xs
xsm
sm
md
lg

Watch Dogs: Legion เผยไตเติลอัปเดต 4.0 เปิดตัวฮีโร่พลังจิต "มีนา สิธุ"

เผยแพร่:   ปรับปรุง:   โดย: ผู้จัดการออนไลน์Ubisoft ประกาศอัปเดต 1 (ไตเติลอัปเดต 4.0) ของ Watch Dogs: Legion เปิดตัวฮีโร่ผู้ใช้พลังจิต "มีนา สิธุ" เพิ่มภารกิจโคออปใหม่และคอนเทนต์ฟรีมากมาย พร้อมให้เล่นวันนี้ทุกแพลตฟอร์ม

ไตเติลอัปเดต 4.0 จะเพิ่มคอนเทนต์แบบเอ็กซ์คลูซีฟให้กับผู้มีซีซันพาสในโหมดซิงเกิลและโหมดออนไลน์ของ Watch Dogs: Legion อันประกอบด้วย:

• ตัวละครฮีโรใหม่ มีนา สิธุ:เธอผู้เคยเป็นร่างทดลอง มีนา สิธุ มีพลังในการควบคุมจิตใจและสามารถบังคับควบคุมศัตรูได้ด้วยอุปกรณ์ออมนิ ออปติค และยังมีความสามารถเมนทัลบลาสต์ที่สามารถก่อกวนศัตรูในระยะใกล้ ๆ ได้

• ภารกิจเนื้อเรื่องใหม่ของเดดเซค สไวป์ ไรท์: ในภารกิจซิงเกิลเพลเยอร์ใหม่นี้ เดดเซคได้พบว่ามีใครบางคนในลอนดอนกำลังวางแผนร่วมกับรัฐมนตรีอียิปต์เพื่อขายวัตถุโบราณของประเทศ โดยเงินที่ได้ก็จะเป็นทุนสนับสนุนในการก่อความรุนแรง


อัปเดตนี้จะยังเพิ่มคอนเทนต์ฟรีอีกมากมายให้กับโหมดซิงเกิลและโหมดออนไลน์ ประกอบไปด้วย:


โหมดซิงเกิล & โหมดออนไลน์ -
• เจ้าหน้าที่ใหม่ 2 ราย: ดีเจ & เฟิร์สเรสปอนเดอร์


• การปรับแต่งเจ้าหน้าที่: ผู้เล่นจะสามารถปรับแต่งทรงผมและรอยสักของเจ้าหน้าที่ได้แล้ว


• ความสามารถใหม่ 5 แบบของเจ้าหน้าที่
o ล้วงกระเป๋า (Pickpocket): เจ้าหน้าที่จะได้เงินในทุกครั้งที่กำจัดศัตรูในระยะประชิด
o แรงฮึดรอบสอง (Second Wind): เจ้าหน้าที่จะฟื้นฟูพลังชีวิตอย่างรวดเร็วเมื่อกำจัดศัตรูได้
o โดนหมายจับ (Wanted): ศัตรูจากอัลเบียนหรือแก๊งเคลลีย์จะโจมตีทันทีเมื่อพบตัวไม่ว่าจะอยู่ที่ใดในลอนดอน
o บ้าหอบฟาง (Hoarder): เจ้าหน้าที่จะลูทและพกกระสุนได้มากกว่าเดิม
o สตันท์แมน (Stuntman): เจ้าหน้าที่จะได้รับความเสียหายน้อยลงเมื่อตกจากที่สูง ระเบิด รวมถึงการโดนรถชน

โหมดออนไลน์ -
• ภารกิจโคออป 3 ภารกิจ:

o ใน “ดิสฟังก์ชัน (Dysfunction)” แฮกเกอร์ลึกลับสองรายจากแก๊งเคลลีย์ที่รู้จักกันในชื่อว่าเคาซึน (Cousins) ได้ทำลายระบบศาลของลอนดอนในการโจมตีด้วย DDoS โดยเรียกร้องค่าไถ่เป็นการถอนคดีที่ฟ้องร้องสมาชิกแก๊งเคลลีย์ทั้งหมด
o ใน “เมลท์ดาวน์ (Meltdown)” แก๊งเคลลีย์ได้สังหารพนักงานของทิดิส (Tidis) ไปสี่ราย ณ เซาธ์วอร์ค อินซิเนอเรเตอร์ ซึ่งแบกลีย์เชื่อว่าแก๊งเคลลีย์ได้ชิงอาวุธพลาสมารุ่นทดลองไป และมันมีครึ่งชีวิตที่สั้นมากจนตกค้างในร่างกายเพียงระยะเวลาสั้น ๆ
o ใน “รีพอสเซสชัน (Repossession)” อัลเบียนได้มีไดรฟ์ข้อมูลที่เป็นของสมาชิกดั้งเดิมเดดเซค และคิดที่จะใช้ไดรฟ์ดังกล่าวหาตำแหน่งของเจ้าหน้าที่เดดเซคทุกคน
• 5 แอสไซน์เมนต์ใหม่เล่นคนเดียว
• อุปกรณ์สำหรับโคออป 2 ชิ้น:

