xs
xsm
sm
md
lg

เปิดตัว "Blood of Heroes" เกม PvP ไวกิ้งแลนด์ แดนหลั่งเลือด

เผยแพร่:   ปรับปรุง:   โดย: ผู้จัดการออนไลน์เกมคอมแบทอารีน่า ที่จะนำพาคุณเข้าสู่ใจกลางสังเวียนเดือดขั้วโลกสุดหนาวเหน็บ กำลังมาสู่เครื่องพีซีและคอนโซล

สตูดิโอ Vizor Games ประกาศเปิดตัวอย่างเป็นทางการสำหรับ Blood of Heroes ผลงานเกมแนว PvP Combat Arena กลิ่นอายสไตล์นอร์ดิก ที่เตรียมแผนพัฒนาลงให้เล่นกันบนทั้งแพลตฟอร์ม PlayStation 5, Xbox Series, PlayStation 4, Xbox One และ PC

ตัวเกมจะนำเสนอการต่อสู้อันดุเดือดระหว่างนักรบผู้กล้า ที่ต้องมาเปิดศึกฆ่าฟันกันถึงตายภายในสังเวียนอุณหภูมิติดลบแถบสแกนดิเนเวีย โดยผู้เล่นจะได้เลือกสวมบทบาทนักรบหนึ่งใน 6 คลาสเริ่มต้น จับอาวุธร่ายมนต์คาถาเฉพาะตัวกำจัดฝ่ายตรงข้ามให้ดับสิ้นเพื่อคว้าชัยชนะ ซึ่งอาวุธแต่ละชิ้นจะถูกเสริมแกร่งด้วยอักขระ Sigils ที่ช่วยให้การต่อสู้ดูทรงพลัง
"เราต้องการสร้างเกมที่เราเองก็หลงรักอยากเล่นมันด้วย กับโลกอะดรีนาลินสูบฉีดอันโหดร้ายป่าเถื่อนที่ได้แรงบันดาลใจมาจากเกม Dark Souls ผสมผสานกับการสู้รบ PvP ที่ไม่มีที่ว่างให้สำหรับความผิดพลาด และเหล่านักรบที่ไร้ความกลัวและความปราณี เฉกเช่นประวัติศาสตร์เหล่าตัวละครในเกม Blood of Heroes พวกเขามิใช่วีรบุรุษสวมชุดเกราะเงาวับที่สู้เพื่อความดีเสมอไป พวกเขาอาจเหี้ยมโหด กลับกลอกหลอกลวง หรือเคียดแค้นพยาบาท ซึ่งถูกถ่ายทอดซึมซับได้จากการต่อสู้ และเราก็พยายามนำเสนอบุคลิกเหล่านั้น เพื่อให้ผู้เล่นได้เลือกตัวละครที่เข้ากับอารมณ์เหมาะกับสไตล์การเล่นของตนเอง" Dmitry Voronov เกมไดเร็กเตอร์ กล่าว

เกม Blood of Heroes มีกำหนดแผนการเปิดทดสอบช่วงโคลสเบต้าให้ชาวพีซีได้ทดลองสัมผัสมันก่อนใคร ในวันที่ 4 พฤษภาคมนี้ โดยผู้ที่สนใจสามารถคลิกลงทะเบียนขอเข้าร่วมทดสอบเกมได้แล้วตั้งแต่วันนี้ ที่หน้าเว็บไซต์หลัก bloodofheroes.online

ข้อมูลและภาพประกอบจาก
gematsu

*ทีมงานผู้จัดการเกม เรียนเชิญผู้อ่านทุกท่านร่วมเป็นแฟนเพจ ManagerGame ทางเฟซบุ๊กเพื่อเพิ่มช่องทางการรับรู้ข่าวสารวงการเกมครับ*


กำลังโหลดความคิดเห็น