xs
xsm
sm
md
lg

บ่งบอกสาวก! ไนกี้ เตรียมปล่อยผ้าใบใหม่ ลายคอนโซล PS5

เผยแพร่:   ปรับปรุง:   โดย: ผู้จัดการออนไลน์แฟชั่นรองเท้าลายใหม่โดนใจสายเกมเมอร์ ที่ออกแบบโดยซุปตาร์ดาราบาสเก็ตบอลคนดัง กำลังจะวางตลาดแบบมีสองสีให้เลือกขาวกับน้ำเงิน

แม้เครื่องคอนโซล เพลย์สเตชัน 5 ในราคาศูนย์จะหาจับจองได้ยาก ณ ปัจจุบัน แต่มันก็มิอาจหยุดเราให้แต่งตัวตามเทรนด์กระแสเน็กซ์เจนได้ เมื่อล่าสุดสองบริษัทยักษ์ใหญ่อย่าง Sony และ Nike ได้หวนกลับมาจับมือร่วมกันอีกครั้งเพื่อผลิตและวางจำหน่าย Nike PG 5 รองเท้าผ้าใบดีไซน์ใหม่ที่ได้แรงบันดาลใจจากเครื่องเล่นเกมคอนโซลทรงพลัง

ผ้าใบรุ่นใหม่นี้ของ ไนกี้ เป็นผลงานการดีไซน์ออกแบบของ "พอล จอร์จ" (Paul George) นักกีฬาคนดังแห่งวงการยัดห่วง NBA โดยมีสองสีสองสไตล์ให้เลือกระหว่าง สีน้ำเงินเข้ม กับ สีขาวโพลน อันเป็นโทนสีตีมหลักของเครื่องเล่นเกมคอนโซล เพลย์สเตชัน 5 ซึ่งทั้งคู่ต่างก็มีรูปโลโก้ PS และ PG (Paul George) ที่ลิ้นรองเท้า พร้อมกับมีไอคอนสัญลักษณ์เครื่องหมายการค้าเพลย์สเตชัน วงกลม กากบาท สามเหลี่ยม และสี่เหลี่ยมขนาดเล็กจิ๋ว กระจายอยู่ทั่วบริเวณบอดี้รองเท้า

สำหรับ "พอล จอร์จ" (Paul George) เขาคนนี้เป็นนักบาสฯผิวสีฝีมือเยี่ยมในตำแหน่งสมอลฟอร์เวิร์ด สังกัดทีมลอสแองเจลิส คลิปเปอร์ส อีกทั้งยังเป็นเกมเมอร์ตัวยงผู้ชื่นชอบการเล่นเกมเป็นชีวิตจิตใจ ซึ่งด้วยความรักที่มีต่องานอดิเรก เขาจึงถูกค่ายเกมดึงตัวทาบทามไปร่วมแจมอยู่บ่อยๆ และตลอดที่ผ่านมาเขาก็เคยออกแบบรองเท้าลวดลายดีไซน์เครื่องเกม PS1 และ PS2 มาแล้วก่อนหน้านี้

รองเท้าผ้าใบ "Nike PG 5" มีกำหนดออกวางตลาดในช่วงเดือนพฤษภาคมปี 2021 สนนราคาขายตกอยู่ที่คู่ละ 110 เหรียญ (หรือประมาณ 3,400 บาท) และคาดว่าน่าจะขายหมดเกลี้ยงสต๊อกในระยะเวลาอันรวดเร็วเหมือนเช่นคอนโซล

ข้อมูลและภาพประกอบจาก
gamerant

*ทีมงานผู้จัดการเกม เรียนเชิญผู้อ่านทุกท่านร่วมเป็นแฟนเพจ ManagerGame ทางเฟซบุ๊กเพื่อเพิ่มช่องทางการรับรู้ข่าวสารวงการเกมครับ*


กำลังโหลดความคิดเห็น...