xs
xsm
sm
md
lg

เหล่าฮีโร่พร้อมลุย! "MARVEL Future Revolution" เปิดให้บริการแล้ววันนี้

เผยแพร่:   ปรับปรุง:   โดย: ผู้จัดการออนไลน์เน็ตมาร์เบิ้ล ประกาศเปิดให้บริการ "MARVEL Future Revolution" เกมมือถือแอ็คชั่นอาร์พีจีแนว Open World เกมแรกของจักรวาลฮีโร่มาร์เวล พร้อมให้ดาวน์โหลดแล้ววันนี้ ทั้งในระบบ iOS และ Android

เพื่อเป็นการเฉลิมฉลองการเปิดให้บริการเกมอย่างเป็นทางการ เน็ตมาร์เบิ้ลได้วางแผนจัดกิจกรรมต่าง ๆ มากมายตลอดทั้งวัน โดยกิจกรรมแรกคือการเปิดตัว Trailer ใหม่ล่าสุดของเกม MARVEL Future Revolution โดยจะเปิดให้ชมวันนี้ในรายการ Gamescom ช่วง Opening Night Live เป็นที่แรก

นอกจากนี้ทางมาร์เวลยังเป็นผู้ดำเนินการหลักในช่วงใหม่ล่าสุดอย่างไลฟ์สตรีม ‘Marvel LIVE’ รับชมพร้อมกันในวันที่ 26 สิงหาคม เวลา 7:00 น. (เวลาประเทศไทย) พร้อมเผย CG Trailer และ gameplay footage รวมไปถึงข่าวสารอัปเดตผ่านทางช่องทาง YouTube, Twitter และ Facebook และยิ่งไปกว่านั้นยังมีกิจกรรมที่ 3 จะถูกเผยในไลฟ์สตรีม ‘Marvel LIVE’ อีกด้วย

“การร่วมมือกันอีกครั้งระหว่างเน็ตมาร์เบิ้ลและมาร์เวล สำหรับเกม MARVEL Future Revolution นั้นพวกเราทำงานกันอย่างหนักมากด้วยความมุ่งมั่นตั้งใจที่อยากจะส่งมอบประสบการณ์ที่ดีเยี่ยมในการเล่นเกมแบบ Open World ให้กับแฟนๆ” คุณ Kim Gunwoo (CEO จาก Netmarble Thailand) กล่าว “ขึ้นชื่อว่ามาร์เวลก็สามารถการันตีได้ถึงความตื่นตาตื่นใจที่แฟน ๆ ทุกคนจะได้สนุกสนานไปกับการสวมบทบาทเป็นฮีโร่คนโปรด รวมไปถึงการต่อสู้กับเหล่าร้ายในภาพจำลองจากทั้งในภาพยนตร์และหนังสือการ์ตูนให้ออกมาอย่างสมจริง พวกเราหวังว่าผู้เล่นทุกคนจะได้รับความสนุกสนานและตื่นตาตื่นใจไปกับจักรวาลของมาร์เวลนะครับ”

“ทีมงานของเน็ตมาร์เบิ้ลและมาร์เวลมีความมุ่งมั่นที่จะยกระดับและมอบประสบการณ์พิเศษที่เป็นนวัตกรรมใหม่ให้กับผู้เล่นทั่วโลก ดังนั้นพวกเราจึงร่วมมือกันเจาะลึกเข้าไปในคลังหนังสือการ์ตูนของพวกเรา เพื่อสร้างสรรค์ Open World ที่กว้างใหญ่ซึ่งเต็มไปด้วยแลนด์มาร์กออริจินัล รวมไปถึงตัวละครที่แฟน ๆ ชื่นชอบ ซึ่งถูกนำมาสร้างสรรค์จินตนาการรูปแบบใหม่ด้วยการผสมผสานความน่าตื่นตาตื่นใจเข้าไว้ด้วยกัน” นาย Bill Rosemann (VP of Creative จาก Marvel Games) กล่าว “แท้จริงแล้ว พวกเราทุกคนต่างก็เป็นแฟนตัวยงของมาร์เวล ที่สร้างสรรค์เกมดี ๆ เพื่อแฟน ๆ มาร์เวลทุกคน และเมื่อรวมความรักและความหลงใหลต่อมาร์เวลอย่างลึกล้ำเข้าด้วยกันกับผู้ร่วมงานที่เต็มไปด้วยทักษะน่าอัศจรรย์และกล้าที่จะสร้างสรรค์ผลงาน และเมื่อนั้นความมหัศจรรย์จึงบังเกิดขึ้น”

เกม "MARVEL Future Revolution" บอกเล่าเรื่องราวการมาบรรจบกันของโลกในหลาย ๆ มิติที่หลอมรวมกันเป็นโลกเดียวในชื่อ ‘ไพรมารี่ เอิร์ธ’ ผู้เล่นจะได้เข้าร่วมทีม ‘โอเมก้า ไฟลท์’ ฐานะเอเจนท์ผู้ผดุงความยุติธรรมเพื่อปกป้องสันติสุขแห่งจักรวาล ร่วมกับ 8 ซูเปอร์ฮีไร่ ได้แก่ กัปตันอเมริกา, กัปตันมาร์เวล, สไปเดอร์แมน, แบล็ควิโดว์, ไอรอนแมน, ด็อกเตอร์สเตรนจ์, สตาร์ลอร์ด ,และสตอร์ม โดยแต่ละคนจะมาพร้อมกับคอสตูมที่มีให้เลือกมากกว่า 400 ล้านชุดต่อ 1 ฮีโร่ เพื่อลุคในฝันสำหรับฮีโร่คนโปรดของทุกคน

ผู้เล่นจะได้สำรวจ ‘ไพรมารี่ เอิร์ธ’ ผ่านโซนต่าง ๆ ที่เป็นแลนด์มาร์กออริจินัลของมาร์เวล อาทิ นิว สตาร์ค ซิตี้, จักรวรรดิไฮดร้า, แซนเดิร์ธ, มิดการ์เดีย และซาคาร์ เป็นต้น ทำภารกิจเนื้อเรื่องหลักและภารกิจย่อยที่จะเชื่อมโยงเรื่องราวทั้งหมด พร้อมปลดล็อคคอนเทนต์มากมาย ไม่ว่าจะเป็น บลิทซ์ครีก, ยุทธการพิเศษ, Raid, ฯลฯ

"MARVEL Future Revolution" เปิดให้บริการอย่างเป็นทางการแล้ววันนี้ ดาวน์โหลดแล้วทั้งในระบบ iOS และ Android ติดตามความเคลื่อนไหวและกิจกรรมต่าง ๆ ได้ทาง https://www.marvelfuturerevolution.com และแฟนเพจ MARVEL Future Revolution
*ทีมงานผู้จัดการเกม เรียนเชิญผู้อ่านทุกท่านร่วมเป็นแฟนเพจ ManagerGame ทางเฟซบุ๊กเพื่อเพิ่มช่องทางการรับข่าวสารวงการเกมครับ*


กำลังโหลดความคิดเห็น...