xs
xsm
sm
md
lg

เปิดโพย! รายชื่อฮีโร่ทั้งหมด ร่วมกรำศึก "Marvel’s Avengers"

เผยแพร่:   โดย: ผู้จัดการออนไลน์โดนมือดีขุดเจาะล้วงข้อมูลเข้าให้! สำหรับเกมแอ็คชั่นรวมพลซูเปอร์ฮีโร่ของค่ายมาร์เวล ที่พร้อมอัดแน่นขนสตาร์ดังๆมาให้เลือกเล่นมากมายกว่า 20 ตัวละคร

ภายหลังจากที่ตัวเกม "Marvel’s Avengers" ได้เปิดให้ผู้เล่นได้มีโอกาสทดลองสัมผัสกันก่อนในช่วงเบต้า แน่นอนว่าสิ่งหนึ่งที่ตามมาคงหนีไม่พ้นการพยายามล้วงความลับตับไตไส้พุงของบรรดาเหล่า "นักขุดคุ้ยข้อมูล" (Dataminers) ผู้ใฝ่รู้อยากเห็นในทุกเรื่องที่ตัวเกมแอบซุกซ่อนไว้ จนในท้ายที่สุดก็ได้ผลลัพธ์ออกมาเป็นโพยรายชื่อรวบรวมตัวละครฮีโร่ทั้งหมดในเกม ที่เชื่อว่าแฟนๆทั่วโลกทุกคนก็คงอยากรู้

จากการออกมาเปิดเผยของ Sanders สมาชิกยูทูบเบอร์ผู้โพสต์คลิปวิดีโอสรุปตัวละครฮีโร่ Unlock Playable Character ทั้งหมดภายในเกม "Marvel’s Avengers" จากโค้ดที่เขาได้แกะมา ซึ่งระบุเอาไว้จำนวนมากมายกว่า 20 ตัวละคร โดยในนั้นมี 6 ตัวละครที่แฟนๆคงทราบกันดีอยู่แล้วจากตัวอย่างเดโม A-Day ในช่วงต้นเกม ส่วนตัวละครอีกกว่า 15 ตัวที่เหลือ คาดว่าน่าจะทยอยอัปเดตเข้าสู่เกมในรูปแบบ DLC
สำหรับตัวละครฮีโร่หน้าใหม่ที่ยังไม่เคยเปิดเผยที่ไหนมาก่อน ที่ดังๆก็มียกตัวอย่างเช่น Ant-Man, Black Panther, Captain Marvel, Scarlet Witch และ Winter Solider เรียกได้ว่าขนเอาเหล่าฮีโร่ที่เคยถูกสร้างเป็นภาพยนตร์ในช่วงหนึ่งทศวรรษมายำรวมกันไว้ในเกมเดียว โดยสามารถเช็คดูรายชื่อตัวละครในเกมทั้งหมดไล่เรียงตามลำดับอักษรได้จากลิสต์ที่เขียนแปะอยู่ด้านล่าง

Ant-Man
Black Panther
Black Widow
Captain Marvel
Captain America
Doctor Strange
Falcon
Hawkeye
Hulk
Hulkbuster (a “unique model” any hero can control)
Iron Man
Kamala Khan
Kate Bishop (different version of Hawkeye)
Mar-vell
Mocking Bird
Quake
Scarlet Witch
She-Hulk
Thor
Vision
War Machine
Wasp
Winter Soldierเกม "Marvel’s Avengers" มีกำหนดออกวางจำหน่ายในวันที่ 4 กันยายนนี้ ทั้งบนเครื่องพีซีและคอนโซล โดยในเวอร์ชัน PS4 นั้นจะมีการอัปเดตตัวละครเอ็กคลูซีฟ "Spider-Man" เพิ่มเข้ามาให้อีกหนึ่งตัว ซึ่งคงต้องมาลุ้นกันหนักว่า ตัวเกมเวอร์ชันเต็มนี้จะช่วยกอบกู้หน้าเรียกเสียงศรัทธาแฟนๆกลับคืนมาจากช่วงเบต้าที่กระแสตอบรับค่อนไปในทางลบได้หรือเปล่า?

ข้อมูลและภาพประกอบจาก
playstationlifestyle

*ทีมงานผู้จัดการเกม เรียนเชิญผู้อ่านทุกท่านร่วมเป็นแฟนเพจ ManagerGame ทางเฟซบุ๊กเพื่อเพิ่มช่องทางการรับรู้ข่าวสารวงการเกมครับ*


กำลังโหลดความคิดเห็น...