xs
xsm
sm
md
lg

ชูตติ้งสายฟรี "Tom Clancy’s XDefiant" โคลสเบต้า 5 ส.ค.

เผยแพร่:   ปรับปรุง:   โดย: ผู้จัดการออนไลน์เปิดตัวไปเป็นที่เรียบร้อย สำหรับเกมยิงฟรีทูเพลย์ในจักรวาล "ทอมแคลนซี่" ที่เตรียมเปิดให้ผู้เล่นชาวพีซีฝั่งอเมริกาได้ลิ้มลองสัมผัสก่อนใคร

เมื่อช่วงดึกที่ผ่านมา ทางบริษัท Ubisoft ร่วมกับสตูดิโอ Ubisoft San Francisco ได้ออกมาประกาศเปิดตัวผลงานเกมไตเติ้ลใหม่ในนาม Tom Clancy’s XDefiant เกมชูตติ้งมุมมองบุคคลที่หนึ่ง ซึ่งเตรียมเปิดให้บริการเล่นฟรีสำหรับทั้งแพลตฟอร์ม PlayStation 5, Xbox Series, PlayStation 4, Xbox One และ PC แต่ยังไม่ระบุวันที่แน่ชัด

สำหรับ Tom Clancy’s XDefiant นั้น มันเป็นเกมแนวอารีน่าชูตเตอร์เน้นความรวดเร็วฉับไว ที่ผสมผสานระบบกันเพลย์อันดุเดือดเข้าด้วยกันกับการปรับแต่ง Loadouts แบบเฉพาะตัว และการเล่นเป็นทีมเวิร์คแบ่งฝักแบ่งฝ่ายที่ต่างมุ่งหมายครองตำแหน่งสูงสุดในสมรภูมิ

ในเกมผู้เล่นจะมีอิสระในการเลือก Faction, อบิลิตี้ความสามารถพิเศษ ไปจนถึงอาวุธหลักและอาวุธรองให้กับตัวละครของตน โดยอาวุธปืนแต่ละกระบอกสามารถปรับแต่งติดตั้งอุปกรณ์เสริมได้หลากหลาย อีกทั้งยังสามารถเลือกปรับแต่งได้ตลอดเวลาในระหว่างการสู้รบ
นี่เป็นศึกสงคราม 6 ปะทะ 6 ที่บรรจุโหมดการเล่นที่เป็นเส้นตรงมาให้เลือกมากมาย อาทิเช่น Domination และ Escort ขณะเดียวกันทางด้านแม็พแผนที่ ก็ล้วนมีดีไซน์อันโดดเด่นเป็นเอกลักษณ์และค่อนข้างหลากหลายผลัดเปลี่ยนหมุนวนแบบ Rotation เพื่อมอบประสบการณ์เกม FPS ที่ไม่รู้สึกจำเจ

4 ฝ่าย Faction เริ่มต้น ประกอบไปด้วย Wolves, Outcasts, Cleaners และ Echelon ซึ่งแต่ละฝ่ายต่างก็มีจุดเด่นจุดด้อยที่ไม่เหมือนกัน แถมทีมผู้พัฒนายังระบุว่าพวกเขามีแผนจะเพิ่มเติมตัวละครที่มีความสามารถใหม่ๆในจักรวาล Tom Clancy เข้ามาสมทบสู่เกมในอนาคต

ผู้เล่นที่สนใจสามารถติดตามรายละเอียดข่าวสารและลงทะเบียนเข้าร่วมทดสอบได้ที่หน้าเว็บไซต์หลักของเกม Tom Clancy’s XDefiant โดยช่วงทดสอบโคลสเบต้าแรกจะถูกจัดขึ้นในวันที่ 5 สิงหาคมนี้ สำหรับชาวพีซีในแถบอเมริกาเหนือ

ข้อมูลและภาพประกอบจาก
gematsu*ทีมงานผู้จัดการเกม เรียนเชิญผู้อ่านทุกท่านร่วมเป็นแฟนเพจ ManagerGame ทางเฟซบุ๊กเพื่อเพิ่มช่องทางการรับรู้ข่าวสารวงการเกมครับ*


กำลังโหลดความคิดเห็น...