xs
xsm
sm
md
lg

"United in Stormwind" ส่วนเสริมใหม่ล่าสุดของ Hearthstone เปิดให้เล่นแล้ว!

เผยแพร่:   ปรับปรุง:   โดย: ผู้จัดการออนไลน์Hearthstone ประกาศอัปเดต "United in Stormwind" ส่วนเสริมใหม่ล่าสุดประจำปีแห่งกริฟฟอน มาพร้อมการ์ดใหม่ 135 ใบ คีย์เวิร์ดใหม่ กลไกใหม่ และทาเวิร์นพาสใหม่ พร้อมเปิดให้เล่นแล้ววันนี้

คีย์เวิร์ดใหม่
เควสต์ต่อเนื่อง: แต่ละคลาสจะมีเควสต์ต่อเนื่องเป็นของตนเอง ซึ่งจะเป็นการ์ดเควสต์สามขั้นตอนที่บอกเล่าเรื่องราวการผจญภัยของเหล่าฮีโร่ทหารรับจ้างหน้าใหม่แต่ละคนใน Hearthstone รางวัลจากการทำเควสต์ต่อเนื่องครบทั้งสามขั้นตอนคือมินเนี่ยนทหารรับจ้างระดับตำนานที่จะเข้าสู่สนามพร้อมคำรามสู้ศึกที่ทรงพลังจนพลิกเกมได้


แลกเปลี่ยนได้: การ์ดที่มีคีย์เวิร์ดใหม่นี้มีความยืดหยุ่นสูง ผู้เล่นสามารถเลือกระหว่างการเล่นการ์ดใบนี้เพื่อใช้ความสามารถที่ทรงพลังสำหรับสถานการณ์ที่เฉพาะเจาะจง หรือการแลกเปลี่ยนการ์ดนี้กับการ์ดใบอื่นจากในเด็คของตนโดยใช้หนึ่งมานา


กลไกใหม่ในเกม
พาหนะ: ไม่ว่านักผจญภัยคนไหนก็จะตอบเป็นเสียงเดียวกันว่าวิธีการเดินทางในเมืองหลวงที่เร็วที่สุดคือการขี่พาหนะที่ซื่อสัตย์ เวทมนตร์พาหนะจะมอบผลเสริมพลังให้กับมินเนี่ยนหนึ่งใบ เมื่อผู้ขี่พาหนะถูกทำลาย พาหนะจะถูกเรียกออกมาบนกระดาน โดยมีค่าพลังเท่ากับการเสริมพลังก่อนหน้า


เครื่องมือประจำอาชีพ: เมื่อคุณต้องการเครื่องมือไม่ใช่อาวุธ คุณก็สามารถเลือกใช้การ์ดเหล่านี้เพื่อใช้ประโยชน์จากความสามารถที่เป็นเอกลักษณ์ของมันเพื่อเสริมพลังให้มินเนี่ยนของคุณ


ทาเวิร์นพาส
ทาเวิร์นพาสที่อัพเดตใหม่มาพร้อมกับรางวัลมากมายให้คุณได้ปลดล็อค ไม่ว่าจะเป็นสกินฮีโร่ใหม่ 12 สกิน ยีเรลที่เป็นฮีโร่ตัวเลือกสำหรับพาลาดิน การ์ดแวเรี่ยน (Varian) แบบขอบเพชร เหรียญตกแต่งลายสิงโตแบบใหม่ ไฟลท์มาสเตอร์ดังการ์ (Flightmaster Dungar) การ์ดระดับตำนานสีทองที่สร้างไม่ได้ หลังการ์ดสตอร์มวินด์แบบใหม่ และบูสต์ XP

ผู้เล่นสามารถดูการ์ดใหม่ทั้งหมดของ United in Stormwind ได้ที่ https://playhearthstone.com/en-us/cards และติดตามเนื้อหาอื่น ๆ เพิ่มเติมได้ทางแฟนเพจ Hearthstone


*ทีมงานผู้จัดการเกม เรียนเชิญผู้อ่านทุกท่านร่วมเป็นแฟนเพจ ManagerGame ทางเฟซบุ๊กเพื่อเพิ่มช่องทางการรับข่าวสารวงการเกมครับ*


กำลังโหลดความคิดเห็น