xs
xsm
sm
md
lg

ซีอีโอ "Project EVE" ซื้อ PS5 แจกพนักงาน ฉลองเปิดตัวปัง

เผยแพร่:   ปรับปรุง:   โดย: ผู้จัดการออนไลน์"ฮยอง-แท คิม" บิ๊กบอสสตูดิโอสัญชาติเกาหลีผู้อยู่เบื้องหลังผลงานเกมแอ็คชั่นสาวก้นสวย โชว์ป๋าแจกเครื่องคอนโซลหายากแก่เหล่าพนักงานร่วมกว่า 200 ชีวิต

ถือเป็นเกมม้ามืดที่สามารถเบียดกระแสตีคู่กับเกมแม่เหล็กระดับบิ๊กของ โซนี่ ภายในงาน PlayStation Showcase ได้อย่างสูสี สำหรับ Project EVE ผลงานเกมแอ็คชั่นสุดมันส์จากแดนกิมจิ ที่ปัจจุบันคลิปวิดีโอโปรโมทโชว์ตัวอย่างระบบการเล่นของมันมียอดวิวทะลุหลักล้านเข้าไปแล้ว และนั่นเป็นเหตุผลสำคัญที่ทำให้นายใหญ่รู้สึกปลื้มปริ่มภาคภูมิใจจนถึงขั้นตบรางวัลตอบแทนลูกน้องด้วยของขวัญชนิดที่พวกเขาจะไม่มีวันลืม

เมื่อล่าสุดทาง "ฮยอง-แท คิม" (Hyung-Tae Kim) ตัดสินใจควักเนื้อตัวเองควานหาซื้อเครื่องคอนโซลโคตรแรร์อย่าง เพลย์สเตชัน 5 จำนวนทั้งสิ้น 260 เครื่อง เพื่อมาแจกเป็นของขวัญเซอร์ไพรส์แก่เหล่าพนักงานทุกคนภายในสตูดิโอ Shift Up โดยเหตุผลที่เลือก PS5 ก็เพราะว่าต้องการให้พนักงานได้สนุกสนานไปกับผลงานเกมของตนเมื่อมันออกวางจำหน่าย

สำหรับ "Project EVE" มันเป็นเกมแนวแอ็คชั่นไซไฟที่บอกเล่าเรื่องราวในโลกอนาคต เมื่อมนุษย์ถูกขับออกจากดาวบ้านเกิดหลังพ่ายแพ้แก่ศัตรูเอเลี่ยนผู้รุกราน NA:tives ความหวังเดียวของเราจึงตกอยู่ที่ "อีฟ" (Eve) สาวพลร่มนักสู้ผู้รอดชีวิตหุ่นฟิตเปรี๊ยะที่ถูกส่งลงมาจากอาณานิคมเบื้องบน เพื่อกวาดล้างกำจัดศัตรูและทวงโลกสีเขียวใบเดิมของเรากลับคืนมา ซึ่งหากใครรู้สึกคุ้นๆกับรูปลักษณ์ดีไซน์ทรวดทรงของเธอ นั่นก็เพราะว่าศิลปินผู้ออกแบบเป็นคนเดียวกับที่เคยวาดตัวละครในเกม MagnaCarta มาก่อนหน้านั่นเอง


ส่วนประเด็นที่หลายคนสงสัยว่า ทำไมบิ๊กบอสสตูดิโอเกาหลีอย่าง "ฮยอง-แท คิม" ถึงสามารถจับจองหาซื้อเครื่องคอนโซล เพลย์สเตชัน 5 ได้จำนวนมากมายขนาดนี้ หากพิจารณาดูเกม Project EVE จากที่เคยประกาศว่าจะทำลงแพลตฟอร์ม PS4, Xbox One และ PC มาตอนนี้กลายเป็นเกม PS5 เอ็กคลูซีฟ แถมเป็นหนึ่งในไม่กี่เกมเทิร์ดปาร์ตี้ที่ได้ถูกคัดเลือกมาโชว์ในงาน PlayStation Showcase เส้นใหญ่ระดับนี้เรื่องสิวๆอย่างการกว้านซื้อเครื่องคอนโซลคงไม่ใช่ปัญหา

ข้อมูลและภาพประกอบจาก
playstationlifestyle

*ทีมงานผู้จัดการเกม เรียนเชิญผู้อ่านทุกท่านร่วมเป็นแฟนเพจ ManagerGame ทางเฟซบุ๊กเพื่อเพิ่มช่องทางการรับรู้ข่าวสารวงการเกมครับ*


กำลังโหลดความคิดเห็น...