xs
xsm
sm
md
lg

"หน้ากากโซโร" จอมโจรโค่นทรราช สู่เกมแอ็คชั่นวัยใส

เผยแพร่:   ปรับปรุง:   โดย: ผู้จัดการออนไลน์ย้อนรอยวีรกรรมบุรุษใต้หน้ากากที่ผู้ใหญ่บางตัวอาจหลงลืมไปแล้ว กับการต่อสู้เพื่อทวงความยุติธรรม คืนอำนาจและอิสรภาพสู่ประชาชน!!

ล่าสุดค่ายตัวแทนจำหน่าย BTC Studios จับมือทีมผู้พัฒนา Bkom Studios ร่วมกันประกาศเปิดตัว Zorro: The Chronicles ผลงานเกมแอ็คชั่นของตำนานจอมโจรชื่อดัง ซึ่งมีกำหนดวางจำหน่ายลงทั้งแพลตฟอร์ม PlayStation 5, Xbox Series, PlayStation 4, Xbox One, Switch, PC (ผ่าน Steam), Mac และ Stadia ในช่วงฤดูใบไม้ร่วงปลายปี 2021

สำหรับเกม Zorro: The Chronicles นั้นถูกดัดแปลงมาจากซีรีส์แอนิเมชั่นในชื่อเดียวกันของทาง Cyber Group Studios ที่เคยออกอากาศฉายเมื่อปี 2015 บอกเล่าเนื้อหาเกี่ยวกับ "ดอน ดิเอโก้ เดอ ลาเวก้า" (Don Diego de la Vega) บุตรชายของเจ้าของแผ่นดินที่เป็นที่เคารพรัก ผู้เดินทางกลับมายังแคลิฟอร์เนียหลังใช้ชีวิตอยู่ที่สเปนมานานถึง 5 ปี แต่ทว่าบ้านเกิดเมืองนอนที่เคยสงบสุขปัจจุบันกลับถูกปกครองโดย Captain Monasterio นายกฯผู้นำทหารใจโฉดชั่วชาติสุดละโมภ ที่สั่งกักขังจำคุกชาวประชาทุกหมู่เหล่าผู้มิอาจหาเงินมาจ่ายภาษีอันแสนขูดรีด หนำซ้ำยังบีบบังคับให้ครอบครัวของพวกเขาต้องทำงานอย่างหลังขดหลังแข็งเพื่อจ่ายหนี้ที่ไม่ได้ก่อ
ด้วยความรู้สึกรันทดอดสูทนเห็นชาวเมืองผู้สิ้นหวังโดนกดขี่รังแกไม่ได้ "ดอน ดิเอโก้" หนุ่มผู้ดีจากสกุลชนชั้นสูงจึงยอมเสียสละละทิ้งความสะดวกสบาย ลดตัวลงมาเสี่ยงชีวิตเสี่ยงตารางหาทางช่วยเหลือชาวบ้านตาดำๆเพื่อให้พวกเขามีสภาพความเป็นอยู่ที่ดีขึ้น ซึ่งในศึกที่มิอาจต่อสู้แบบเปิดหน้าได้อย่างราชาราชสีห์ เขาจึงเลือกปิดบังซ่อนเร้นใช้วิธีจี้จุดสุดเจ็บแสบแบบสุนัขจิ้งจอกภายใต้หน้ากากสีดำ อันเป็นจุดกำเนิดแห่งตำนาน

ผู้เล่นสามารถเลือกสวมบทเป็นตัวละคร "โซโร" (Zorro) หรือจะเลือกเล่นเป็น "อิเนส" (Ines) ตัวละครน้องสาวของเขาก็ได้ โดยที่เราสามารถพัฒนาฝึกฝนสกิลทักษะและปลดล็อคท่วงท่าใหม่ๆให้กับทั้งคู่ อีกทั้งผู้เล่นยังมีอิสระในการกำจัดศัตรูที่หลากหลายว่าจะย่องลอบเร้นแบบนินจา หรือว่าจะเปิดศึกดวลดาบท่ามกลางฉากหลังที่มีความสวยงามแบบเดียวกับที่เคยเห็นในการ์ตูน

ข้อมูลและภาพประกอบจาก
gematsu

*ทีมงานผู้จัดการเกม เรียนเชิญผู้อ่านทุกท่านร่วมเป็นแฟนเพจ ManagerGame ทางเฟซบุ๊กเพื่อเพิ่มช่องทางการรับรู้ข่าวสารวงการเกมครับ*


กำลังโหลดความคิดเห็น