xs
xsm
sm
md
lg

"Kingdom Hearts III" คอพีซีซื้อวันนี้ ดูฟรี Disney+ 3 เดือน

เผยแพร่:   ปรับปรุง:   โดย: ผู้จัดการออนไลน์โปรโมชั่นสุดพิเศษสำหรับชาวพีซี ที่จะได้เต็มอิ่มกับประสบการณ์ดิสนีย์ทั้งผ่านหน้าจอมอนิเตอร์และหน้าจอทีวี เมื่อตัดสินใจซื้อตัวเกมคิงดอมฮาร์ตสภาคล่าสุดก่อนถึงสิ้นเดือนพฤษภาคมนี้

หลังรอคอยกันมายาวนานถึงสองปีเต็มๆ ในที่สุดผลงานเกมแอ็คชั่นอาร์พีจีผจญภัยโลกดิสนีย์ภาคต่อก็ได้มาสู่อ้อมอกชาวพีซีกันเสียที ภายใต้ชื่อ Kingdom Hearts III + Re Mind (DLC) ที่ภายในบรรจุรวบรวมเนื้อหาแบบครบถ้วนสมบูรณ์ทั้งตัวเกมภาคหลักและเนื้อเรื่องส่วนเสริม หนำซ้ำยังมีโปรโมชั่นสุดเย้ายวนใจแก่เหล่าผู้ชมบริการสตรีมมิ่งอีกด้วย

เริ่มตั้งแต่วันนี้เป็นต้นไป เมื่อลูกค้าทำการสั่งซื้อและดาวน์โหลดตัวเกม Kingdom Hearts III + Re Mind (DLC) ผ่านทางหน้าร้าน Epic Games Store จะได้รับส่วนลดทันที 20% (ส่วนลดหมดเขต 6 เม.ย.) พร้อมรับสิทธิพิเศษดูฟรี Disney+ ซึ่งจะเตรียมเปิดให้บริการในไทยเร็วๆนี้เป็นระยะเวลา 3 เดือน โดยโปรโมชันดังกล่าวจะสิ้นสุดลงในวันที่ 31 พฤษภาคมปี 2021
สำหรับตัวเกม Kingdom Hearts III ว่าด้วยเรื่องราวของ Sora กับพวกพ้อง Donald Duck และ Goofy ที่ยังคงต้องรวมพลังแห่งมิตรภาพออกผจญภัยต่อสู้ผ่าฟันทั้งในโลกใบใหม่และโลกเก่าของ Disney และ Pixar เพื่อหยุดยั้งความชั่วร้ายมืดมิดที่เข้าคุกคามกลืนกิน ซึ่งภาคนี้ถือเป็นบทสรุปไตรภาคแห่งตำนานสงครามคีย์เบลด

ขณะที่เนื้อเรื่องส่วนขยาย Re Mind นั้น จะเป็นเรื่องราวที่ถูกเปิดเผยออกมาในช่วงท้ายไคลแม็กซ์ของเกม Kingdom Hearts III ซึ่งในบทเสริมเพิ่มเติมนี้ ตัวละครเอก Sora ของเราจะได้เดินทางกลับไปยังสุสาน Keyblade อีกครั้ง เพื่อช่วยเหลือ Kairi และค้นพบกับความจริงที่ตัวเขาเองไม่เคยนึกฝันมาก่อน โดยนอกจากเนื้อหาที่ครบถ้วนสมบูรณ์แล้ว ผู้เล่นชาวพีซีทุกคนยังจะได้รับอาวุธคีย์เบลดสุดเอ็กคลูซีฟ Element Encoder ไปใช้งานฟรีอีกด้วย

ข้อมูลและภาพประกอบจาก
ruetir

*ทีมงานผู้จัดการเกม เรียนเชิญผู้อ่านทุกท่านร่วมเป็นแฟนเพจ ManagerGame ทางเฟซบุ๊กเพื่อเพิ่มช่องทางการรับรู้ข่าวสารวงการเกมครับ*


กำลังโหลดความคิดเห็น...