xs
xsm
sm
md
lg

The Infinity หวดแชมป์ส่งท้าย PMPL Thailand S4 พบกันรอบชิงฯ 24-26 ก.ย.นี้

เผยแพร่:   ปรับปรุง:   โดย: ผู้จัดการออนไลน์The Infinity โชว์ฟอร์มโหด หวดแชมป์รอบคัดเลือกรายการ PUBG Mobile Pro League Thailand Season 4 คว้าตั๋วลุยศึกอีสปอร์ตระดับโลก PMPL SEA Championship Season 4 ชิงเงินรางวัลรวมกว่า 2,500,000 บาท

ความเข้มข้นของการแข่งขันรอบคัดเลือกในประเทศไทยเริ่มขึ้นตั้งแต่วันที่ 24 สิงหาคมที่ผ่านมา ทีมดังระดับแถวหน้าของไทยทั้ง 20 ทีม รวมทั้งตัวแทนประเทศ ทั้ง 3 ทีมจากซีซั่นที่แล้ว ได้แก่ทีม Valdus Esports , FaZe Clan และ The Infinity ตลอดจนทีมชื่อดังระดับประเทศ Bacon Time, Buriram United Esports, RRQ และ MS Chonburi เข้าร่วมแข่งขันอย่างคึกคัก

หลังจากการขับเคี่ยวกันมาในการแข่งขันรอบลีกตลอด 3 สัปดาห์ ในที่สุดก็ได้ทีมที่แข็งแกร่งที่สุด 16 ทีม ผ่านเข้าสู่รอบ Grand Final ซึ่งจะจัดขึ้นในวันที่ 24 - 26 กันยายนนี้ ได้แก่ INFIN, FaZe, VPE, EXL, SP, TEM, BAC, VAL, BKES, HAIL, MG, RRQ, Onyx, BRU, MSC และ FW ซึ่งทีมอันดับที่ 1, 2 และ 3 จากรอบ Grand Final จะได้เป็นตัวแทนของประเทศไทยไปแข่งขันใน PMPL Southeast Asia Championship Season 4 โดยมี FaZe Clan ที่ล่วงหน้าไปก่อนแล้วจากตัวแทนรอบลีก และ The Infinity ที่เป็นแชมป์ SEA ในซีซั่นที่แล้ว


ในทุกแมทช์ของการแข่งขันตลอด 3 สัปดาห์ นอกจากการต่อสู้อันดุเดือดแล้วยังมีไฮไลท์ที่น่าสนใจของผู้เล่นที่โดดเด่นเกิดขึ้นมากมาย ไม่ว่าจะเป็น NooZy จากทีม INFIN ที่ยิงโหดทำแต้มไปได้ถึง 141 Elims หรือ TonyK ดาวจรัสแสงที่ฟอร์มยังแน่น จัดเต็มทุกแมทช์ ติดอันดับ 1 ใน 3 Top ELIMINATOR ของการแข่งขันครั้งนี้ Martin จาก Val ที่คว้าตำแหน่ง MVP ไปแล้วถึง 2 ครั้ง FLUKETH จาก VPE ที่โยนระเบิดได้แม่นเหมือนจับวาง 9NOIZZ แห่ง RRQ น้องเล็กที่สร้างช็อตปาฎิหารย์ 1 รุม 4 ให้เห็นกันมาแล้ว

ซึ่งทั้งหมดมีผลต่อการแข่งขัน PUBG Mobile Global Championship (PMGC) ทำให้ทีมที่มีคะแนนรวมมากที่สุดจากทั้ง 2 ซีซั่น และทีมที่ท็อปฟอร์มมาตั้งแต่เปิดซีซั่นอย่าง INFIN เจ้าของสกอร์ 1091 คะแนน นอนรอเข้ารอบ PMGC ในฐานะตัวแทนจากประเทศไทย ทิ้งห่างอันดับสองอย่าง VPE ไปถึง 127 คะแนน ซึ่งต้องไปรอลุ้นกันต่อในรอบ Grand Final ในวันที่ 24 – 26 กันยายนนี้

รับชมการรับชมถ่ายทอดสดการแข่งขันอย่างเป็นทางการได้ที่แฟนเพจ PUBG MOBILE , Youtube: PUBG MOBILE Thailand , NimoTV และ AIS eSports

*ทีมงานผู้จัดการเกม เรียนเชิญผู้อ่านทุกท่านร่วมเป็นแฟนเพจ ManagerGame ทางเฟซบุ๊กเพื่อเพิ่มช่องทางการรับข่าวสารวงการเกมครับ*


กำลังโหลดความคิดเห็น...