xs
xsm
sm
md
lg

นินเทนโด โชว์ระบบแอ็คชั่นอาร์พีจี "รวมพลังสาวดาว DC"

เผยแพร่:   ปรับปรุง:   โดย: ผู้จัดการออนไลน์"DC Super Hero Girls: Teen Power" เกมแอ็คชั่นต่อสู้พิทักษ์ปกป้องมหานครเมโทรซิตี้ล่าสุดจาก DC ที่จะมาปลดปล่อยพลังหญิงที่ซ่อนอยู่ในตัวคุณ!!!

ค่าย Nintendo ร่วมกับสตูดิโอ Toybox Games ประกาศปล่อยเทรลเลอร์ใหม่ความยาว 4 นาที เพื่อเจาะลึกระบบเกมเพลย์ของ DC Super Hero Girls: Teen Power ผลงานเกมซูเปอร์ฮีโร่น้องใหม่รวมสาววัยทีนในจักรวาล ดีซี ที่ดัดแปลงมาจากซีรีส์โทรทัศน์การ์ตูนแอนิเมชั่นสัญชาติอเมริกันชื่อเดียวกัน ที่เคยฉายผ่านช่องการ์ตูนเน็ตเวิร์ก

จากเทรลเลอร์พาทัวร์ภาพรวมของเกมดังกล่าว ส่วนใหญ่จะเป็นการนำเสนอเหล่าตัวละครสาวที่มีให้เลือกเล่นภายในเกมทั้งฝ่ายดีและฝ่ายร้าย อาทิเช่น แบทเกิร์ล, ซูเปอร์เกิร์ล, วันเดอร์วูแมน, ฮาร์ลีย์ ควินน์, แคทวูแมน ไปจนถึง สตาร์แซฟไฟร์ โดยเราจะได้บังคับพวกเธอออกผจญภัยต่อสู้ในรูปแบบเกมแอ็คชั่นอาร์พีจี ที่มีฟีเจอร์ให้เราสามารถเลือกอัปเกรดสกิลทักษะด้านต่างๆของตัวละครนอกเหนือจากการปะทะต่อสู้กับวายร้ายแล้ว ตัวเกมยังมีช่วงเวลาพักเบรคให้ผู้เล่นได้ผ่อนคลาย ด้วยการสวมวิญญาณเป็นฮีโร่สาวในร่างชีวิตประจำวันปกติของพวกเธอ เดินทอดน่องสำรวจท่องเที่ยวเยี่ยมชมเมือง พูดคุยช่วยเหลือชาวบ้าน และหยิบกล้องขึ้นมาถ่ายรูปเซลฟี่ตนเองกับฉากหลังสถานที่ชื่อดังในคอมิค เรียกได้ว่าเอาใจสาวๆกันอย่างเต็มที่

"DC Super Hero Girls: Teen Power" นั้นเป็นประสบการณ์เกมซิงเกิลเพลย์เยอร์แบบเล่นคนเดียว ที่เราต้องผสมจัดทัพสร้างทีมฮีโร่ 3 ตัวละคร (หนึ่งตัวละครหลักที่เราบังคับและตัวละครซัพพอร์ตอีกสอง) โดยตัวเกมมีกำหนดออกวางจำหน่ายบนแพลตฟอร์ม นินเทนโด สวิตช์ ในวันที่ 4 มิถุนายนปี 2021

ข้อมูลและภาพประกอบจาก
gematsu
nintendo

*ทีมงานผู้จัดการเกม เรียนเชิญผู้อ่านทุกท่านร่วมเป็นแฟนเพจ ManagerGame ทางเฟซบุ๊กเพื่อเพิ่มช่องทางการรับรู้ข่าวสารวงการเกมครับ*


กำลังโหลดความคิดเห็น