xs
xsm
sm
md
lg

"Marvel’s Avengers" เผยความยาวแคมเปญ ฟรีหมดทุกเนื้อหาเสริม

เผยแพร่:   โดย: ผู้จัดการออนไลน์


เกมแอ็คชั่นรวมพลซูเปอร์ฮีโร่จากค่าย สแควร์เอนิกซ์ จะสามารถเล่นจบได้ภายในเวลา 10 - 12 ชั่วโมงเป็นอย่างต่ำ แต่ความยาวจะเพิ่มขึ้นหลายเท่าตัวหากคิดเคลียร์ไซด์มิชชั่นทั้งหมดที่มีอยู่

"ริช บริกกส์" (Rich Briggs) แบรนด์ไดเร็กเตอร์อาวุโสแห่งสตูดิโอ Crystal Dynamics ออกมาคอนเฟิร์มถึงเรื่องเนื้อหาความยาวของโหมดแคมเปญในผลงานเกมชิ้นล่าสุด Marvel’s Avengers ที่จะมีอะไรให้ผู้เล่นได้ทำยาวนานมากสุดเต็มที่ 30 ชั่วโมง

"เรื่องนี้ผมคิดว่า มันขึ้นอยู่กับตัวคุณอยากถลำลึกลงไปในเกมมากน้อยแค่ไหน เทียบกับผลงานเกมสตูดิโอ Crystal Dynamics ก่อนๆหน้านี้ หากคุณต้องการเล่นเอาเพียงแค่เรื่องราวเมนหลัก เวลาของมันก็คงจะอยู่ที่ราวๆ 10 - 12 ชั่วโมงประมาณนั้น"

"แต่ถ้าหากคุณต้องการเห็นทุกอย่างภายในเกม เคลียร์ทุกภารกิจไซด์มิชชั่น หรือทำอะไรอย่างอื่นด้วยแล้วละก็ คุณจะได้สัมผัสประสบการณ์เกม 30 ชั่วโมงอัพแบบเดียวกับเกม Tomb Raider ซึ่งเราเองยังไม่สามารถบอกเวลาที่แน่ชัดได้แบบเป๊ะๆ แต่คุณคงพอคาดเดาได้จากผลงานเกมต่างๆในอดีตที่พวกเราเคยทำมา และแน่นอนว่าทางเราได้เตรียมแผนปล่อยคอนเทนต์เสริมยืดอายุตัวเกมออกไปอีก ไม่ว่าจะเป็นเรื่องราวเสริม รวมไปถึงเหล่าตัวละครฮีโร่หน้าใหม่ ที่จะถูกสอดแทรกเพิ่มเข้ามาหลังจากตัวเกมออกวางจำหน่ายไปแล้ว" บริกกส์ กล่าว

พูดถึงเนื้อหาเสริม Post-launch Content ที่จะตามมาในอนาคต ทาง "สกอต เอมอส" (Scot Amos) หัวหน้าสตูดิโอ Crystal Dynamics ได้ให้คำมั่นสัญญาว่า คอนเทนต์เสริมทุกอย่าง ไม่ว่าจะเป็นตัวละครฮีโร่, โซนพื้นที่ และเนื้อเรื่องใหม่ จะถูกอัปเดตบรรจุใส่เข้ามาในเกมฟรีแบบไม่คิดชาร์จเงินเพิ่ม นอกจากนี้ในส่วนของไอเทม Cosmetic พวกของแต่งชุดประดับ ยังสามารถเลือกปลดล็อคได้ผ่านการเล่นปกติ ไม่จำเป็นต้องเสียเงินในร้านค้าเสมอไป

เกม Marvel’s Avengers มีกำหนดออกวางจำหน่ายลงทั้งเครื่องพีซีและคอนโซล ในวันที่ 15 พฤษภาคมปี 2020

ข้อมูลและภาพประกอบจาก
playstationlifestyle
comicbook

*ทีมงานผู้จัดการเกม เรียนเชิญผู้อ่านทุกท่านร่วมเป็นแฟนเพจ ManagerGame ทางเฟซบุ๊กเพื่อเพิ่มช่องทางการรับรู้ข่าวสารวงการเกมครับ*


กำลังโหลดความคิดเห็น...