xs
xsm
sm
md
lg

พาราเมาท์ ไฟเขียวหนังภาคต่อ "เม่นสายฟ้า" โดยผกก.คนเดิม

เผยแพร่:   โดย: ผู้จัดการออนไลน์ภาพยนตร์ไลฟ์แอ็คชั่นคอเมดี้ที่ดัดแปลงมาจากแฟรนไชส์เกมชื่อดังของค่าย เซก้า ปัจจุบันได้ริเริ่มกระบวนการสร้างภาคต่อกันแล้ว หลังภาคแรกประสบความสำเร็จแบบถล่มทลาย

ค่ายหนัง Paramount Pictures ร่วมกับบริษัท Sega Sammy ประกาศยืนยันเมื่อวันพฤหัสบดีที่ผ่านมา ถึงการคัมแบ็คของเจ้าเม่นลมกรดในผลงานภาพยนตร์ภาคต่อ Sonic the Hedgehog 2 ที่ได้ทีมงานชุดเดิมกลับมาควบคุมดูแลโปรเจกต์ ทั้งตัวผู้กำกับคีย์แมนคนสำคัญ "Jeff Fowler" รวมถึงสองผู้เขียนบทอย่าง "Pat Casey" และ "Josh Miller"

เนื่องจากสถานการณ์ปัจจุบัน ร่วมด้วยตัวหนังที่ยังคงอยู่ในช่วงเพิ่งเริ่มต้นกระบวนการพัฒนา ทางด้านกำหนดวันเปิดกล้องถ่ายทำ และรายชื่อทีมดารานำนักแสดงจึงยังไม่มีการระบุเปิดเผยที่แน่ชัด แต่เชื่อว่าพวกเขาคงไม่เปลี่ยนแปลงนักแสดงตัวยืนหลักของเรื่องอย่าง "James Marsden" ที่รับบทหนุ่มตำรวจคู่ซี้ของ โซนิค และโดยเฉพาะอย่างยิ่งกับตัวละครวายร้าย Dr. Robotnik ที่น่าจะได้ทาง "Jim Carrey" กลับมาเรียกเสียงฮาเหมือนเช่นเคย

เรื่องราวในภาพยนตร์ "Sonic the Hedgehog" กล่าวถึง "โซนิค" เม่นสายฟ้าที่เดินทางข้ามมิติมายังโลกมนุษย์ของพวกเรา ซึ่งเขาต้องจับมือร่วมกับ "ทอม" นายอำเภอท้องถิ่น เพื่อขัดขวางแผนการร้ายของนักวิทยาศาสตร์สุดเปรื่อง Dr. Robotnik ผู้หมายดึงพลังของเจ้าเม่นน้อยมายึดครองโลก โดยหนังภาคแรกทำหน้าที่เสมือนเป็นตัวเปิดจักรวาลแฟรนไชส์ ซึ่งในฉากเอนด์เครดิตทิ้งท้ายคงบอกใบ้ให้เหล่าแฟนๆได้ทราบกันแล้วว่า มันต้องมีหนังภาคต่อทยอยตามมาแน่นอน และเราอาจจะได้เห็นตัวละครอื่นๆที่นอกเหนือจาก โซนิค มาร่วมสมทบทีมอีกด้วย


"Sonic the Hedgehog" เข้าฉายครั้งแรกเมื่อเดือนกุมภาพันธ์ และกวาดรายได้ไปแบบท่วมท้นในสัปดาห์แรก จนกลายเป็นภาพยนตร์สร้างจากวิดีโอเกมอันดับหนึ่งที่เปิดตัวแรงสูงสุดตลอดกาล ซึ่งความสำเร็จทั้งหมดทั้งมวลคงต้องยกนิ้วให้กับทีมงานโปรดัคชั่น การเขียนบท และสิ่งสำคัญคือการน้อมรับฟังนำเสียงวิจารณ์เรื่อง ดีไซน์ตัวละคร ไปปรับแก้ไข จนได้ใจแฟนไปเต็มๆ


ข้อมูลและภาพประกอบจาก
variety

*ทีมงานผู้จัดการเกม เรียนเชิญผู้อ่านทุกท่านร่วมเป็นแฟนเพจ ManagerGame ทางเฟซบุ๊กเพื่อเพิ่มช่องทางการรับรู้ข่าวสารวงการเกมครับ*


กำลังโหลดความคิดเห็น...