xs
xsm
sm
md
lg

เกมมือถือ "MARVEL Future Revolution" เปิดลงทะเบียนล่วงหน้าแล้ววันนี้!

เผยแพร่:   ปรับปรุง:   โดย: ผู้จัดการออนไลน์เน็ตมาร์เบิ้ล ประกาศเปิดลงทะเบียนล่วงหน้า "MARVEL Future Revolution" เกมมือถือใหม่ล่าสุดจากจักรวาลซูเปอร์ฮีโร่ของมาร์เวล เตรียมถ่ายทอดสดเปิดตัวพร้อมกันทั่วโลกในวันที่ 30 มิถุนายน เวลา 7.00 น. เป็นต้นไป

เรื่องราวในเกม "MARVEL Future Revolution" จะเป็นเนื้อเรื่องออริจินัลว่าด้วยการมาบรรจบกันของโลกคู่ขนานที่หลอมรวมกันเป็น ‘ไพรมารี่ เอิร์ธ’ และเกิดเป็นโซนต่าง ๆ มากมาย เช่น นิว สตาร์ค ซิตี้ เมืองแห่งเทคโนโลยี, ซาคาร์ ดินแดนรกร้างอันป่าเถื่อน, จักรวรรดิไฮดร้า ฯลฯ ผู้เล่นจะได้รับบทเป็นเอเจนท์ผู้ผดุงความยุติธรรมสังกัดทีมซูเปอร์ฮีโร่ใหม่ชื่อ ‘โอเมก้า ไฟลท์’ โดยจะต้องร่วมมือกับซูเปอร์ฮีโร่ทำภารกิจออกสำรวจและต่อสู้กับเหล่าร้ายเพื่อปกป้องสันติสุขแห่งจักรวาล

“การที่ได้เป็นพันธมิตรกับ IP ที่ยิ่งใหญ่ระดับโลกอย่างมาร์เวล (Marvel) นั้น ทำให้เราสามารถเปิดตัวและมอบประสบการณ์การเล่นเกมบนมือถือที่ไม่มีใครเทียบได้ในตลอดหลายปีที่ผ่านมา และ MARVEL Future Revolution จะนำพาแฟน ๆ ทุกท่านไปสู่ประสบการณ์ที่เหนือชั้นอีกระดับความประทับใจแน่นอน” นาย Simon Sim ประธานบริษัท Netmarble US กล่าว “เราเชื่อมั่นว่าเกม MARVEL Future Revolution จะมอบประสบการณ์ความสนุกและประสบการณ์ตื่นตาตื่นใจแบบฉบับมาร์เวล พร้อมนำเสนอในรูปแบบเกมแอคชั่นอาร์พีจีในสเกลขนาดใหญ่แบบที่ผู้เล่นทุกท่านไม่เคยได้สัมผัสมาก่อน”

เกมเพลย์ของ MARVEL Future Revolution จะเป็นแนวแอคชั่นอาร์พีจีแบบ Open World โดยใช้ระบบสควอดทำให้ผู้เล่นมีโอกาสในการอัพเลเวลและเล่นฮีโร่ตัวใหม่ได้ นอกจากนี้ผู้เล่นยังสามารถอัปเกรดสกิลของฮีโร่ผ่านโหมด PVP ซึ่งสามารถจับคู่แข่งขันได้ตั้งแต่ 1 VS 1 จนถึง 10 VS 10 และเมื่อผู้เล่นก้าวหน้ายิ่งขึ้นจะสามารถปลดล็อกเนื้อหาในส่วนมัลติเพลเยอร์อย่าง บลิทซ์ครีก, ยุทธการพิเศษ, Raids ฯลฯ

“จากยอดแหลมที่ส่องประกายของนิว สตาร์ค ซิตี้ ไปจนถึงตรอกซอกซอยในเงามืดของจักรวรรดิไฮดร้า ผู้เล่นทั่วโลกจะต้องตื่นตาตื่นใจไปกับทิวทัศน์อันกว้างใหญ่ไพศาลที่รอให้ทุกคนได้ออกไปผจญภัยและสำรวจในโลกกว้างที่สร้างสรรค์โดยเพื่อนของเราอย่างเน็ตมาร์เบิ้ล” นาย Bill Rosemann รองประธานฝ่ายครีเอทีฟ จาก Marvel Games กล่าว “ไม่ว่าคุณจะเหาะทะยานขึ้นไปบนฟ้าอย่างสตอร์มหรือพุ่งกระโจนใส่ศัตรูอย่างกัปตันอเมริกา ผู้เล่นสามารถดำเนินชีวิตตามความใฝ่ฝันของเหล่าซูเปอร์ฮีโร่ในแบบที่ไม่เคยเกิดขึ้นมาก่อน ซึ่งเต็มไปด้วยแอ็คชั่น, ดราม่า, อารมณ์ขัน, และความสนุกสุดมันส์อย่างที่แฟน ๆ คาดหวังที่จะได้รับจากมาร์เวล”

“การร่วมมือเป็นพันธมิตรที่ดีอย่างต่อเนื่องของเรากับเน็ตมาร์เบิ้ลนั้น ช่วยให้เราสามารถนำโลกที่กว้างใหญ่ ตัวละครที่น่าตื่นเต้น และเรื่องราวที่แฟน ๆ ชื่นชอบจากจักรวาลมาร์เวลมาสู่เกมมือถือได้อย่างลงตัว” นาย Danny Koo ผู้อำนวยการฝ่ายพัฒนาผลิตภัณฑ์ จาก Marvel Games กล่าว “เรามีความยินดีเป็นอย่างมากที่จะนำเสนอการปฏิวัติวงการเกมมือถือนี้ให้กับแฟน ๆ ทั่วโลก และแทบจะอดใจรอไม่ไหวที่จะให้ทุกคนได้สัมผัสประสบการณ์ที่ยอดเยี่ยมนี้”

"MARVEL Future Revolution" มีกำหนดเปิดให้บริการภายในปี 2021 ผู้เล่นที่สนใจสามารถลงทะเบียนล่วงหน้าผ่าน App Store หรือ Google Play และสามารถรับชมไลฟ์สตรีมสดรอบเปิดตัวพร้อมกันทั่วโลกได้ที่ https://www.twitch.tv/marvel ในวันที่ 30 มิถุนายน เวลา 7.00 น. ติดตามข้อมูลข่าวสารอัปเดตเพิ่มเติมได้ทางแฟนเพจ Marvel Future Revolution TH


*ทีมงานผู้จัดการเกม เรียนเชิญผู้อ่านทุกท่านร่วมเป็นแฟนเพจ ManagerGame ทางเฟซบุ๊กเพื่อเพิ่มช่องทางการรับข่าวสารวงการเกมครับ*


กำลังโหลดความคิดเห็น...