xs
xsm
sm
md
lg

"Watch Dogs: Legion" เตรียมอัปเดตฟรีโหมดออนไลน์ 10 มี.ค. นี้

เผยแพร่:   ปรับปรุง:   โดย: ผู้จัดการออนไลน์Ubisoft เผยความคืบหน้าโหมดออนไลน์ของ "Watch Dogs: Legion" เตรียมเปิดให้เล่นพร้อมกันทุกแพลตฟอร์มในวันที่ 10 มีนาคมนี้ โดยเป็นการอัปเดตฟรีสำหรับเจ้าของเกมทุกคน ไม่ต้องซื้อคอนเทนต์เพิ่ม

ฟีเจอร์ต่าง ๆ ในโหมดออนไลน์ของ Watch Dogs: Legion มีดังนี้
• การ co-op ในโลกโอเพนเวิลด์ที่ท่องไปไหนก็ได้อย่างเสรี โดยผู้เล่นสามารถรวมทีมกับเพื่อนสูงสุดสี่คน ออกสำรวจลอนดอน พบอีเวนต์ประจำเมือง ทำภารกิจให้สำเร็จ รวมถึงมีส่วนร่วมในภารกิจรอง
• ภารกิจ co-op ใหม่สำหรับผู้เล่นสองถึงสี่คน โดยใช้กลไกเกมเพลย์แบบ co-op และให้โอกาสผู้เล่นในการชักชวนจัดตั้งทีมที่สมบูรณ์แบบ เพื่อตอบโต้ภัยคุกคามที่กระจายไปตามจุดแลนด์มาร์กสำคัญทั่วกรุงลอนดอน
• ภารกิจ Tactical Op ภารกิจแรกแบบ co-op สี่คนคือ “Leader of the Pack” จะต้องอาศัยทีมเวิร์กและความมีประสิทธิภาพ เป็นภารกิจที่สร้างขึ้นมาจากภารกิจเนื้อเรื่องที่เชื่อมโยงกัน 5 ภารกิจ ซึ่งเป็นคอนเทนต์หลังจบเกม ทำมาสำหรับผู้เล่นที่มองหาความท้าทาย ผู้เล่นจำเป็นจะต้องสร้างกลยุทธ์และการสื่อสารอย่างมีประสิทธิภาพกับเพื่อนร่วมทีม รวมถึงรับประกันว่าพวกเขามีอุปกรณ์ที่ได้รับการอัปเกรด และชักชวนกองกำลังตัวละครที่แข็งแกร่ง
• โหมด Player-vs-Player (PvP) โหมดแรกคือ Spiderbot Arena ผู้เล่นสี่คนควบคุมหุ่นยนต์แมงมุมหุ้มเกราะและแข่งขันกันในเกม deathmatch ที่เต็มไปด้วยความดุเดือด โดยจะปล่อยให้เล่นฟรีสำหรับทุกคน

เมื่อทำภารกิจออนไลน์ใด ๆ ได้สำเร็จ ผู้เล่นจะได้รับ XP เพื่อเพิ่มอันดับและปลดล็อกรางวัลมากมาย เช่น ของตกแต่งสุดเอ็กซ์คลูซีฟ และคะแนนอิทธิพล เพื่อชักชวนมือปฏิบัติการรายใหม่ หรืออัปเกรดอุปกรณ์ของ DedSec

ผู้เป็นเจ้าของซีซัน พาส จะมีสิทธิ์เข้าเล่นภารกิจพิเศษสำหรับผู้เล่นคนเดียวสองภารกิจ ในวันที่ 10 มีนาคม ได้แก่
Guardian Protocol:
• DedSec ตามรอยอัลกอริทึมที่ทำให้ AI สามารถเปลี่ยนการตัดสินใจมนุษย์ได้ หากพวกเขาหามันไม่พบ มันจะถูกใช้เปลี่ยนโดรนติดอาวุธให้เป็นจักรกลสังหารที่ทำงานด้วยตัวมันเอง
Not in Our Name:
• มีกลุ่มลึกลับได้ขโมยชื่อของ DedSec และเลวร้ายยิ่งกว่านั้น พวกเขายังขโมยข้อมูลที่ทำให้นายจ้างพวกเขาคือเจ้าของหนังสือพิมพ์ผู้อำมหิต สามารถใช้มันในการแบล็กเมล์เหยื่อได้

นอกจากนี้ ตลอดปี 2564 จะมีการอัปเดตคอนเทนต์อีกมากมายที่ผู้เล่นสามารถเข้าเล่นได้ฟรี เช่น โหมด Invasion PvP, ภารกิจ co-op ใหม่ ๆ รวมถึงตัวละครฟรี และเจ้าของซีซัน พาส ยังมีสิทธิ์เล่นภารกิจพิเศษของ DedSec คือส่วนเสริมเนื้อเรื่อง Watch Dogs: Legion – Bloodline ฮีโรที่สามารถเล่นได้คนใหม่ ๆ เช่น Mina มนุษย์ทดลองที่มีพลังเหนือมนุษย์ โดยเธอสามารถใช้พลังควบคุมจิตใจคนได้, Darcy สมาชิกของภาคีมือสังหาร, Aiden Pearce และ Wrench จากแฟรนไชส์ Watch Dogs โดยผู้เล่นสามารถซื้อซีซัน พาส ในราคา 1,070 บาท เพื่อเข้าถึงคอนเทนต์พิเศษของ Watch Dogs: Legion

Watch Dogs: Legion เป็นเกมแอคชั่น Open World เล่าเรื่องราวของกรุงลอนดอนที่กำลังเผชิญกับการล่มสลาย องค์กรปริศนานาม Zero-Day ใส่ร้ายองค์กรต่อต้านใต้ดิน DedSec ว่าเป็นผู้อยู่เบื้องหลังเหตุระเบิดทั่วลอนดอน หลังจากนั้นอาชญากรผู้หวังผลประโยชน์จากทั่วทุกมุมเมืองในลอนดอน ได้ยึดครองและใช้ความรุนแรงเข้าแทนที่ หลังจากรัฐบาลพ่ายแพ้ไม่อาจคุมสถานการณ์ได้ ในฐานะสมาชิก DedSec ผู้เล่นจะต้องลุกขึ้นต่อกรกับเหล่าอาชญากรผู้ฉวยโอกาส ด้วยการเกณฑ์สมาชิกเข้ากองกำลังต่อต้าน DedSec เพื่อต่อสู้กับเหล่าอาชญากร ปลดปล่อยลอนดอน และเปิดโปงตัวตนขององค์กร Zero-Day

Watch Dogs: Legion วางจำหน่ายแล้วบนแพลตฟอร์ม Xbox One, Xbox Series X | S, PlayStation 4, PlayStation 5, Epic Games Store และ Ubisoft Store บน Windows PC รวมถึง Stadia ติดตามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ watchdogs.com

โหมด Spiderbot Arena
*ทีมงานผู้จัดการเกม เรียนเชิญผู้อ่านทุกท่านร่วมเป็นแฟนเพจ ManagerGame ทางเฟซบุ๊กเพื่อเพิ่มช่องทางการรับข่าวสารวงการเกมครับ*


กำลังโหลดความคิดเห็น...