามาสู่รีพับลิคพร้อมด้วยสนามแข่งสำหรับ BMX โดยเฉพาะ รวมถึงยังมีพื้นที่ใหม่และอีเวนต์ให้ค้นหา สำหรับผู้ที่มีพาสปี 1 จะมีคอนเทนต์เอ็กซ์คลูซีฟอย่าง BMX ซีซันที่จะเพิ่มสายอาชีพใหม่ BMX เข้ามาพร้อมด้วยสปอนเซอร์ใหม่และอีเวนต์ใหม่รวมถึงบันเดิลเครื่องแต่งกายระดับตำนาน


ยิ่งไปกว่านั้น พาสปี 1 จะยังให้สิทธิ์เล่นอุปกรณ์เอ็กโซติกอย่างร็อคเก็ต สกีและร็อคเก็ต ไบค์ตั้งแต่วันแรก และยังเข้าเล่นอุปกรณ์เอ็กโซติกอื่น ๆ ได้ล่วงหน้า 7 วันรวมถึงส่วนเสริมอย่างกีฬา BMX ด้วย

คอนเทนต์พาสปี 1 สามารถซื้อแยกต่างหาก หรือสั่งจองล่วงหน้าพร้อมเกมฉบับโกลด์และอัลติเมท เอดิชั่น และสำหรับผู้เล่นที่สั่งจองไรเดอร์ส รีพับลิคล่วงหน้าไม่ว่าจะเป็นเวอร์ชั่นใดก็ตาม จะได้รับแพ็คบันนี่ ซึ่งประกอบไปด้วยชุดกระต่ายสุดน่ารัก, หัวกระต่ายสีน้ำเงิน และสโนว์บอร์ดสีรุ้ง

"Riders Republic" เกมกีฬากลางแจ้งที่มาพร้อมโหมดมัลติเพลเยอร์จำนวนผู้เล่นมหาศาล เตรียมวางจำหน่ายอย่างเป็นทางการในวันที่ 28 ตุลาคมนี้ บนแพลตฟอร์ม Xbox One*, Xbox Series X | S, PlayStation 4*, PlayStation 5 และ Windows PC ผ่าน Ubisoft Store และ Epic Games Store ติดตามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ ridersrepublic.com และแฟนเพจ Ubisoft

*ผู้ที่ซื้อบนแพลตฟอร์ม Xbox One หรือ PlayStation 4 จะได้รับสิทธิ์อัปเกรดเป็นเกมฉบับ Xbox Series X | S หรือ PlayStation 5 ฟรี ไม่มีค่าใช้จ่ายเพิ่มเติม

*ทีมงานผู้จัดการเกม เรียนเชิญผู้อ่านทุกท่านร่วมเป็นแฟนเพจ ManagerGame ทางเฟซบุ๊กเพื่อเพิ่มช่องทางการรับข่าวสารวงการเกมครับ*


กำลังโหลดความคิดเห็น