xs
xsm
sm
md
lg

เกมมือถือ "THE LORD - เรียกข้าว่าท่านลอร์ด" เปิดให้บริการแล้ววันนี้!

เผยแพร่:   ปรับปรุง:   โดย: ผู้จัดการออนไลน์สิ้นสุดการรอคอย "THE LORD - เรียกข้าว่าท่านลอร์ด" เกมมือถือแนววางแผนจาก Gravity Game Tech ประกาศเปิดให้บริการอย่างเป็นทางการ พร้อมจัดเต็มกิจกรรมต้อนรับ Open Beta ดาวน์โหลดได้แล้วทั้งในระบบ iOS และ Android

หลังจากเปิดทดสอบ Close Beta ไปแล้ว 2 รอบ และได้รับกระแสตอบรับที่ดีจากผู้เล่นชาวไทย จนมียอดลงทะเบียนล่วงหน้ามากกว่า 200,000 ID ในที่สุด "THE LORD - เรียกข้าว่าท่านลอร์ด" ก็ได้เปิดให้บริการเต็มรูปแบบไปเมื่อวันที่ 23 กุมภาพันธ์ ที่ผ่านมา โดยตัวเกมเป็นเกมบนมือถือสไตล์อาร์พีจีเน้นวางแผน ธีมตะวันตกยุคกลาง ผู้เล่นจะได้รับบทเป็นท่านลอร์ดปกครองอาณาจักรที่จะต้องบริหารจัดการทรัพยากรภายในประเทศ เพื่อพัฒนาบ้านเมืองของตนเองให้เจริญรุ่งเรือง โดยภายในเกมมีตัวละครผู้ใต้บังคับบัญชาและสาวงามกว่า 70 คาแรคเตอร์ ให้ผู้เล่นได้สร้างปฏิสัมพันธ์เพื่อขยายอำนาจให้กว้างขวาง หรือเสริมความแข็งแกร่งของกองทัพ เพื่อประกาศความยิ่งใหญ่เกรียงไกรของอาณาจักรให้ทุกประเทศต้องหวั่นเกรง

เพื่อฉลองการเปิด Open Beta ทาง Gravity Game Tech ได้จัดเตรียมกิจกรรมต่าง ๆ เอาไว้มากมาย เริ่มด้วย


>> แนะนำผู้ใต้บัญชาระดับเทพ (สี่มหาราชา และห้ามหาเทพี)
เก็บรวมรวบชิ้นส่วนเพื่อนำไปรวมรับผู้ใต้บัญชาสุดเทพ โดยชิ้นส่วนในการรวม สามารถหาได้จากกิจกรรมต่าง ๆ เช่น กิจกรรมเติมเงินและกิจกรรมพิเศษ รับรองเลยว่าคุณสมบัติพิเศษสุดอย่างแน่นอน


>> กิจกรรมภารกิจ 7 วัน
เวลากิจกรรม : เริ่มตั้งแต่ 23 กุมภาพันธ์ 2564 หลังเปิด OBT
เงื่อนไข
1. สะสมล็อกอิน 7 วัน เพื่อปลดล็อกผู้ใต้บัญชา เลดี้และชุดนอนพิเศษ พร้อมรับภารกิจ 7 วันเพื่อของรางวัลอื่น ๆ อีกมากมาย
2. ล็อกอินทุกวัน ปลดล็อกภารกิจและรางวัลประจำวัน โดยจะต้องทำภารกิจ 7 วันที่ปลดล็อคให้สำเร็จก่อนที่กิจกรรมจะสิ้นสุดจึงสามารถกดรับรางวัลได้
3. ภารกิจ 7 วัน จะสิ้นสุด เวลา 22:00 น. ในวันที่ 8 ของภารกิจ


