xs
xsm
sm
md
lg

HSH: Survive แย้มตัวละครใหม่! หรือ "พี่เอก" จะได้เข้านิวรณ์?

เผยแพร่:   ปรับปรุง:   โดย: ผู้จัดการออนไลน์ทำเอาเรียกเสียงฮือฮาไม่น้อย สำหรับภาพปริศนาที่ทีมงาน Home Sweet Home ปล่อยออกมา ซึ่งภายในภาพมีรายละเอียดที่ชวนให้ตีความได้ว่า ตัวละครใหม่ตัวต่อไปอาจจะเป็น "เอก Heartrocker" สตรีมเมอร์ชื่อดังที่แฟน ๆ ทุกคนรอคอย

ก่อนหน้านี้ เมื่อวันที่ 6 กรกฎาคมที่ผ่านมา ทีมงาน Home Sweet Home ได้เชิญชวน "ชาวร้อนใน" (ชื่อกลุ่มแฟนคลับ Heartrocker) มาร่วมแสดงพลังกดไลค์ถึง 100,000 ไลค์ เพื่อชวน "พี่เอก" เข้าสู่นิวรณ์ในฐานะตัวละครใหม่ ซึ่งใช้เวลาไม่ถึงวันก็ได้ยอดไลค์ครบ ตามมาด้วยภาพ "ผีเบล" นั่งรอในห้องที่เต็มไปด้วยรูปของ HRK พร้อมแคปชั่น "พี่เอกจะยอมเซ็นเอกสารรึยังนะ" บ่งบอกว่าเราน่าจะได้เจอกับสตรีมเมอร์คนดังในเกม Home Sweet Home: Survive แน่ ๆ


วิเคราะห์ความน่าจะเป็น "เอก HRK"
จากภาพที่ปล่อยออกมาสื่อถึงความแค้นของเจ้าของมือปริศนาที่มีต่อเหล่าสตรีมเมอร์ ซึ่งเชื่อมโยงกับประวัติของตัวละคร "ปิ๊ง" สตรีมเมอร์สาวที่กำลังโดนฆาตกรต่อเนื่องตามฆ่า จึงเป็นที่ชัดเจนว่าตัวละครใหม่น่าจะเป็นฝ่ายนักล่า และจากรูปความเป็นไปได้ที่จะเป็นพี่เอก HRK มีดังนี้


1. ในรูปมี "เส้นผมสีแดง" อยู่ตรงบริเวณมือและจอยเกม ซึ่งตรงกับโลโก้ช่องของ HRK ที่เป็นรูปตัวละครผมสีแดงเหมือนกัน
2. ปุ่มคีย์บอร์ดเลข 8 ที่หลุดออกมา น่าจะเล่นคำกับ Eight (เอท) ที่ออกเสียงคล้ายกับชื่อ "เอก"
3. มือที่เป็นแผลผุพอง สื่อถึงอาการร้อนใน ตรงกับประโยค "อย่าลืมเป็นร้อนใน" ที่พิ่เอกใช้เป็นคำพูดปิดคลิปประจำตัว
4. เป็นที่รู้กันดีสำหรับแฟน ๆ ว่าพี่เอกชอบ "ทุบโต๊ะ" เวลาหัวร้อนหรือเจอเรื่องตลกระหว่างเล่นเกม ซึ่งตรงกับคำโปรยในรูป
5. ประโยค "กูจะต้องเป็นพระเอก กูจะต้องเป็นที่ 1" ซึ่งเป็นแคปชั่นของรูป ทั้งคำว่า "เอก" และ "1" มีความหมายเดียวกันที่อาจสื่อถึงชื่อของ HRK ก็ได้


ทั้งหมดนี้เป็นเพียงการมโนของผู้เขียน ซึ่งอาจจะใช่หรือไม่ใช่ก็ได้ และตามกำหนดการอัปเดตที่เคยปล่อยออกมา กว่าเราจะได้เล่นตัวละครใหม่ก็คือเดือนตุลาคม 2021 ทั้งนี้คงต้องรอติดตามกันต่อไปว่า "พี่เอก HRK" จะได้เข้านิวรณ์เมื่อไร

ติดตามเกม Home Sweet Home: Survive ได้ที่ www.homesweethomegame.com และแฟนเพจ Home Sweet Home : Game

*ทีมงานผู้จัดการเกม เรียนเชิญผู้อ่านทุกท่านร่วมเป็นแฟนเพจ ManagerGame ทางเฟซบุ๊กเพื่อเพิ่มช่องทางการรับข่าวสารวงการเกมครับ*


กำลังโหลดความคิดเห็น