xs
xsm
sm
md
lg

ดราม่าระอุ! "Kingdom Hearts 3 Re:Mind" แพงไปสำหรับเนื้อหาภายใน?

เผยแพร่:   โดย: ผู้จัดการออนไลน์น่าเห็นใจมิใช่น้อย สำหรับทางค่าย สแควร์เอนิกซ์ ที่ภายหลังประกาศเปิดเผยราคาของ DLC ส่วนเสริมขยายเรื่องราว เพิ่มเติมบอสลับ กับตัวละครไฟนอลแฟนตาซี กลับโดนแฟนคลับคิงดอมฮาร์ตโจมตีอย่างทันควัน

เชื่อว่าตอนนี้เหล่าสาวกคงกำลังตื่นเต้นเตรียมตัวสอย Kingdom Hearts 3 Re:Mind เนื้อหาเสริม DLC ของเกมที่จวนจะออกในช่วงต้นปีหน้ากันอยู่ แต่สิ่งที่หลายคนยังไม่รู้และอาจทำให้ต้องคิดหนักทบทวนกันดูอีกที คงเป็นเรื่องราคาค่าตัวของมันที่ล่าสุดทางค่าย Square Enix ก็ได้ประกาศเปิดเผยยืนยันออกมาแล้ว

ตามเทรลเลอร์ตัวอย่างใหม่ ได้มีการระบุช่วงเวลาจำหน่ายของ Kingdom Hearts 3 Re:Mind เอาไว้แบบชัดเจนในวันที่ 23 มกราคมปี 2020 พร้อมกับติดป้ายราคาขายอยู่ที่ 29.99 เหรียญสหรัฐ หรือประมาณ 900 บาท ซึ่งเป็นราคาที่หลายคนตั้งข้อสังเกตว่ามันแพงเกินไปหน่อย หากเทียบพิจารณาดูจากเนื้อหาคอนเทนต์ที่อยู่ภายใน

สำหรับสิ่งที่เพิ่มเติมเข้ามา แน่นอนว่าไฮไลท์หลักคงหนีไม่พ้นเรื่องราวส่วนเสริมขยาย Re Mind ซึ่งจะช่วยอธิบายเหตุการณ์ที่หลายคนสงสัยในช่วงระหว่าง ศึกสงคราม ณ สุสานคีย์เบลด ตอนท้ายเกมนั่นเอง นำทีมโดยพระเอกหน้าเดิมของเรา โซระ ผู้เปี่ยมด้วยจิตวิญญาณอันแน่วแน่หมายปกป้องคนที่เขารัก แม้สังขารร่างกายจะไม่เอื้ออำนวย


โดย โซระ ต้องแกะรอยตามหาหัวใจของเหล่า Guardians of Light ทั้ง 7 ให้ครบ ซึ่งจะพาเขาไปพบกับการต่อสู้และล่วงรู้ความจริงบางอย่างที่ซ่อนอยู่ นี่ถือเป็นโอกาสดีที่แฟนจะได้เปลี่ยนบรรยากาศสลับไปบังคับตัวละครอื่นๆในปาร์ตี้ อีกทั้งยังได้พบปะกับเหล่าตัวละครไฟนอลแฟนตาซี ที่ห่างหายหน้าไปในผลงานเกมต้นฉบับ

นอกจากนี้ในเนื้อหาเสริมดังกล่าว ยังมีการเพิ่มเติมฉากต่อสู้ดวลเดือดกับบอสทั้ง 13 แห่งองค์กร Organization XIII (เหมือนกับเกม KH2 Final Mix) มี Secret Episode และบอสลับให้ได้ตามล่า รวมถึงฟีเจอร์ใหม่ๆที่จะมาช่วยให้ตัวเกมดูสนุกท้าทายมากยิ่งขึ้น ซึ่งจะว่าไป 30 เหรียญ มันก็ไม่ใช่ราคาที่น่าตกใจสักเท่าไหร่สำหรับใครที่ติดตามผลงานเกมของค่าย Square Enix มาโดยตลอด

ข้อมูลและภาพประกอบจาก
dualshockers*ทีมงานผู้จัดการเกม เรียนเชิญผู้อ่านทุกท่านร่วมเป็นแฟนเพจ ManagerGame ทางเฟซบุ๊กเพื่อเพิ่มช่องทางการรับรู้ข่าวสารวงการเกมครับ*


กำลังโหลดความคิดเห็น...