xs
xsm
sm
md
lg

เปิดศึก "RoV Pro League 2021 Summer" ชิงรางวัล 10 ล้าน วันที่ 3-4 เม.ย.นี้

เผยแพร่:   ปรับปรุง:   โดย: ผู้จัดการออนไลน์เตรียมพบกับศึกอีสปอร์ตระดับอาชีพ RoV Pro League 2021 Summer รอบ 4 ทีมสุดท้าย ชิงเงินรางวัลมูลค่า 10,000,000 บาท ทีมใดจะเป็นผู้คว้าตำแหน่งสูงสุดแห่งเกียรติยศ มาร่วมเป็นสักขีพยานพร้อมกัน วันที่ 3-4 เมษายนนี้ ในงาน Garena World 2021


สำหรับ 4 ทีม ที่ผ่านเข้ารอบ Championship ได้แก่


Bacon Time
เข้ารอบมาในฐานะที่ 1 ของตารางในรอบเก็บคะแนน และถือว่าพวกเขาสามารถโชว์ฟอร์มการเล่นได้อย่างคงเส้นคงวาที่สุดในจำนวนทีมทั้งหมด ด้วยสไตล์การเล่นที่ดุดัน สามารถครองเกม และปิดเกมได้ดีกว่าที่ผ่านมา ราวกับว่าพวกเค้าพร้อมแล้วที่จะกลับมาทวงคืนบัลลังก์ความยิ่งใหญ่ในช่วงซีซันแรก ๆ ที่มีการแข่งขัน

Buriram United Esports
ทีมรวมดาวเด่นนักแข่งระดับท็อปของลีก เจ้าของแชมป์ 2 สมัย เมื่อฟอร์มเข้าฝัก พวกเขาคือเครื่องจักรสังหารที่ยากจะหยุดยั้ง อีกทั้งพวกเขายังแสดงถึงความกระหายชัยชนะอยู่เสมอ จึงเป็นที่น่าสนใจว่าพวกเขาจะเตรียมแผนอะไรมารับมือกับ Bacon Time ที่มอบความพ่ายแพ้ให้กับพวกเขาถึง 2 ครั้ง ในรอบเก็บคะแนน

dtac Talon
แชมป์เก่าจากซีซันล่าสุด เข้ารอบด้วยอันดับ 3 ของตาราง มีจุดเด่นที่แผนการเล่นเดาทางได้ยาก ทำให้สามารถสร้างความบันเทิงกับผู้รับชมได้ตั้งแต่ช่วงดราฟต์ฮีโร่ อีกทั้งผู้เล่นยังถือว่ามีความยืดหยุ่นสูงสามารถเล่นฮีโร่ได้หลากหลาย มีความกล้าได้ กล้าเสีย ต้องติดตามดูกันว่า พวกเขาจะสามารถคว้าแชมป์ 2 สมัยติด อย่างที่ Buriram United Esports เคยทำไว้ได้หรือไม่

Valencia CF Esports
ค้างคาวไฟ น้องใหม่ ไฟแรง พวกเขาแสดงศักยภาพให้เห็นในรอบเก็บคะแนนแล้วว่า มีความสามารถพอที่จะท้าทายทีมระดับท็อปของลีก แม้ว่าประสบการณ์ของทีมจะน้อย แต่เชื่อว่าหลังจากสามารถเข้ารอบ Championship ได้ พวกเขาก็มีความต้องการที่จะคว้าแชมป์ให้ได้ตั้งแต่ซีซันแรกที่เข้าร่วม


Garena World ครั้งนี้ถือว่าพิเศษกว่าครั้งไหน ๆ เพราะเป็นครั้งแรกที่จัดงานในรูปแบบ Virtual Online สามารถเข้าร่วมรับชมการแข่งขันของเกมต่าง ๆ ได้ทุกที่ผ่านทางเว็บไซต์ ทั้งบนโทรศัพท์ หรืออุปกรณ์อื่น ๆ และแน่นอนว่า พูดถึงงาน Garena World ก็ต้องพบกับกิจกรรมที่น่าสนใจ และยิ่งใหญ่ที่สุดของแต่ละเกม ที่พร้อมให้ผู้เข้าชม ได้เข้าร่วมสนุกในการชิงรางวัล ที่เรียกได้ว่า "แจกหนัก จัดเต็ม" ที่สุดในรอบปี

และ RoV ก็มีกิจกรรมให้ผู้ชมทางบ้านได้ร่วมสนุกเช่นกัน โดยมีของรางวัลมากมาก เช่น
- RPL Fly Beyond Special Set
- ตราอัญเชิญสกิน
- แก้วน้ำ RPL Fly Beyond
- หมวก RPL Fly Beyond
- เสื้อ RPL Fly Beyond
- ของรางวัลอื่น ๆ อีกมากมาย

รับชมถ่ายทอดสดการแข่งขัน RoV Pro League 2021 Summer พร้อมลุ้นรับของรางวัลมากมาย วันที่ 3-4 เมษายนนี้ ในงาน Garena World 2021 Virtual Unite ติดตามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่แฟนเพจ Garena RoV Tournament

*ทีมงานผู้จัดการเกม เรียนเชิญผู้อ่านทุกท่านร่วมเป็นแฟนเพจ ManagerGame ทางเฟซบุ๊กเพื่อเพิ่มช่องทางการรับข่าวสารวงการเกมครับ*


กำลังโหลดความคิดเห็น