xs
xsm
sm
md
lg

"Hearthstone" ต้อนรับปีแห่งกริฟฟอน เผยส่วนเสริมล่าสุด พร้อมอัพเดตของใหม่เพียบ!

เผยแพร่:   ปรับปรุง:   โดย: ผู้จัดการออนไลน์Hearthstone เกมการ์ดออนไลน์สุดฮิตจาก Blizzard เตรียมเหินฟ้าเข้าสู่ยุคใหม่กับ "ปีแห่งกริฟฟอน" เผยรายละเอียดส่วนเสริมแรกของปี Forged in the Barrens มาพร้อมการเปลี่ยนแปลงครั้งใหญ่ เพิ่มการ์ดและโหมดการเล่นแบบใหม่ที่ไม่เคยมีมาก่อน

ปีแห่งกริฟฟอนมาพร้อมกับชุดหลักชุดใหม่ ซึ่งจะมาแทนที่ชุดพื้นฐานและชุดคลาสสิคที่มีอยู่เดิม โดยจะประกอบไปด้วยการ์ดที่ได้รับการคัดสรรเข้ามาใหม่รวม 235 ใบ (มีทั้งการ์ดใหม่และการ์ดที่เคยเปิดให้เล่นแล้ว) เพื่อเป็นการสร้างสีสันใหม่ในเกมสำหรับทั้งผู้เล่นเก่าและใหม่ ชุดหลักจะเปิดให้เล่นพร้อมกับรูปแบบคลาสสิคแบบใหม่ ที่จะเปิดให้ผู้เล่นได้สร้างเด็คและแข่งขันโดยใช้การ์ดยุคเริ่มต้นของ Hearthstone ราวกับอยู่ในปี 2014


ภายในปีนี้จะเปิดให้เล่นโหมด "ทหารรับจ้าง" โหมดเกมใหม่ที่มีทั้งแบบผู้เล่นคนเดียวและแบบแข่งขัน ผู้เล่นจะสามารถรวบรวมตัวละครและอัพเกรดทีมผู้กล้าและวายร้ายที่แข็งแกร่งที่สุดจากทั่วทั้งอาเซรอธ และนำมาทดสอบความแข็งแกร่งในการต่อสู้เน้นกลยุทธ์ ผู้เล่นจะได้เห็นทหารรับจ้างของตนได้รับประสบการณ์ อุปกรณ์ ความสามารถใหม่ ๆ และพัฒนาไปสู่เวอร์ชันที่ทรงพลังยิ่งขึ้นในขณะที่ต่อสู้ผ่านภารกิจโร้กไลค์ที่สุ่มขึ้นมาใหม่และเล่นซ้ำได้อย่างเพลิดเพลิน

“ปีแห่งกริฟฟอนจะเป็นอีกหนึ่งปีที่น่าตื่นเต้นและมีเรื่องราวมากมาย และคุณจะได้พบกับเนื้อหาและประสบการณ์ใหม่ ๆ ใน Hearthstone ครับ” เจ. อัลเลน แบร็ค (J. Allen Brack) ประธานของ Blizzard Entertainment กล่าว “Forged in the Barrens จะพาเรากลับไปเยือนพื้นที่ที่เราและผู้เล่นอีกหลายคนรักใน World of Warcraft ชุดหลักจะทำให้เกมสดใหม่ทุกปี และโหมดทหารรับจ้างของ Hearthstone และโหมดคลาสสิคใหม่จะเพิ่มวิธีเล่นใหม่ ๆ ให้สนุกได้หลากหลายยิ่งขึ้น”


ส่วนเสริม Forged in the Barrens
Forged in the Barrens จะพาผู้เล่นกลับไปสู่สถานที่เริ่มต้นใน World of Warcraft พบกับการ์ดใหม่ 135 ใบที่ได้รับแรงบันดาลใจจากตัวละครและเรื่องราวที่ทำให้สถานที่สุดทรหดนี้เป็นสถานที่ที่หลายคนชื่นชอบ นอกจากคีย์เวิร์ดและกลไกเกมใหม่แล้ว Forged in the Barrens จะเพิ่มมินเนี่ยนทหารรับจ้างระดับตำนาน 10 ใบ โดยแต่ละใบจะเป็นตัวแทนคลาสใน Hearthstone ที่จะได้รับการเล่าเรื่องราวตลอดปีแห่งกริฟฟอน รวมถึงในโหมดทหารรับจ้างของ Hearthstone โหมดเกมใหม่ที่จะเปิดให้เล่นในอนาคต