>> กิจกรรมรางวัลจำกัดเวลา
เวลากิจกรรม : เริ่มตั้งแต่ 23 กุมภาพันธ์ 2564 หลังเปิด OBT
เงื่อนไข
1. รางวัลจำกัดเวลาแต่ละหัวข้อจะมีเงื่อนไขในการทำภารกิจที่แตกต่างกันไป โดยผู้เล่นจะต้องทำภารกิจให้ได้ตามเป้าหมายที่กำหนดเพื่อรับของรางวัลในแต่ละระดับ
2. รางวัลจำกัดเวลาจะมีหลายหัวข้อ ผู้เล่นสามารถทำภารกิจต่าง ๆ ได้ เช่น สะสมจำนวนวันล็อกอิน เพิ่มอำนาจขึ้น ใช้เหรียญทอง โดยจะมีเวลานับถอยหลังให้ทราบถึงเวลาสิ้นสุดกิจกรรม


>> กิจกรรมอันดับส่วนตัว
เวลากิจกรรม : เริ่มตั้งแต่ 23 กุมภาพันธ์ 2564 หลังเปิด OBT
เงื่อนไข
1. แข่งขันเพื่อก้าวเข้าสู่การเป็นอันดับหนึ่ง โดยผู้เล่นจะต้องทำตามเงื่อนไขต่าง ๆ ของกิจกรรม ซึ่งจะมีอยู่หลายหัวข้อ เช่น ท้าทายอำนาจ ท้าทายด่าน ท้าทายการใช้เหรียญทอง
2. พยายามทำตามเงื่อนไขที่ภารกิจกำหนดเพื่อรักษาอันดับ หลังสิ้นสุดกิจกรรมผู้ที่ติดอันดับตามที่กำหนดจะได้รับของรางวัลสุดพิเศษ ยิ่งอันดับสูงยิ่งได้รับของรางวัลที่ดียิ่งขึ้น


>> กิจกรรมคนดัง
ระยะเวลากิจกรรม : ตั้งแต่ 23 กุมภาพันธ์ 2564 หลังเปิด OBT
เงื่อนไข
1. หากผู้เล่นทำการสะสมค่าอำนาจได้ถึงจำนวนที่กำหนด จะสามารถกดรับเลดี้ตามค่าอำนาจที่สะสมในระดับนั้น ๆ ได้
2. สามารถเก็บสะสมค่าอำนาจและรับของรางวัลได้ จนถึงเวลาสิ้นสุดกิจกรรม


>> โปรโมชั่นเติมเงิน
ระยะเวลากิจกรรม : ตั้งแต่ 23 กุมภาพันธ์ 2564 หลังเปิด OBT
เงื่อนไข
1. เติมเงินให้ครบตามเงื่อนไขแต่ละระดับ ผู้เล่นจะได้รับของรางวัลสุดพิเศษตามระดับที่ทำได้
2. การเติมเงินประจำวัน จะทำการรีเซ็ตยอดเติมทุกวัน ส่วนการเติมเงินในหัวข้ออื่น ๆ ทางระบบจะมีเวลานับถอยหลังในการสิ้นสุดกิจกรรมแจ้งให้ทราบ

นอกจากกิจกรรมและโปรโมชั่น Open Beta ข้างต้น ทาง Gravity Game Tech ยังมีกิจกรรม Live Stream ผ่าน Facebook Fanpage : เรียกข้าว่าท่านลอร์ด (TH) โดยจะมีการอัพเดทข้อมูลข่าวสารในทุก ๆ เดือน และเพื่อเปิดช่องทางให้พูดคุยสื่อสารและรับฟังความคิดเห็นต่าง ๆ จากเหล่าผู้เล่นโดยเฉพาะ ติดตามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ https://www.thelord-sea.com


*ทีมงานผู้จัดการเกม เรียนเชิญผู้อ่านทุกท่านร่วมเป็นแฟนเพจ ManagerGame ทางเฟซบุ๊กเพื่อเพิ่มช่องทางการรับข่าวสารวงการเกมครับ*


กำลังโหลดความคิดเห็น...