xs
xsm
sm
md
lg

รีบคว้า! "Streets of Kamurocho" ยากูซ่าพันธุ์ผสม ลงสตีมแค่ 3 วัน

เผยแพร่:   โดย: ผู้จัดการออนไลน์การโคจรมาพบกันครึ่งทางระหว่างสองซีรีส์เกมดัง Yakuza และ Streets of Rage ในโปรเจกต์สุดพิเศษฉลองครบรอบ 60 ปีต้นสังกัด ที่จะจำกัดปล่อยโหลดเพียงแค่ไม่กี่วันเท่านั้น

สัปดาห์นี้นับเป็นช่วงเวลาเฉลิมฉลองของค่าย เซก้า แบบรัวๆ ภายหลังจากที่มีชุดคอสตูมเม่นสายฟ้า "โซนิค" ไปโผล่ปรากฏอยู่ในเกมสุดฮอตกระแสปังอย่าง Fall Guys ไปก่อนหน้า ล่าสุดวันนี้พวกเขาก็ผุดอีกหนึ่งเซอร์ไพรส์สำหรับแฟนๆกับโปรเจกต์เกมไตเติ้ลใหม่ "Streets of Kamurocho" ซึ่งเป็นการผสมผสานแมชอัพกันระหว่างซีรีส์เกม Yakuza กับเกม Streets of Rage 2 เป็นครั้งแรกตามเสียงเรียกร้อง


"Streets of Kamurocho" นั้นถูกสร้างขึ้นจากความร่วมมือกันของบริษัท Sega และทีมงาน Empty Clip Studios ที่ต้องการหยิบนำซีรีส์เกมยากูซ่า มาถ่ายทอดใหม่ในรูปแบบของเกมแนวแอ็คชั่นต่อยตีบุกตะลุยด่านไปด้านข้าง โดยจากคลิปเทรลเลอร์ตัวอย่าง เราจะเห็นตัวละครเอก "คิริว" และ "มาจิมะ" ต่อสู้เคียงบ่าเคียงไหล่เผชิญเหล่าศัตรูที่ทยอยมาไม่ซ้ำหน้า ซึ่งผู้เล่นสามารถหยิบจับวัตถุสิ่งของภายในฉากมาใช้เป็นอาวุธได้ อาทิ ไม้เบสบอล หรือ แท่งกรวยจราจร

นอกจากนี้ฉากหนึ่งในวิดีโอ เรายังเห็นว่าทั้งคู่ได้เปิดฉากต่อสู้กับ "นิชิกิยามะ" ซึ่งเป็นตัวละครวายร้ายหลักในเกมยากูซ่าภาคแรก ดังนั้นจึงพออนุมานได้ว่านี่คงเป็นเนื้อเรื่องเหตุการณ์ที่เกิดขึ้นในช่วงเวลาไทม์ไลน์เดียวกัน โดยตัวเกมนั้นมีฟีเจอร์การเล่นร่วมกับเพื่อนผ่านหน้าจอเดียวกันแบบ Local Co-op แถมยังมีตัวละครลับลำดับที่สามรอให้ผู้เล่นปลดล็อคมาใช้อีกด้วย

เกม "Streets of Kamurocho" มีกำหนดปล่อยดาวน์โหลดบน Steam แบบจำกัดเวลา แค่ในช่วงระหว่างวันที่ 17 - 19 ตุลาคมนี้เท่านั้น

ข้อมูลและภาพประกอบจาก
dualshockers*ทีมงานผู้จัดการเกม เรียนเชิญผู้อ่านทุกท่านร่วมเป็นแฟนเพจ ManagerGame ทางเฟซบุ๊กเพื่อเพิ่มช่องทางการรับรู้ข่าวสารวงการเกมครับ*


กำลังโหลดความคิดเห็น...