ผู้เล่นสามารถซื้อชุดยักษ์ใหญ่ Forged in the Barrens ล่วงหน้า (79.99 ดอลลาร์สหรัฐ) ที่ประกอบด้วยซองการ์ดจากส่วนเสริมนี้ 85 ซอง (โดยมีซองการ์ดสีทองห้าซองที่จะมีแต่การ์ดสีทอง) และการ์ดระดับตำนานสีทองแบบสุ่มสองใบ หลังการ์ดและฮีโร่ตัวเลือกฮามูล รูนโทเท็ม และสิทธิพิเศษสำหรับ Hearthstone Battlegrounds ที่จะมีผลจนกว่าจะเปิดให้เล่นส่วนเสริมถัดไป นอกจากนี้ยังมีชุดซื้อล่วงหน้าสำหรับ Forged in the Barrens (49.99 ดอลลาร์สหรัฐ) ที่ประกอบไปด้วยซองการ์ดจากส่วนเสริมนี้ 60 ซอง การ์ดระดับตำนานแบบสุ่มสองใบ และหลังการ์ดฮามูล รูนโทเท็ม สามารถซื้อล่วงหน้าได้ตั้งแต่วันนี้เป็นต้นไป


โหมดทหารรับจ้างของ Hearthstone
โหมดทหารรับจ้างเป็นโหมดเกมใหม่ที่มีทั้งแบบผู้เล่นคนเดียวและแบบแข่งขัน ผู้เล่นจะได้รวบรวมตัวละครสุดแกร่งจากจักรวาล Warcraft ทั้งตัวละครที่คุ้นเคยและตัวละครหน้าใหม่ แล้วเพิ่มเลเวลของตัวละครเหล่านั้นในการต่อสู้เน้นกลยุทธ์สุดระทึก โหมดทหารรับจ้างมีกำหนดเปิดให้เล่นภายในปีนี้ รายละเอียดเพิ่มเติมจะเปิดเผยเมื่อใกล้ถึงช่วงเปิดให้เล่น


ชุดหลักของ Hearthstone และรูปแบบคลาสสิค
ชุดหลักของ Hearthstone จะมาพร้อมกับการเริ่มต้นปีแห่งกริฟฟอน ชุดหลักจะมาแทนที่ชุดพื้นฐานและชุดคลาสสิคที่มีอยู่ ประกอบไปด้วยการ์ดใหม่และการ์ดเก่าที่ผ่านการคัดสรรทั้งสิ้น 235 ใบ เปิดให้ผู้เล่นทุกคนปลดล็อคได้ฟรี และจะได้รับการอัพเดตทุกปี เพื่อให้ Hearthstone มีความสดใหม่ และเปิดโอกาสให้ผู้เล่นใหม่มีการ์ดสำหรับเริ่มเล่นที่เข้าถึงได้ง่าย ชุดหลักจะประกอบด้วยการ์ดคลาส 160 ใบและการ์ดเป็นกลาง 75 ใบ ในบรรดาการ์ดเหล่านี้จะมีเหล่ามังกรที่น่าเกรงขามที่สุดใน Warcraft มาเป็นการ์ดมินเนี่ยนระดับตำนานที่ได้รับการเปลี่ยนแปลงใหม่ เช่น เดธวิง มาลิกอส และอิเซร่า

นอกจากนี้ ปีแห่งกริฟฟอนจะมาพร้อมกับ Hearthstone รูปแบบคลาสสิค ให้ผู้เล่นได้สัมผัสเกมในสมัยที่เริ่มเปิดให้เล่นใหม่ ๆ เมื่อปี 2014 รูปแบบคลาสสิคเป็นรูปแบบใหม่เคียงข้างรูปแบบมาตรฐานและรูปแบบอิสระ และจะได้รับการสนับสนุนอย่างเต็มที่ทั้งรางวัลและการจัดอันดับสำหรับรูปแบบคลาสสิคโดยเฉพาะ และจะมีการ์ดดั้งเดิมทุกใบในยุคแรก ๆ ของ Hearthstone

ติดตามรายละเอียดเพิ่มเติมเกี่ยวกับส่วนเสริม Forged in the Barrens โหมดทหารรับจ้าง และการ์ดชุดหลักที่กำลังจะเพิ่มเข้ามาเร็ว ๆ นี้ ได้ที่ https://playhearthstone.com และแฟนเพจ Hearthstone

*ทีมงานผู้จัดการเกม เรียนเชิญผู้อ่านทุกท่านร่วมเป็นแฟนเพจ ManagerGame ทางเฟซบุ๊กเพื่อเพิ่มช่องทางการรับข่าวสารวงการเกมครับ*


กำลังโหลดความคิดเห็น...