xs
xsm
sm
md
lg

"Star Wars Jedi: Fallen Order" ให้สิทธิ์ชาว PS4 Pro เลือกได้ 'ภาพสวยหรือภาพลื่น'

เผยแพร่:   โดย: ผู้จัดการออนไลน์


เส้นทางการต่อสู้ของเจไดหนุ่มผู้เหลือรอด จะเปิดโอกาสให้เหล่าสาวกบนคอนโซลที่แรงกว่าสามารถเลือกลิ้มรสประสบการณ์ได้ทั้งในแบบ Quality และ Performance พร้อมตบท้ายด้วยคลิปเกมเพลย์ลองสัมผัสจากสื่อหลายสำนัก

ข่าวดีสำหรับแฟนคลับสตาร์วอร์ส ผู้เป็นเจ้าของเครื่อง PlayStation 4 Pro เมื่อทางบริษัท Electronic Arts และสตูดิโอ Respawn Entertainment ได้ออกมาประกาศยืนยันคอนเฟิร์มแล้วว่า ผลงานเกมสงครามอวกาศภาคล่าสุดของพวกเขา Star Wars Jedi: Fallen Order จะมอบออพชั่นสิทธิพิเศษให้เหล่าผู้เล่นบนเครื่องคอนโซลดังกล่าวได้รับประสบการณ์ที่เหนือกว่า เหมือนเช่นเคย

ตามถ้อยคำแถลงของ "พอล แฮตฟิลด์" (Paul Hatfield) โปรดิวเซอร์คนสำคัญแห่งสตูดิโอ Respawn Entertainment ที่ออกมากล่าวเปิดเผยกลางงานอีเวนท์ Star Wars Jedi: Fallen Order ระบุว่าตัวเกมในเวอร์ชัน PlayStation 4 Pro นั้น จะมาพร้อมกับสองออพชั่นที่ผู้เล่นสามารถเลือกได้ ระหว่างโหมด Quality จัดเต็มเอฟเฟกต์แต่ล็อคจำกัดเฟรมเรตเอาไว้ที่ 30 FPS กับอีกโหมดหนึ่งนั่นคือ Performance ซึ่งจะมอบความลื่นไหลของภาพในระดับสูงสุดที่ 60 FPS ตลอดเวลา แต่ต้องแลกด้วยการปิดกั้นการแสดงผลของฟีเจอร์บางอย่าง

***ขณะเดียวกัน ทางฝั่งของผู้เล่นบนเครื่อง PlayStation 4 รุ่นปกติพื้นฐานนั้น จะไม่มีสองออพชั่นพิเศษดังกล่าวปรากฏให้เลือก และจะถูกตัวเกมบังคับมัดมือชกให้สัมผัสประสบการณ์เกม Star Wars Jedi: Fallen Order ในแบบจำกัดเฟรมเรตล็อคไว้อยู่แค่เพียง 30 FPS เท่านั้น***

เนื้อหาของเกมสตาร์วอร์สภาคนี้ จะเป็นเรื่องราวคั่นกลางระหว่างหนังภาค Revenge of the Sith กับหนังภาค A New Hope บอกเล่าติดตามการผจญภัยของ Cal เจไดหนุ่มผู้ต้องหลบหนีจากการไล่ล่าของฝ่ายจักรวรรดิ โดยระหว่างทางเขาได้พบกับ Cere หญิงสาวปริศนาผู้มีเป้าหมายยับยั้งกองทัพจักรวรรดิเช่นกัน ทั้งคู่จึงตัดสินใจร่วมหัวจมท้ายจับมือกันต่อสู้ ในขณะเดียวกันก็ต้องคอยหลบเลี่ยงกลุ่ม Second Sister หน่วยรบพิเศษของฝ่ายจักรวรรดิที่ถูกฝึกมาเพื่อกำจัดพวกเขาโดยเฉพาะ ซึ่งระบบเกมเพลย์มีความคล้ายคลึงกับซีรีส์เกมดังอย่าง Dark Souls เพียงแค่เปลี่ยนอาวุธในมือเราเป็นดาบแสงไลท์เซเบอร์ และมีลูกเล่นพลังฟอร์ซสอดแทรกเข้ามา

Star Wars Jedi: Fallen Order มีกำหนดออกวางจำหน่ายลงทั้งเครื่องพีซี, เอ็กบ็อกซ์วัน และเพลย์สเตชัน 4 ในวันที่ 15 พฤศจิกายนนี้ โดยสามารถรับชมเกมเพลย์ลองเล่นของสื่อสำนักต่างๆได้ตามวิดีโอคลิปด้านล่าง
ข้อมูลและภาพประกอบจาก
gematsu
playstationlifestyle

*ทีมงานผู้จัดการเกม เรียนเชิญผู้อ่านทุกท่านร่วมเป็นแฟนเพจ ManagerGame ทางเฟซบุ๊กเพื่อเพิ่มช่องทางการรับรู้ข่าวสารวงการเกมครับ*


กำลังโหลดความคิดเห็น...