xs
xsm
sm
md
lg

เกม "กัปตันซึบาสะ" เพิ่มภาษาไทย พร้อมเปิดตัวในไทยแลนด์เกมโชว์

เผยแพร่:   โดย: ผู้จัดการออนไลน์


เกม "กัปตันซึบาสะ:ดรีมทีม"(Captain Tsubasa: Dream Team) เพิ่มภาษาไทยในเวอร์ชั่น Global แล้ววันนี้! พร้อมแคมเปญสุดปังในเกม ลุ้นรับตัวละครสุดพิเศษใน "กาชาปอง" 10 ผู้เล่น กดฟรีวันละครั้ง

KLab Inc. ผู้นำด้านเกมมือถือออนไลน์ประกาศเปิดตัวการเพิ่มภาษาไทยของเกมจำลองการแข่งฟุตบอลบนมือถือ Captain Tsubasa: Dream Team อย่างเป็นทางการแล้ว

ที่ผ่านมาเกมเวอร์ชั่นญี่ปุ่นของ Captain Tsubasa: Dream Team เปิดตัวเมื่อเดือนมิถุนายน ปีพ.ศ. 2560 และเวอร์ชั่น Global เปิดตัวในเดือนธันวาคมปีเดียวกันมีการดาวน์โหลดเกมมากกว่า 20 ล้านครั้งจากทั่วโลกในภาษาญี่ปุ่น ภาษาอังกฤษ ภาษาฝรั่งเศส ภาษาเยอรมัน ภาษาอิตาลี ภาษาสเปน ภาษาจีน ภาษาอาหรับ และภาษาโปรตุเกสแบบบราซิล

ตั้งแต่วันศุกร์ที่ 18 ตุลาคมที่ผ่านมามีการเพิ่มภาษาไทยในเกม Captain Tsubasa: Dream Team ทำให้ตอนนี้ในเกมได้รองรับถึง 9 ภาษาแล้ว แค่นั้นยังไม่พอ ทางเกมยังมีการปล่อยแคมเปญพิเศษเพื่อเป็นการต้อนรับภาษาใหม่ในระบบอีกด้วย!

ฉลองเพิ่มภาษาไทยในเกม กับแคมเปญ กาชาปอง 10 ผู้เล่นฟรีวันละครั้ง..
แคมเปญพิเศษประจำวันเพื่อต้อนรับเวอร์ชั่นภาษาไทยลุ้นรับตัวละครพิเศษในกาชาปอง 10 ผู้เล่น ฟรีวันละครั้งเท่ากับว่าได้มีโอกาสลุ้นรับตัวละครสูงสุดถึง 140 ผู้เล่นเลยทีเดียว โดยแคมเปญนี้จะเริ่มตั้งแต่วันศุกร์ที่ 18 ตุลาคมถึงวันพฤหัสบดีที่ 31 ตุลาคมนี้ (UTC+9)

เวทีงาน Thailand Game Show 2019
นอกจากนี้ ในงาน Thailand Game Show ซึ่งจัดขึ้นที่กรุงเทพฯ ในวันศุกร์ที่ 25 ตุลาคมจนถึงวันอาทิตย์ที่ 27 ตุลาคม พ.ศ. 2562 จะมีการจัดเวทีกิจกรรมพิเศษเพื่อเปิดตัว Captain Tsubasa: Dream Team เวอร์ชั่นภาษาไทย ณ เวทีหลักของงาน

สำหรับข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับงานอีเว้นท์ในครั้งนี้สามารถอ่านเพิ่มเติมได้ที่หน้าบัญชีโซเชียลมีเดีย CaptainTsubasa: Dream Team ภาษาไทย

เกี่ยวกับงานอีเวนท์ที่จะจัดขึ้น
บนเวทีจะมีการจัดการแข่งขันเกมในรูปแบบ Exhibition Match อีกทั้งยังมีการสุ่มแจกของรางวัลสุดพิเศษทั้งเสื้อยูนิฟอร์ม และเสื้อยืด Captain Tsubasa: Dream Team พร้อมลายเซ็นของชนาธิปนักฟุตบอล J1 League จากสโมสร Hokkaido Consadole Sapporo นักแข่งสัญชาติไทยผู้ถือตำแหน่ง PR Ambassdor ของเกมให้กับผู้เข้าร่วมงานโดยเฉพาะอีกด้วย
(หมายเหตุ :เจ ชนาธิปจะไม่ได้เดินทางมาร่วมงานในครั้งนี้)

แขกรับเชิญสุดพิเศษ
พิธีกร: ดนัย สมุทรโคจร (แดน) นักแสดงมากความสามารถอีกทั้งยังเป็นพิธีกรภาคสนามเกมและการแข่งขัน E-sports
แขกรับเชิญ : อรรถพล ไข่ทอง (เบลล์)
รู้จักกันในนาม “เบลล์ขอบสนาม” ผู้มีชื่อเสียงอย่างล้นหลามในโลกโซเชียลในขณะนี้ด้วยยอดติดตามบนช่องยูทูปถึง 1.9 ล้านคน

วันที่-วันเสาร์ที่26 ตุลาคม 12.00 - 13.00น (ตามกำหนด)
สถานที่จัดงาน-รอยัลพารากอนฮอลล์กรุงเทพฯประเทศไทย
เว็บไซต์: https://www.tsubasa-dreamteam.com/th/
Twitter: @tsubasaDT_th
Facebook: https://www.facebook.com/tsubasaDTth/


กำลังโหลดความคิดเห็น...