xs
xsm
sm
md
lg

มาร์เวลปล่อยของ! "Future Fight" เปิดตัวฮีโร่คนไทย "Super War" เปิดเทสรอบสอง 21 พ.ย.นี้

เผยแพร่:   โดย: ผู้จัดการออนไลน์


ดิสนีย์บุก "Thailand Game Show 2019" ยกทัพเกมใหม่จากมาร์เวล ทั้งเกมคอนโซล เกมวีอาร์ และเกมมือถือ "Marvel Future Fight" เปิดตัวซูเปอร์ฮีโร่คนไทยและผองเพื่อนจากตำนานสัตว์เทพสี่ทิศ "Marvel Super War" ประกาศเปิด CBT ครั้งที่สอง 21 พฤศจิกายน 2562 พร้อมเปิดลงทะเบียนล่วงหน้าแล้ววันนี้

งานแถลงข่าวจัดขึ้นภายในงาน "Thailand Game Show 2019" ณ รอยัล พารากอน ฮอลล์ ชั้น 5 ศูนย์การค้าสยามพารากอน เมื่อวันศุกร์ที่ 25 ตุลาคมที่ผ่านมา โดย มร. เจ อาลีปิโอ้ Director and Head of Games Commercialization จาก The Walt Disney Company South APAC, Middle East & North Africa ขึ้นกล่าวทักทายแฟน ๆ ซูเปอร์ฮีโร่มาร์เวล พร้อมเผยไลน์อัพเกมใหม่จากดิสนีย์และมาร์เวลที่เตรียมเปิดตัวในช่วงปลายปี 2019 ไปจนถึงปี 2020 ซึ่งมีเกมที่น่าสนใจมากมาย ทั้ง Disney TSUM TSUM Festival (Switch), Marvel’s Avengers (PS4/Xbox One/PC), Marvel Iron Man VR (PSVR), Marvel Super War (Mobile), Marvel Realm of Champions (Mobile) ฯลฯ

ในลำดับถัดมา มร. แดนนี่ คู Senior Producer จากมาร์เวลเกมส์ ขึ้นบนเวทีให้ข้อมูลเกี่ยวกับเกมภายใต้แบรนด์มาร์เวลจำนวน 5 เกม ได้แก่

Marvel’s Avengers
เป็นเกมแอ็คชั่น-ผจญภัยแบบเน้นเล่าเรื่อง ผ่านมุมมองบุคคลที่ 3 โดยเรื่องราวเริ่มต้นขึ้นในวันที่กัปตันอเมริกา ไอรอนแมน เดอะฮัลค์ แบล็ควิโดว์ และธอร์ ร่วมกันเปิดตัวสำนักงานอันล้ำสมัยของทีมอเวนเจอร์สที่ซานฟรานซิสโก แต่งานเฉลิมฉลองกลับกลายเป็นโศกนาฏกรรมครั้งยิ่งใหญ่ ทีมอเวนเจอร์สจึงถูกกล่าวหาว่าเป็นต้นเหตุของโศกนาฏกรรมดังกล่าว และทีมอเวนเจอร์สก็ถูกยุบไปในที่สุด เมื่อเวลาผ่านไป 5 ปี โลกเต็มไปด้วยซูเปอร์ฮีโร่นอกกฎหมายและภัยอันตรายรอบด้าน ความหวังเดียวที่จะปกป้องโลกคือการรวบรวมทีมอเวนเจอร์ส ทีมฮีโร่ที่แข็งแกร่งที่สุดในโลกขึ้นมาอีกครั้ง

ผู้เล่นสามารถสร้างหรือปรับเปลี่ยนสมาชิกทีมอเวนเจอร์สของตนเองได้ตามเนื้อเรื่องในโหมดการเล่นคนเดียว หรือร่วมกับเพื่อนทำภารกิจในโหมดการเล่นแบบออนไลน์ ผู้เล่นสามารถปรับแต่งตัวละครและเสริมสร้างศักยภาพด้านการต่อสู้ ไปจนถึงการปลดล็อคทักษะและอุปกรณ์ใหม่ ๆ เพื่อปกป้องโลกจากภัยคุกคามที่กำลังจะเกิดขึ้น เกมมีกำหนดวางจำหน่ายในวันที่ 15 พฤษภาคม 2563 บนแพลตฟอร์ม PlayStation 4, Xbox One และ PC

