xs
xsm
sm
md
lg

เกมเมอร์ปักหมุดรอ! Thailand Game Show 2020 มหกรรมเกมสุดยิ่งใหญ่แห่งปี 14-15 พ.ย.นี้

เผยแพร่:   โดย: ผู้จัดการออนไลน์ออนไลน์ สเตชั่น ร่วมกับ บริษัท โชว์ไร้ขีด จำกัด ประกาศจัดงาน "True 5G presents THAILAND GAME SHOW 2020" มหกรรมงานเกมสุดยิ่งใหญ่แห่งปี ระหว่างวันที่ 14-15 พฤศจิกายนนี้ ณ รอยัล พารากอน ฮอลล์ ชั้น 5 ศูนย์การค้าสยามพารากอน

Thailand Game Show 2020 จัดขึ้นต่อเนื่องเป็นปีที่ 15 โดยปีนี้มาภายใต้คอนเซ็ปต์ "The Real Show Goes On" เพราะการโชว์ที่แท้จริง จะยังคงดำเนินต่อไป ด้วยธีมไซไฟอนาคตกับการก้าวหน้าที่ไม่หยุดยั้งของวงการเกม เหมือนที่งานปีนี้จะต้องเดินหน้าต่อไป โดยขานรับนโยบายการจัดงานอย่างปลอดภัย แต่ยังพร้อมจัดงานสุดยิ่งใหญ่เพื่อมอบความสนุกสนานให้กับแฟน ๆ ที่รอคอยมาตลอด 1 ปีเต็ม


กิจกรรมภายในงานได้รวบรวมความสนุกเพื่อคอเกมโดยเฉพาะ จัดเต็มกว่าทุกปี กับ 2 โซนความบันเทิง Stage Show Area ยกทัพความบันเทิงแบบอัดแน่นเต็มรูปแบบบนเวทีใหญ่ พบกับกิจกรรมสุดเอ็กซ์คลูซีฟกับเหล่าแคสเตอร์ เกมเมอร์ชื่อดัง การประกวดคอสเพลย์ รวมไปถึงโชว์สุดพิเศษจากวงไอดอลชื่อดังมากมาย และครั้งแรกกับทอล์คโชว์บนเวทีเดียวกันของ "น้าเน็ก" พิธีกรฝีปากกล้า และ "หนุ่ย - พงศ์สุข หิรัญพฤกษ์" ใน NuiNakeTechTalk ตอน อย่าหาว่าน้าสอนเกมเมอร์ ที่จะมาพูดคุยถึงวงการเกมและเทคโนโลยี และเสริมทัพความบันเทิงไปกับ Special Show จากศิลปินดังแบบเต็มรูปแบบ ครั้งแรกบนเวทีใหญ่ นอกจากนี้ยังเอาใจคอเกมด้วยโซน Game Mart Area โซนที่รวบรวมอุปกรณ์เกม และสินค้าไอทีจัดเต็มจุใจกว่า 24 บูธ ที่เปิดให้เข้าฟรี พร้อมสัมผัสกับเทคโนโลยีสุดอัจฉริยะ True 5G ที่มาร่วมโชว์ศักยภาพความล้ำทั้ง True 5G VR มุมมองอัจฉริยะ ครบทุกมิติ 360 องศา ที่ให้ร่วมชมการแข่งขันเกมส์ได้แบบเสมือนจริงเหมือนเป็นผู้เข้าร่วมแข่งขันได้ภายในงาน


สำหรับการจัดงานจะเป็นการผสมผสานทั้งแบบ Online และ Offline โดยจัดเตรียมพื้นที่ฮอลล์ใหญ่รองรับผู้เข้าชมในสถานที่จริง พร้อมด้วยระบบ Live Stream ให้รับชมทางออนไลน์ได้ตลอดทั้งวัน ผ่านช่องทาง Event Pop Live Streaming โดยการจำหน่ายบัตรแบ่งเป็น 2 ประเภท และ 2 ช่วงเวลา สำหรับช่วง 11.00 - 16.00 น. ราคา 100 บาท สำหรับเข้าชมในงาน และ 70 บาท สำหรับรับชมทาง Live stream สามารถซื้อบัตรได้แล้ววันนี้ ส่วนบัตรเข้าชม Special Show ในช่วงเวลา 18.00 - 20.00 น. จะเริ่มจำหน่ายตั้งแต่ในวันจันทร์ที่ 26 ตุลาคม เป็นต้นไป

"True 5G presents THAILAND GAME SHOW 2020" พร้อมระเบิดความมันแบบ THE REAL SHOW GOES ON ตลอด 2 วันเต็ม ในวันเสาร์ที่ 14 และวันอาทิตย์ที่ 15 พฤศจิกายนนี้ ณ รอยัล พารากอน ฮอลล์ ชั้น 5 ศูนย์การค้าสยามพารากอน ซื้อบัตรได้แล้ววันนี้ที่ www.eventpop.me หมดแล้วหมดเลยไม่มีจำหน่ายหน้างาน สามารถติดตามข่าวสารรายละเอียดต่าง ๆ เพิ่มเติมได้ที่ www.thailandgameshow.com

*ทีมงานผู้จัดการเกม เรียนเชิญผู้อ่านทุกท่านร่วมเป็นแฟนเพจ ManagerGame ทางเฟซบุ๊กเพื่อเพิ่มช่องทางการรับข่าวสารวงการเกมครับ*


กำลังโหลดความคิดเห็น