xs
xsm
sm
md
lg

ต่ายน้อยต่อยหนัก! "F.I.S.T." อวดของ โชว์ระบบแอ็คชั่นสุดมัน

เผยแพร่:   โดย: ผู้จัดการออนไลน์ผลงานเกมน้องใหม่จากพี่จีน ที่เรียกเสียงฮือฮาได้ทุกครายามที่มีเทรลเลอร์ใหม่ออกมา กับเรื่องราวของเจ้ากระต่ายตัวจ้อยสุดไฮเทค ผู้มีฤทธาเหนือกว่าขนาดไซส์ของลำตัว

ล่าสุดบนเวที ChinaJoy 2020 ทางค่ายตัวแทนจัดจำหน่าย Bilibili ร่วมกับสตูดิโอพัฒนาสัญชาติจีน TiGames ได้กลับมาสร้างสีสันภายในงานอีกครั้ง ด้วยโปรเจกต์เกม "F.I.S.T. Forged in Shadow Torch" ผลงานแอ็คชั่นแพลตฟอร์มไตเติ้ลใหม่ของพวกเขา ที่กำลังจะมาสู่เครื่องพีซีและเพลย์สเตชัน 4 ในอนาคต

เนื้อหาของเกมกล่าวถึงมหานคร Torch City ที่ครั้งหนึ่งเคยเป็นที่อยู่อาศัยของเหล่าสัตว์นานาชนิด แต่ปัจจุบันกลับกลายสภาพพลิกโฉมไปจากการบุกยึดครองของพวกจักรกล Machine Legion และเป็นเหตุให้ตัวละครเอก "เรย์ตัน" (Rayton) ต่ายน้อยอดีตนายทหารร่วมสงครามต่อต้านต้องใช้ชีวิตแบบสันโดษสงบเสงี่ยมเรื่อยมา ทว่าหลังจากที่ได้เห็นเหล่ามิตรสหายเพื่อนพ้องน้องพี่ถูกจับกุมไปตัวแล้วตัวเล่า เขาจึงมิอาจทนนิ่งเฉยได้อีกต่อไป และพร้อมตอบโต้สู้กลับด้วยหมัดกลพิฆาตสุดมหาประลัย


สำหรับสไตล์การต่อสู้ของ "เรย์ตัน" นั้นจะแปรเปลี่ยนไปตามอาวุธแขนจักรกลที่ผู้เล่นสามารถเลือกสลับเปลี่ยนได้ตลอดเวลาระหว่าง "หมัดหนัก" (Fist), สว่านเจาะ (Drill) และ "แส้ฟาด" (Whip) ซึ่งแต่ละโหมดล้วนมีความเหมาะสมแตกต่างกันไปขึ้นอยู่กับสถานการณ์ว่าตอนนั้น เราต้องการพลังแดเมจที่รุนแรง, โจมตีเป็นวงกว้าง หรือสู้แบบเว้นระยะห่าง

ฉากโลกของเกมกลิ่นอายสไตล์ Metroidvania จะประกอบไปด้วยหลากโซนพื้นที่ที่มีความโดดเด่นทั้งในแง่ของตีมบรรยากาศและการออกแบบดีไซน์เลเวล ตั้งแต่ห้องโถง อุโมงค์ ไปจนถึงเส้นทางชอร์ตคัตที่รอให้ผู้เล่นฝ่าฟันต่อสู้และไขพัซเซิลปริศนา โดยพื้นผิวสภาพแวดล้อมสามมิติทุกสิ่งอย่างภายในเกมจะถูกรังสรรค์ขึ้นด้วยขุมพลัง Unreal Engine 4

ข้อมูลและภาพประกอบจาก
gematsu*ทีมงานผู้จัดการเกม เรียนเชิญผู้อ่านทุกท่านร่วมเป็นแฟนเพจ ManagerGame ทางเฟซบุ๊กเพื่อเพิ่มช่องทางการรับรู้ข่าวสารวงการเกมครับ*


กำลังโหลดความคิดเห็น...