Marvel Iron Man VR
เกมแอ็คชั่น-ผจญภัยที่ผู้เล่นจะได้สวมชุดเกราะของไอรอนแมนในมุมมองที่สมจริงที่สุดผ่านแว่น PlayStation VR ควบคุมการบินด้วยจอย PlayStation Move พร้อมต่อสู้กับศัตรูหลากหลายรูปแบบด้วยอาวุธสุดไฮเทค ซึ่งแฟน ๆ สามารถทดลองสัมผัสประสบการณ์การเป็นไอรอนแมนได้ที่บูธมาร์เวลเกมส์ หมายเลข P5 ในงาน Thailand Game Show 2019 เกมวางจำหน่าย 28 กุมภาพันธ์ 2563

Marvel Realm of Champions
เกมมือถือแนวเรียลไทม์-แอ็คชั่น นำเสนอเรื่องราวของมหากาพย์แห่งสงคราม ณ "แบทเทิลเวิลด์" ดาวเคราะห์ต้องห้ามที่อยู่ในห้วงปริภูมิ-เวลาที่กำลังตกอยู่ในสถานการณ์ระส่ำระส่ายหลังการเสียชีวิตของมาเอสโตร (Maestro) ผู้ซึ่งเคยเป็นเทพกษัตริย์ของดินแดนนี้ ทำให้ความสัมพันธ์อันดีระหว่างเฮ้าส์ต่าง ๆ พังทลายลง

ผู้เล่นจะต้องเลือกเข้าร่วมกับเฮ้าส์ใดเฮ้าส์หนึ่ง ทำภารกิจยึดครองดินแดนและแย่งชิงทรัพยากร เพื่อเสริมความแข็งแกร่งให้กับเฮ้าส์ของตน ซึ่งการก่อสงครามยึดครองดินแดนในแต่ละครั้งจะส่งผลกระทบต่อเฮ้าส์อื่น ๆ และผู้เล่นทุกคนในเกม ทำให้การร่วมมือระหว่างผู้เล่นเป็นสิ่งสำคัญ โดยเฮ้าส์ภายในเกมจะอ้างอิงตามตัวละครฮีโร่ของมาร์เวล เช่น เฮ้าส์ออฟไอรอน (House of Iron) ของไอรอนแมน, สไปเดอร์-กิลด์ (Spider-Guild) ของสไปเดอร์แมน, แพทริออต แกริสัน (Patriot Garrison) ของกัปตันอเมริกา, ปิรามิด เอ็กซ์ (Pyramid X) ของเอ็กซ์-เมน ฯลฯ

ผู้ที่สนใจสามารถรับชมข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับเกม Marvel Realm of Champions ได้ที่บูธมาร์เวลเกมส์ หมายเลข P5 และที่แฟนเพจ Marvel Realm of Champions

Marvel Super War
เกมบนมือถือแนว MOBA ที่ยกขบวนซูเปอร์ฮีโร่จากมาร์เวลมาโลดแล่นสำแดงพลังทีมเวิร์คกันอย่างคับคั่ง ไม่ว่าจะเป็นไอรอน แมน, สไปเดอร์แมน, เดดพูล, แบล็ค แพนเธอร์ ฯลฯ ให้เหล่าเกมเมอร์ได้สัมผัสประสบการณ์การต่อสู้ในรูปแบบที่ไม่เคยเห็นมาก่อน โดยภายในงานได้ประกาศกำหนดการเปิดทดสอบรอบที่สอง คือวันที่ 21 พฤศจิกายน 2562 พร้อมเปิดตัวสองตัวละครใหม่ที่จะมาร่วมสังเวียนเป็นครั้งแรก ได้แก่ Heimdall และ Beast ซึ่งผู้เล่นสามารถทดลองเล่นเกมก่อนใครได้ที่บูธมาร์เวลเกมส์ หมายเลข P5 ในงาน Thailand Game Show 2019

Marvel Future Fight
เกมมือถือยอดนิยมที่มีผู้เล่นกว่า 100 ล้านคนทั่วโลก ประกาศเปิดตัวซูเปอร์ฮีโร่หน้าใหม่ถอดด้าม "วอร์ริเออร์ ออฟ เดอะ สกาย" (Warriors of the Sky) ทีมฮีโร่ที่อ้างอิงมาจากตำนานสัตว์เทพสี่ทิศ ประกอบด้วย

วอร์ไทเกอร์ (War Tiger) - แม่ทัพไทยโบราณร่างมหึมาจากทิศประจิม (ทิศตะวันตก) ที่จะตัดเฉือนความชั่วร้ายด้วยเขี้ยวเสือขมังเวทย์ เขาจะช่วยให้ภารกิจต่าง ๆ ของเพื่อนร่วมทีม วอร์ริเออร์ ออฟ เดอะ สกาย บรรลุผลสาเร็จด้วยพลังอันมหาศาล และประสบการณ์ด้านการศึกสงครามที่แน่นปึ้กของเขา

