xs
xsm
sm
md
lg

"นครยัดห่วง" ฟีเจอร์ใหม่ จัดให้เฉพาะ NBA 2K21 รุ่นเน็กซ์เจน

เผยแพร่:   โดย: ผู้จัดการออนไลน์เกมบาสเกตบอลเอ็นบีเอฉบับเครื่องคอนโซลยุคหน้า จะไม่ได้มีเพียงแค่ภาพกราฟิกที่เปลี่ยนไปเท่านั้น แต่ยังบรรจุมหานครแห่งสรวงสวรรค์ที่สามารถจุรองรับนักบาสฯนับร้อยคนพร้อมกันได้อีกด้วย

2K Games ปล่อยคลิปวิดีโอโชว์สิทธิพิเศษที่ผู้เล่นจะได้รับจากการยอมตัดสินใจควักกระเป๋าซื้อตัวเกม NBA 2K21 เวอร์ชัน PlayStation 5 และ Xbox Series มาไว้ในครอบครอง ซึ่งหนึ่งในไฮไลท์สำคัญก็คือ The City มหานครโซเชียลมัลติเพลย์เยอร์แห่งใหม่ อันเป็นศูนย์เซนเตอร์แหล่งรวมพลของเหล่าผู้ชื่นชอบกีฬาบาสฯจากทั่วทุกมุมโลก ที่มีขนาดกว้างใหญ่ที่สุดเท่าที่ซีรีส์นี้เคยสร้างมา

สำหรับ The City นั้น มันจะมีพื้นที่กินอาณาบริเวณใหญ่กว้างขวางหลายเท่าตัว เมื่อเทียบกับ The Park แหล่งรวมพลดั้งเดิมของซีรีส์ NBA 2K ที่ต่อไปจะกลายเป็นเพียงแค่ย่าน Neighborhoods โดยในมหานครยักษ์ใหญ่ที่มีทั้งตึกระฟ้าและตลาดพลาซ่าแห่งนี้จะถูกแบ่งเขตออกเป็น 4 โซนด้วยกัน อันได้แก่ North Side Knights, South City Vipers, Beasts of the East และ Western Wildcats

ซึ่งในแต่ละพื้นที่เขตโซนดังกล่าว ก็จะมีกลุ่ม Affiliations ที่ปกครองดูแลอยู่ เปรียบเสมือนเจ้าถิ่นที่คอยเปิดศึกแข่งขันกับผู้เล่นโซนอื่นๆ นอกจากนี้ตัวเกมยังเพิ่มเติมระบบ Mayors ที่เป็นเหมือนกับหัวหน้าตัวแทนกลุ่มโซนต่างๆ มีหน้าที่ดูแลรับผิดชอบทำคลิปวิดีโอโปรโมท Affiliation, ปรับแต่งเพลย์ลิสต์, ดีไซน์ออกแบบสนาม และกำหนดชุดยูนิฟอร์มแข่งขันประจำโซนพื้นที่ของตนเอง

ผู้เล่นสามารถเดินเลี้ยงลูกบาสเพื่อเที่ยวชมพื้นที่ต่างๆในมหานคร The City ได้อย่างอิสระ โดยมันสามารถจุรองรับจำนวนตัวละครอวตาร์ MyPLAYERs ของผู้เล่น พร้อมกันในคราวเดียวได้มากสูงสุดนับร้อยคนเลยทีเดียว แถมทางทีมผูัพัฒนายังเตรียมแผนปรับปรุงฟีเจอร์ Skateboard และ BMX ภายในเกมอีกด้วย

"NBA 2K21" เวอร์ชันเน็กซ์เจน จะออกวางจำหน่ายพร้อมกับเครื่องคอนโซล PlayStation 5 และ Xbox Series ในเดือนพฤศจิกายนนี้ โดยตัวเกมไม่รองรับการอัปเกรดฟรีหรือมีส่วนลดพิเศษใดๆสำหรับลูกค้าเก่าที่เป็นเจ้าของเกมเวอร์ชัน PS4 และ Xbox One เรียกว่าบีบบังคับมัดมือให้ซื้อใหม่จ่ายราคาเต็มเท่านั้น

ข้อมูลและภาพประกอบจาก
playstationlifestyle

*ทีมงานผู้จัดการเกม เรียนเชิญผู้อ่านทุกท่านร่วมเป็นแฟนเพจ ManagerGame ทางเฟซบุ๊กเพื่อเพิ่มช่องทางการรับรู้ข่าวสารวงการเกมครับ*


กำลังโหลดความคิดเห็น...