xs
xsm
sm
md
lg

"GRID Legends" เปิดตำนานดราม่านักขับ ปี 2022

เผยแพร่:   ปรับปรุง:   โดย: ผู้จัดการออนไลน์ภาคใหม่ล่าสุดในซีรีส์เกมแข่งรถผ่าเมืองหลวง ซึ่งหวังถ่ายทอดประสบการณ์การขับขี่ที่สมจริง พร้อมตามติดสารคดีชีวิตของเหล่านักสู้ผู้อยู่หลังพวงมาลัย

ค่ายจัดจำหน่าย Electronic Arts จับมือสตูดิโอ Codemasters ร่วมกันประกาศเปิดตัว GRID Legends ผลงานเกมเรซซิ่งไตเติ้ลใหม่ล่าสุดสำหรับแพลตฟอร์ม PlayStation 5, Xbox Series, PlayStation 4, Xbox One รวมถึง PC (Steam และ Origin) ซึ่งมีกำหนดแผนวางจำหน่ายคร่าวๆภายในปี 2022

"คริส สมิธ" (Chris Smith) เกมไดเร็กเตอร์ กล่าวแถลงระบุ GRID Legends นั้น มันเป็นประสบการณ์ขับขี่ที่ผสมผสานแอ็คชั่นอันน่าตื่นเต้นของเกมกีฬามอเตอร์สปอร์ต เข้ากับเรื่องราวอันสมจริงที่จะพาผู้เล่นถลำดำดิ่งเข้าสู่ใจกลางการแข่งขัน โดยมีฟีเจอร์ระบบการบังคับควบคุมรถอันเป็นเอกลักษณ์จุดเด่นของซีรีส์ พร้อมกับนำเสนอการแข่งขันความเร็วที่ไม่อาจคาดเดาได้บนท้องถนนเรซแทร็คและสนามซิตี้เซอร์กิตตามหัวเมืองใหญ่ทั่วทุกมุมโลก ไล่ตั้งแต่ Brands Hatch, Indianapolis, San Francisco, Paris ไปจนถึงสนามใหม่ในกรุง London และ Moscowการแข่งขันในโหมดอาชีพ GRID World Series จะหวนกลับคืนมาอีกครั้ง เพียงแต่หนนี้ผู้เล่นจะได้สัมผัสกับเรื่องราวดราม่าสตอรี่เชิงสารคดีที่ถ่ายทอดเก็บทุกช่วงเวลาอารมณ์ทั้งในและนอกสนามแข่ง ให้เราได้ซึมซับทั้งบุคลิกนิสัยของนักขับและปัญหาการเมืองภายในทีม โดยมันบอกเล่าเนื้อหาเกี่ยวกับทีม Ravenwest Motorsport ที่หมายมั่นคว้าแชมป์ World Championship ติดต่อกันเป็นสมัยที่ 6 แต่อุปสรรคขวางทางพวกเขาคือเหล่านักขับอันเดอร์ด็อกที่หวังโค่นบัลลังก์ ซึ่งนำแสดงโดยดาราผิวสี "Ncuti Gatwa"

ตัวเกม "GRID Legends" จะมีระบบบุคลิก AI นักขับที่ไม่อาจคาดเดาได้ พร้อมสนามแข่งขันกว่า 130 เส้นทาง มียานพาหนะกว่า 100 คันให้เลือกขับและอัปเกรดปรับแต่ง ตั้งแต่รถทัวริ่งคาร์คลาสสิค, รถบรรทุกขนาดใหญ่, รถยนต์ประเภทนั่งได้คนเดียว ไปจนถึงรถ Stadium Truck ร่วมด้วยฟีเจอร์ Race Creator ที่เปิดโอกาสให้ผู้เล่นได้เลือกรถกำหนดกฎกติกา (เช่น แข่งดริฟต์) แล้วท้าประลองกับผู้เล่นออนไลน์ทั่วโลก

ข้อมูลและภาพประกอบจาก
gematsu

*ทีมงานผู้จัดการเกม เรียนเชิญผู้อ่านทุกท่านร่วมเป็นแฟนเพจ ManagerGame ทางเฟซบุ๊กเพื่อเพิ่มช่องทางการรับรู้ข่าวสารวงการเกมครับ*


กำลังโหลดความคิดเห็น...