บลูดราก้อน (Blue Dragon) - ผู้ปกป้องทิศบูรพา (ทิศตะวันออก) เธอมีพลังวิเศษในการแปลงสภาพสิ่งใดก็ตามที่เธอจับต้องให้กลายเป็นอาวุธของมังกรได้ สาวน้อยทายาทตระกูลผู้สูงศักดิ์ชาวเวียดนามผู้นี้มีหอกที่เป็นมรดกตกทอดของเธอโบยสะบัดอยู่ในมือ ซึ่งเธอจะใช้จิตวิญญาณแห่งผู้ปกป้อง ตลอดจนการคิดตัดสินใจอันเฉลียวฉลาดของเธอนำพาเพื่อนพ้อง วอร์ริเออร์ ออฟ เดอะ สกาย ฝ่าความท้าทายใด ๆ ก็ตามที่พวกเขาจะต้องเผชิญ

ซันเบิร์ด (Sun Bird) - ผู้แผดกล้าด้วยความร้อนแรงจะทะยานสู่สมรภูมิรบในฐานะผู้คุ้มครองทิศทักษิณ (ทิศใต้) พร้อมกับให้การสนับสนุนเพื่อนพ้อง วอร์ริเออร์ ออฟ เดอะ สกาย ด้วยพลังในการบำบัดรักษา เขาคือโจรสลัดชาวมาเลเซียผู้ปราดเปรียวและมีเสน่ห์จากศตวรรษที่ 16 เมื่อได้กลับมาเกิดใหม่อีกครั้งด้วยพลังจากกริชคู่ของเขา เขาจึงมุ่งมั่นที่จะใช้ชีวิตใหม่ให้คุ้มค่าที่สุดโดยการค้ำจุนโลกด้วยวิถีทางใดก็ตามที่เขาจะทำได้

แชโดว์เชลล์ (Shadow Shell) - ผู้กุมยุทธศาสตร์แห่งทิศอุดร (ทิศเหนือ) เธอสามารถทำให้ศัตรูหมดพิษสงได้แม้จะอยู่ในระยะไกล เธอจะช่วยอารักขาเพื่อนร่วมทีมด้วยปืนไรเฟิลอันล้ำสมัย และเกราะพลังงานปากว้าของเธอ เมื่อครั้งที่ครอบครัวบุญธรรมของแชโดว์เชลล์ในไต้หวันพยายามจะวางยาพิษเธอ เธอได้ใช้ความเฉลียวฉลาดในการเอาตัวรอดจนได้รับพลังพิเศษเป็นภูมิคุ้มกันต่อพิษทั้งหลาย ซึ่งเธอจะมาเป็นผู้วางกลยุทธ์ในการต่อสู้ให้กับเพื่อนพ้อง วอร์ริเออร์ ออฟ เดอะ สกาย

ฮีโร่ทั้ง 4 จากทีมวอร์ริเออร์ ออฟ เดอะ สกาย เป็นตัวละครออริจินอลที่ทางเน็ตมาร์เบิลร่วมกับมาร์เวล สร้างขึ้นเพื่อเกม Marvel Future Fight โดยเฉพาะ ถือเป็นมิติใหม่ที่น่าสนใจที่ตัวละครฮีโร่ชาวเอเชียจะได้มีบทบาทมากขึ้นในจักรวาลมาร์เวล ซึ่งผู้ที่สนใจสามารถติดตามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ http://marvelfuturefight.netmarble.com

แฟน ๆ มาร์เวลต้องไม่พลาด! มาร่วมทดลองเล่นเกมใหม่ล่าสุดจากมาร์เวลเกมส์ พร้อมรับของที่ระลึกมากมาย ได้ที่บูธหมายเลข P5 ในงาน Thailand Game Show 2019 วันที่ 25-27 ตุลาคมนี้ ณ รอยัล พารากอน ฮอลล์ ชั้น 5 ศูนย์การค้าสยามพารากอน*ทีมงานผู้จัดการเกม เรียนเชิญผู้อ่านทุกท่านร่วมเป็นแฟนเพจ ManagerGame ทางเฟซบุ๊กเพื่อเพิ่มช่องทางการรับข่าวสารวงการเกมครับ*


กำลังโหลดความคิดเห็น...