xs
xsm
sm
md
lg

PUBG MOBILE ปะทะไคจู! เตรียมพบกับ Godzilla vs Kong ในอัปเดต 1.4

เผยแพร่:   ปรับปรุง:   โดย: ผู้จัดการออนไลน์PUBG MOBILE ประกาศอัปเดตเวอร์ชั่น 1.4 เตรียมพบกับการปรากฎตัวอย่างยิ่งใหญ่ของราชันย์สัตว์ประหลาด Godzilla, Kong และ Mechagodzilla มาพร้อมโหมดใหม่โลกใบจิ๋ว พาหนะใหม่ แผนที่อารีน่าใหม่ และอีกมากมาย

แพทช์เวอร์ชั่น 1.4 ผู้เล่นจะได้พบกับเหล่าไคจูในโหมด Titan Strikes ซึ่งเป็นส่วนหนึ่งของความร่วมมือกับภาพยนตร์ Godzilla vs. Kong เมื่อเริ่มเกมไคจูจะเดินไปตามเส้นทางแบบสุ่ม โดยปกติไคจูจะไม่ทำอันตรายต่อผู้เล่น แต่เมื่อมีผู้เล่นมาวนเวียนอยู่รอบตัวจำนวนหนึ่งก็อาจทำให้ไคจูอาวะวาดได้ และระหว่างทางไคจูจะเดินทำลายแคมป์ Apex ที่จะมีซัพพลายมากมายเก็บซ่อนอยู่ โดยผู้เล่นจะเข้าไปเก็บได้เมื่อแคมป์ถูกทำลายลงแล้วเท่านั้น นอกจากนี้ยังมีแคมป์สัตว์ประหลาดที่เมื่อผู้เล่นกำจัดพวกมันสำเร็จ จะดรอปซัพพลายเพื่อใช้เอาชีวิตรอดได้อีกด้วย

อีกหนึ่งความท้าทายของโหมด Titan Strikes เหล่าไคจูจะดูดซับพลังงานจำนวนมากและค่อย ๆ ออกมาในรูปของผลึกคริสตัลให้ผู้เล่นที่กล้าจะเข้าไปเก็บบริเวณใต้เท้าของพวกมัน แม้จะค่อนข้างเสี่ยง แต่สิ่งตอบแทนก็คือพลังพิเศษที่แตกต่างกันออกไป เช่น ใช้เป็นระเบิดขว้าง หรือกินเพื่อเป็นบัฟเพิ่มความสามารถ โดยไททันตัวแรก Godzilla ผู้เล่นจะได้เจอทันทีในแผนที่ Erangel หลังทำการอัปเดต 1.4 ขณะที่ Kong จะพบได้ที่ Sanhok ในวันที่ 15 พฤษภาคม และ Mechagodzilla จะปรากฎตัวที่ Livik ในวันที่ 20 พฤษภาคมตามลำดับ

ในเวอร์ชั่น 1.4 ยังได้เพิ่มแผนที่อารีน่าใหม่ Hangar ที่รองรับทั้ง 3 โหมดคือ Team Deathmatch, อารีน่าฝึกซ้อม (Arena Training) และสมรภูมิอาวุธ (Team Gun Game) เริ่มเปิดให้เล่น 1 มิถุนายนนี้ โดยแผนที่โรงเก็บเครื่องบินบนเรือยักษ์ไม่ทราบที่มา จะมอบการต่อสู้ที่ดุเดือดกว่าเดิมเนื่องจากมีที่กำบังมากกว่าทุกแผนที่ ใครที่ตอบสนองการต่อสู้ได้อย่างรวดเร็วย่อมได้เปรียบกว่าในสมรภูมิรบใหม่แห่งนี้

ในวันที่ 9 มิถุนายน โหมดโลกใบจิ๋ว (Microcosm) จะเปิดให้เล่นอย่างเป็นทางการ ผู้เล่นจะได้เจอกับห้องแล็ปสุดประหลาดบนแผนที่ Erangel ผู้เล่นสามารถใช้เครื่องปรับมวลสารควอนตัมเพื่อย่อร่างของตัวเองให้เล็กจิ๋ว โดยในร่างจิ๋วผู้เล่นจะต้องต่อสู้กับคนตัวจิ๋วด้วยกัน และจะไม่โดนโจมตีจากผู้เล่นร่างกายขนาดปกติ ยกเว้นก็แต่โดนกระทะฟาด แถมการเป็นตัวจิ๋วยังทำให้ความสามารถเทเลพอร์ตผ่านรูหนอนไปยังห้องแล็ปอื่นทั่วแผนที่ Erangel ได้อีกด้วย

ผู้เล่นยังสามารถเปิดใช้ระบบการเล็งใหม่ ‘ระบบการเล็งผ่านไหล่’ โดยเมื่อเปิดใช้การเล็งในรูปแบบนี้จะทำให้ความเร็วการเคลื่อนที่ลดลง แต่ความแม่นยำจะเพิ่มขึ้น ช่วยเพิ่มทางเลือกและความสามารถในการต่อสู้ระยะไกลให้ดีกว่าเดิม

สุดท้ายกับการอัปเดตพาหนะใหม่รถสปอร์ต CoupeRB ที่จะเป็นคู่หูคันใหม่ พาผู้เล่นท่องไปในสมรภูมิด้วยความเร็วมากกว่า 150 กิโลเมตร/ชั่วโมง ถือเป็นรถยนต์ที่เร็วที่สุดของ PUBG MOBILE โดยผู้เล่นสามารถพบเจอได้ในแผนที่ Erangel, Miramar, Sanhok และ Livik

ติดตามข่าวสารของ PUBG MOBILE ได้ที่แฟนเพจ PUBG MOBILE


*ทีมงานผู้จัดการเกม เรียนเชิญผู้อ่านทุกท่านร่วมเป็นแฟนเพจ ManagerGame ทางเฟซบุ๊กเพื่อเพิ่มช่องทางการรับข่าวสารวงการเกมครับ*


กำลังโหลดความคิดเห็น