xs
xsm
sm
md
lg

อีกเกม! "One Piece: Pirate Warriors 4" รองรับภาษาไทย

เผยแพร่:   โดย: ผู้จัดการออนไลน์


ค่ายบันไดนัมโครุกตลาดไทยต่อเนื่อง ประกาศทำเมนูซับไตเติลภาษาไทยสำหรับเกม One Piece: Pirate Warriors 4 ยืนยันรองรับทุกแพลตฟอร์ม

การประกาศข่าวในงานไทยแลนด์เกมโชว์ 2019 ครั้งนี้ ทางค่ายก็ได้ส่งโปรดิวเซอร์คุณ Katsuaki Tsuzuki มาพรีเซนต์ด้วยตนเอง โดยซีรีส์ Pirate Warriors จะเป็นการจับเอาการ์ตูนดังวันพีซมาผสมกับการเล่นแนวแอคชันมุโซเดินตะลุยศัตรูทั้งกองทัพ ดึงเอาค่ายโคเอะเทคโมที่เป็นต้นตำรับแนวนี้มาร่วมพัฒนาด้วยกัน

เนื้อเรื่องของเกมจะอิงจากหนังสือมังงะที่กำลังเข้มข้นเป็นช่วง วาโนะคุนิ ซึ่งนอกจากต้นฉบับเดิมแล้วจะมีการแต่งเพิ่มใหม่เพื่อใช้กับงานนี้โดยเฉพาะ ผ่านการปรึกษากับทางสำนักพิมพ์ชูเอฉะเจ้าของลิขสิทธิ์อย่างถูกต้อง เหมือนที่เคยทำกับเรื่องเสริมช่วงเดรสโรซาให้กับเกมภาคก่อน

ทางผู้สร้างเผยว่าตัวละครในเกมจะมีมากกว่า 40 คนพร้อมฉากคัตซีนเล่าเรื่องทั้งของเก่าและใหม่ นอกเหนือจากกลุ่มหมวกฟางแล้วก็จะมีทั้งโจรสลัดบิ๊กมัม เจลม่า ร้อยอสูร แถมยังยืนยันแล้วว่า ฮอว์คินส์ กับ ไคโด จะมาร่วมศึกแน่นอน

ในด้านระบบการเล่น จุดเด่นของเกมนี้คือของประกอบฉากที่สามารถทำลายได้ไม่ว่าจะเป็นต้นไม้หรือตึกรามบ้านช่อง และที่เพิ่มมาใหม่คือศึกกลางอากาศมีการขึ้นไปต่อคอมโบบนฟ้า ต่างจากภาคก่อนๆ ที่เป็นแค่ปุ่มกระโดดโจมตีธรรมดา

ตัวเกมมีกำหนดจะวางจำหน่ายภายในปี 2020 โดยจะรองรับเมนูซับไตเติลไทยทุกแพลตฟอร์มคือ PS4 นินเทนโดสวิตช์ Xbox One รวมถึง Steam และจะมีการทำเวอร์ชันเพื่อวางจำหน่ายในไทยโดยเฉพาะบนเครื่อง PS4 กับสวิตช์ แยกจากของประเทศอื่นแถบเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ที่จะได้เป็นซับไตเติลอังกฤษแทน

สำหรับผู้สนใจ ทางบันไดนัมโคก็ได้นำเกมที่แปลภาษาไทยแล้วมาให้ทดลองเล่นในบูธงานไทยแลนด์เกมโชว์ 2019 พร้อมของสมนาคุณเป็นโปสเตอร์เกมแจกให้ด้วย (จนกว่าของจะหมด)


*ทีมงานผู้จัดการเกม เรียนเชิญผู้อ่านทุกท่านร่วมเป็นแฟนเพจ ManagerGame ทางเฟซบุ๊กเพื่อเพิ่มช่องทางการรับรู้ข่าวสารวงการเกมครับ*


กำลังโหลดความคิดเห็น...