xs
xsm
sm
md
lg

ยั่วๆ โคนามิ ปล่อยของอวดกราฟิก "PES" ยุคเน็กซ์เจน

เผยแพร่:   โดย: ผู้จัดการออนไลน์ชมความสวยงามอลังการของเกมลูกหนังแห่งอนาคต เมื่อทาง โคนามิ ได้ปล่อยคลิปวิดีโอยั่วน้ำลายของ "วินนิ่ง" ยุคเน็กซ์เจน พร้อมยืนยันอย่างเป็นทางการสำหรับเกม eFootball PES 2021 ในปีนี้ที่จะมาในรูปแบบแพทช์อัปเดต

บริษัท โคนามิ ออกมาประกาศคอนเฟิร์มริเริ่มแผนการพัฒนาตัวเกม Pro Evolution Soccer หรือ PES สำหรับเครื่องคอนโซลเน็กซ์เจเนอเรชันเป็นที่เรียบร้อย พร้อมกับปล่อยคลิปทีเซอร์เรียกน้ำย่อยโชว์ภาพกราฟิกสนาม-นักเตะที่ถูกยกระดับให้ดูสวยงามอลังการยิ่งกว่าเคย โดยมีกำหนดเปิดเทสต์ทดสอบในช่วงกลางปี 2021 ก่อนจะลงแผงวางจำหน่ายจริงภายหลังในปีเดียวกัน

เกมวินนิ่งยุคเน็กซ์เจนดังกล่าว จะใช้กราฟิกเอนจิ้น Unreal Engine เวอร์ชันอัปเดตในการพัฒนา ส่งผลให้งานด้านภาพโดยรวมทุกแง่ส่วนดูสมจริงมากยิ่งขึ้น ไม่ว่าจะเป็นโมเดลตัวละครนักเตะ, แอนิเมชั่นการเคลื่อนไหว, ระบบฟิสิกส์ที่ปรับปรุงใหม่, กราฟิกที่สวยงามสมจริงราวกับภาพถ่าย และอะไรอื่นๆอีกมากมาย

โดยทาง โคนามิ ยอมรับว่าที่ผ่านมา พวกเขาได้ยินเสียงแฟนๆบ่นเรียกร้องถึงเนื้อหาคอนเทนต์ใหม่ๆในโหมดยอดฮิตอย่าง myClub และ Master League ซึ่งในภาคเน็กซ์เจนนี้ พวกเขาก็จะพยายามอย่างหนักเพื่อสนองตอบสิ่งที่แฟนๆร้องขอ ดังนั้นจงเตรียมรอเงี่ยหูฟังข่าวดีเกี่ยวกับสองโหมดดังกล่าวได้เลย

อย่างไรก็ตาม จากความพยายามทุ่มเทสำหรับเครื่องคอนโซลยุคหน้า จึงเป็นเหตุให้พวกเขาต้องลดทอนกระบวนการพัฒนาในส่วนของเกมลูกหนังภาคใหม่ที่กำลังจะมาในช่วงปลายปี 2020 ซึ่งก็เป็นไปตามข่าวหลุดก่อนหน้านี้ โดยผลงานเกม "eFootball PES 2021" นั้นจะมาในรูปแบบของแพทช์ Season Update สำหรับตัวเกมภาค eFootball PES 2020 ระบบการเล่นทุกอย่างคงเดิมเหมือนเก่า เพียงแค่ปรับรายชื่อนักเตะ-ชุดแข่งขันใหม่ให้ทันสมัยขึ้นเท่านั้น

ข้อมูลและภาพประกอบจาก
gematsu

*ทีมงานผู้จัดการเกม เรียนเชิญผู้อ่านทุกท่านร่วมเป็นแฟนเพจ ManagerGame ทางเฟซบุ๊กเพื่อเพิ่มช่องทางการรับรู้ข่าวสารวงการเกมครับ*


กำลังโหลดความคิดเห็น...