xs
xsm
sm
md
lg

ทายาทช่อง 3 ขอลุยตลาดเกม! เปิดตัว "Athenion" เกมการ์ดมือถือสายเลือดไทย

เผยแพร่:   โดย: ผู้จัดการออนไลน์บริษัท ZERO-bit จำกัด นำโดยผู้บริหารรุ่นใหม่ไฟแรง คุณจิรวัฒน์ มาลีนนท์ ทายาทสถานีวิทยุโทรทัศน์ไทยทีวีสีช่อง 3 เปิดตัว "Athenion" เกมการ์ดบนมือถือที่พัฒนาโดยคนไทย 100% พร้อมให้ดาวน์โหลดแล้วทั้งในระบบ iOS และ Android

คุณจิรวัฒน์ มาลีนนท์ ประธานกรรมการบริหารและผู้ก่อตั้ง บริษัท ZERO-bit จำกัด กล่าวว่า ก่อนหน้านี้ไม่เคยคิดจะมาเปิดบริษัทเกมเต็มตัวเลย เนื่องจากศึกษาในด้านบริหารและสื่อ ซึ่งเกี่ยวกับธุรกิจของครอบครัว แต่ส่วนตัวชอบเล่นเกมมาตั้งแต่เด็ก พอมีโอกาสได้รู้จักกับผู้พัฒนาเกมก็อยากที่จะลงทุน ซึ่งพอทำไปสักพักก็รู้สึกรักในการทำเกม และอยากออกมาทำอย่างเต็มตัว จึงเกิดเป็นบริษัท ZERO-bit และได้ออกเกมแรกคือ "Athenion" เกมการ์ดมือถือฝีมือคนไทย

"Athenion" เป็นเกมการ์ดบนมือถือที่คิดค้นและสร้างสรรค์โดยคนไทย 100% โดยตัวเกมได้เปิดให้บริการในรูปแบบ Open Beta ใน 16 ประเทศ ตั้งแต่วันที่ 15 กรกฎาคม 2562 ที่ผ่านมา ซึ่งได้รับเสียงตอบรับที่ดีทั้งจากเกมเมอร์ชาวไทยและต่างประเทศ และวันนี้ (28 พ.ย.) ก็ได้จัดงาน "Athenion Full Launch" เพื่อเปิดตัวเกมอย่างเต็มรูปแบบ ที่ลานอัฒจันทร์ สยามสแควร์วัน ภายในงานมีการจัดกิจกรรมแจกของรางวัลมากมาย พร้อมโชว์การแข่งขันแมทช์พิเศษ โดยผู้เล่นเกมระดับท็อปเพลเยอร์

คุณสาริศ ปุณเกษม ผู้ออกแบบเกม "Athenion" กล่าวว่า "Athenion" มีรูปแบบการเล่นที่เรียบง่ายแต่สนุก และถูกออกแบบมาเพื่อการเล่นบนมือถือโดยเฉพาะ เพื่อให้ผู้เล่นสามารถสนุกกับการ์ดเกมได้ทุกที่ทุกเวลา ซึ่งผู้เล่นที่ไม่เคยเล่นการ์ดเกมมาก่อนก็สามารถทำความเข้าใจได้ง่าย หรือแม้แต่ผู้เล่นที่มีความชำนาญในระดับสูงก็จะได้พบกับประสบการณ์การเล่นการ์ดเกมที่น่าตื่นเต้นและท้าทายในการใช้กลยุทธ์เอาชนะฝ่ายตรงข้าม

จุดเด่นของ Athenion คือการผสมผสานระบบการเล่นระหว่างการ์ดเกมและเกมกระดานได้อย่างลงตัว เน้นการสร้างกลยุทธ์เพื่อเอาชนะคู่ต่อสู้ ภายในเกมยังมีโหมดการเล่นที่หลากหลาย เช่น โหมดผจญภัย ที่ผู้เล่นสามารถเล่นคนเดียวเพื่อพบปะตัวละครและเนื้อเรื่องต่าง ๆ หรือ อีเว้นท์แบทเทิล ที่จะมีกฎกติกาแปลก ๆ ใหม่ ๆ มาท้าทายผู้เล่นอยู่เสมอ นอกจากนี้ยังมีเควสต์ที่รอให้ผู้เล่นมาเอาชนะเพื่อรับรางวัลมากมาย

สำหรับการ์ดภายในเกมมีให้สะสมมากกว่า 400 ใบ ซึ่งทีมพัฒนาใส่ใจในรายละเอียดกราฟฟิกและอนิเมชั่นทุกใบ แบ่งออกเป็น 6 สังกัดที่มีสไตล์การเล่นที่แตกต่างกัน ผู้เล่นจะต้องออกแบบเด็คสุดแกร่ง ที่สามารถพลิกแพลงกลยุทธ์ ควบคุมสนามต่อสู้ เพื่อชิงความได้เปรียบในการแข่งขัน และโค่นล้มศัตรูอย่างมีชั้นเชิง

"Athenion" เปิดให้ดาวน์โหลดแล้วทั้งในระบบ iOS และ Andriod ติดตามความเคลื่อนไหวและกิจกรรมต่าง ๆ ได้ที่ https://www.playathenion.com/ และแฟนเพจ Athenion THคุณจิรวัฒน์ มาลีนนท์ ประธานกรรมการบริหารและผู้ก่อตั้ง บริษัท ZERO-bit จำกัด

คุณสาริศ ปุณเกษม ผู้ออกแบบเกม Athenion


*ทีมงานผู้จัดการเกม เรียนเชิญผู้อ่านทุกท่านร่วมเป็นแฟนเพจ ManagerGame ทางเฟซบุ๊กเพื่อเพิ่มช่องทางการรับข่าวสารวงการเกมครับ*


กำลังโหลดความคิดเห็น...