xs
xsm
sm
md
lg

Tencent เปิดตัว "SYN" ชูตติ้งอนาคต กับโลกที่ปรับแต่งได้เรียลไทม์

เผยแพร่:   ปรับปรุง:   โดย: ผู้จัดการออนไลน์ค่ายจีนยักษ์ใหญ่ ออกมาเผยโฉมโชว์ตัวโปรเจกต์เกมฟอร์มยักษ์น้องใหม่สำหรับแพลตฟอร์มพีซีและคอนโซล ที่ตั้งเป้าหมายเจาะกลุ่มตลาดคอเกมทั่วทุกมุมโลก

นับเป็นอีกหนึ่งไตเติ้ลใหม่ที่ถูกประกาศเปิดตัวในงานแถลงข่าว Tencent Games Press Conference เมื่อสุดสัปดาห์ที่ผ่านมา สำหรับ SYN เกมยิงโอเพ่นเวิลด์มุมมองบุคลลที่หนึ่งชื่อสั้นจำง่ายของทางค่าย เท็นเซนต์ ที่เตรียมแผนพัฒนาลงให้เล่นกันทั้งบนเครื่องพีซีและคอนโซล

SYN เป็นผลงานการสร้างสรรค์ของทีมงานในสังกัด เท็นเซนต์ อย่าง LightSpeed & Quantum Studio โดยพวกเขาได้หยิบนำตัวอย่างเดโมการปรับแต่งตัวละครบางส่วนภายในเกมมาจัดแสดงให้ดูกันเป็นน้ำจิ้ม ซึ่งโชว์ความพยายามของพวกเขาในการผลักดันเทคนิคการพัฒนาเกม รวมถึงการแสดงผลภาพกราฟิกแบบเรียลไทม์ในโลกอิสระยุคอนาคต ที่มีกลิ่นอายสไตล์ "ไซเบอร์พังค์"


"ตัวละครของเราค่อนข้างสมจริงและมีสไตล์ ด้วยฟีเจอร์องค์ประกอบการปรับแต่งที่หลากหลาย ไล่ตั้งแต่เหล่าบรรดาเครื่องประดับ Cosmetics, สกินตัวละคร ตลอดจนถึงเอฟเฟกต์เส้นผมสุดสมจริง อันเกิดขึ้นเป็นไปได้จากการประสานงานร่วมมือกันกับทางค่าย Epic Games" ตัวแทน Tencent Games กล่าว

ผู้เล่นจะได้สวมบทตัวละครหนึ่งในสามฝ่าย Factions ที่มีให้เลือกภายในเกม รวมถึงยังจะได้เลือกสัตว์เลี้ยง Cybernetic Pet ที่จะคอยช่วยเหลือติดตามเราไปในทุกๆสถานที่ ซึ่งเราสามารถปรับแต่งได้ทั้งรูปลักษณ์ภายนอกของมัน ยันบุคลิกลักษณะนิสัยภายในของเจ้าสัตว์หุ่น

ยิ่งไปกว่านั้น SYN ยังเป็นเกมแรกๆที่เปิดโอกาสให้ผู้เล่นสามารถดำเนินการปรับแต่งทุกสิ่งอย่างได้ ในขณะที่ตัวละครกำลังท่องนั่งเล่นอยู่ในโลกโอเพ่นเวิลด์แบบเรียลไทม์ ไม่ต้องเสียเวลากดออกไปหน้าจอเมนู ส่วนกำหนดฤกษ์วันเปิดให้บริการนั้น ปัจจุบันยังไม่มีการเปิดเผย

ข้อมูลและภาพประกอบจาก
gematsu

*ทีมงานผู้จัดการเกม เรียนเชิญผู้อ่านทุกท่านร่วมเป็นแฟนเพจ ManagerGame ทางเฟซบุ๊กเพื่อเพิ่มช่องทางการรับรู้ข่าวสารวงการเกมครับ*


กำลังโหลดความคิดเห็น...