xs
xsm
sm
md
lg

เล่นใหญ่! "Black Ops Cold War" เผยโฉม 'Outbreak' โหมดยิงผีในโลกกว้าง

เผยแพร่:   ปรับปรุง:   โดย: ผู้จัดการออนไลน์อีกหนึ่งไฮไลท์ในซีซั่นสองของเกม "Call of Duty: Black Ops Cold War" สำหรับการพลิกโฉมหน้าประวัติศาสตร์โหมดยิงผีดิบ ที่ครั้งนี้จะใหญ่โตขึ้นและมีภารกิจที่ไม่ซ้ำเดิม

Activision ร่วมกับสตูดิโอ Treyarch ประกาศปล่อยคลิปตัวอย่าง พร้อมเผยข้อมูลชุดแรกสำหรับ Outbreak โหมดซอมบี้สี่ผู้เล่นใหม่ล่าสุด ที่เตรียมบรรจุพ่วงมากับเนื้อหาคอนเทนต์ Season Two ของเกม "Call of Duty: Black Ops Cold War" ซึ่งกำลังจะปล่อยอัปเดตฟรีในช่วงปลายเดือนกุมภาพันธ์นี้

การเล่นในโหมด Outbreak นั้นจะนำพาหน่วยงานลับ Requiem ออกจากโลกใบแคบๆไปผจญภัยครั้งใหม่บนแม็พแผนที่โอเพ่นเวิลด์ขนาดใหญ่ กระจายไปทั่ว "เทือกเขาอูราล" (Ural Mountains) ซึ่งแฟนๆที่เล่นโหมด Fireteam เป็นประจำคงรู้จักคุ้นเคยกันเป็นอย่างดี
เป้าหมายหลักของพวกเราเหล่าทหาร 4 นายยังคงเป็นการต่อสู้เอาชีวิตรอดจากฝูงผีดิบที่ดาหน้ากันเข้ามาไม่หยุดหย่อนเหมือนเดิม แต่เพิ่มเติมคือคราวนี้มันจะมีภารกิจ Objectives ที่หลากหลายและสามารถเลือกวิธีปฏิบัติเข้าทำได้มากกว่าเมื่อครั้งตอนที่เราเล่นในแม็พ Die Maschine หรือ Firebase Z โดยมีไล่ตั้งแต่ภารกิจป้องกัน Defend, นำส่ง Escort, เก็บรวบรวม Retrieve, กำจัด Eliminate, ยืนหยัดต้านทาน Holdoutไปจนถึงภารกิจอื่นๆที่ทางทีมงานวางแผนอัปเดตเพิ่มเข้ามาอีกในอนาคต


ทุกครั้งที่ทำภารกิจเสร็จสิ้น ผู้เล่นจะสามารถไปที่แท่นส่งสัญญาณ Beacon เพื่อทำการ Pack-a-Punch อัปเกรดอาวุธให้รุนแรงขึ้น นอกจากนี้บรรดาตู้ขายเครื่องดื่มสกิลเพิร์คอัตโนมัติอย่าง Wunderfizz รวมถึงโต๊ะคราฟต์ตัวช่วยสนับสนุน และสถานียุทโธปกรณ์ ก็จะมีให้บริการด้วย ซึ่งถึงจุดนี้ผู้เล่นจะมีตัวเลือกให้ได้ตัดสินใจว่าจะมุ่งหน้าไปยังโซนพื้นที่ต่อไปเพื่อทำภารกิจที่ยากท้าทายมากยิ่งขึ้นหรือจะเลือก Exfil สิ้นสุดหยุดพอแค่ตรงนี้


สำหรับคริสตัลสีม่วง Aethrium Crystals ของรางวัลหลังเล่นจบที่ใช้ในการอัปเกรดสกิลต่างๆ ทางทีมผู้พัฒนา Treyarch แย้มว่ามันจะมีคริสตัลถูกเพิ่มมาใหม่อีกสองชนิดด้วยกัน นั่นคือ Refined Aetherium Crystals ใช้ในการอัปเกรดสกิลขึ้นไปสู่ระดับ Tier IV และ Flawless Aetherium Crystals ที่ใช้สำหรับอัปเกรดสกิลขึ้นไปแตะระดับ Tier V ซึ่งแน่นอนมันจะช่วยให้เราฝ่าขุมนรกซอมบี้ได้สบายขึ้นและเงื่อนไขกว่าจะได้คริสตัลชนิดใหม่ทั้งสองมานั้นมันก็ไม่ใช่เรื่องง่าย โดยพวกเขาขออุบรายละเอียดตรงส่วนนี้เอาไว้ก่อน

"Call of Duty: Black Ops Cold War" ซีซั่นสอง มีกำหนดปล่อยอัปเดตฟรีบนทุกแพลตฟอร์มในวันที่ 25 กุมภาพันธ์นี้ และจะมีการจัดช่วงทดลองเล่นฟรีตลอดหนึ่งสัปดาห์เต็ม เพื่อเปิดโอกาสให้ผู้เล่นที่ยังไม่ได้เป็นเจ้าของตัวเกมสามารถลิ้มลองสัมผัสประสบการณ์ในโหมด Multiplayer รวมถึงโหมดซอมบี้ใหม่ Outbreak นี้ด้วย

ข้อมูลและภาพประกอบจาก
playstationlifestyle
callofduty

*ทีมงานผู้จัดการเกม เรียนเชิญผู้อ่านทุกท่านร่วมเป็นแฟนเพจ ManagerGame ทางเฟซบุ๊กเพื่อเพิ่มช่องทางการรับรู้ข่าวสารวงการเกมครับ*


กำลังโหลดความคิดเห็น...