o การ์เดียนโดรน: การ์เดียนโดรนของทิดิสที่จะคอยคุ้มกันและให้การสนับสนุนเจ้าหน้าที่ที่อยู่ใกล้เคียง
o พอยต์ดีเฟนส์โดรน: อุปกรณ์ขว้างปาที่จะปล่อยโดรนในรูปแบบกลุ่มควันและช่วยป้องกันกระสุนที่ยิงเข้าใส่

นอกจากนี้ Ubisoft ได้เผยรายละเอียดเกี่ยวกับคอนเทนต์ฟรีที่จะอัปเดตเพิ่มเข้ามาภายในปีนี้ สำหรับผู้เล่น Watch Dogs: Legion ทุกคน รวมถึงคอนเทนต์ใหม่แบบเอ็กซ์คลูซีฟสำหรับผู้ที่มีซีซันพาสทั้งในโหมดซิงเกิลและโหมดออนไลน์

คอนเทนต์ฟรีหลังวางจำหน่ายสำหรับผู้เล่นทุกคนประกอบด้วย:
• ปลายเดือนพฤษภาคมนี้ ผู้เล่นจะได้เข้าเล่นโหมด PvP ใหม่สองโหมดคือ เอ็กซ์แทรกชัน (Extraction) และโหมดอินเวชัน (Invasion) ที่แฟน ๆ ชื่นชอบ และยังมีแทคติคอลออปใหม่ โปรเจคต์ออมนิ ในโหมดออนไลน์ โดยโปรเจคต์ออมนิคือภารกิจสุดท้าทายที่ผู้เล่นจะต้องวางแผนร่วมกับทีมทั้งหมดสี่คนเพื่อแทรกซึมเข้าสู่โครงการลับเพื่อสืบหาว่าทำไมอุปกรณ์ออปติคของชาวลอนดอนถึงได้ส่งผลกระทบในทางร้ายต่อสมองของผู้ใช้

สำหรับผู้มีซีซันพาส:
• ปลายมิถุนายนจะมีการเปิดให้เล่น Watch Dogs: Legion – Bloodline ซึ่งเป็นเนื้อเรื่องใหม่ที่ประกอบไปด้วยไอเดน เพียร์ซจากวอทช์ดอกส์ภาคแรก และเรนช์จากวอทช์ดอกส์ 2 ที่สามารถเล่นได้ทั้งเกมในโหมดซิงเกิลและโหมดออนไลน์
• ในเดือนสิงหาคม ดาร์ซี สมาชิกแห่งภาคีมือสังหารจาก Assassin's Creed จะมาให้พร้อมเล่นเป็นตัวละครใหม่พร้อมด้วยภารกิจใหม่

Watch Dogs: Legion เป็นเกมแอคชั่น Open World เล่าเรื่องราวของกรุงลอนดอนที่กำลังเผชิญกับการล่มสลาย องค์กรปริศนานาม Zero-Day ใส่ร้ายองค์กรต่อต้านใต้ดิน DedSec ว่าเป็นผู้อยู่เบื้องหลังเหตุระเบิดทั่วลอนดอน หลังจากนั้นอาชญากรผู้หวังผลประโยชน์จากทั่วทุกมุมเมืองในลอนดอน ได้ยึดครองและใช้ความรุนแรงเข้าแทนที่ หลังจากรัฐบาลพ่ายแพ้ไม่อาจคุมสถานการณ์ได้ ในฐานะสมาชิก DedSec ผู้เล่นจะต้องลุกขึ้นต่อกรกับเหล่าอาชญากรผู้ฉวยโอกาส ด้วยการเกณฑ์สมาชิกเข้ากองกำลังต่อต้าน DedSec เพื่อต่อสู้กับเหล่าอาชญากร ปลดปล่อยลอนดอน และเปิดโปงตัวตนขององค์กร Zero-Day

ติดตามข่าวสารล่าสุดเกี่ยวกับ Watch Dogs: Legion และเกมทั้งหมดของ Ubisoft ได้ที่ https://news.ubisoft.com/en-us/ และแฟนเพจ Ubisoft


*ทีมงานผู้จัดการเกม เรียนเชิญผู้อ่านทุกท่านร่วมเป็นแฟนเพจ ManagerGame ทางเฟซบุ๊กเพื่อเพิ่มช่องทางการรับข่าวสารวงการเกมครับ*


กำลังโหลดความคิดเห็น...