xs
xsm
sm
md
lg

สิ้นสุดการรอคอย "Call of Duty Mobile" เปิดให้บริการเต็มรูปแบบแล้ววันนี้!

เผยแพร่:   โดย: ผู้จัดการออนไลน์


การีนา ประกาศความพร้อม "Call of Duty Mobile" เกม FPS จากแฟรนไชส์เกมคอนโซลชื่อดัง พร้อมเปิดให้บริการเต็มรูปแบบแล้ววันนี้ ทั้งในระบบ iOS และ Android

"Call of Duty Mobile" เป็นเกมที่เกิดจากการร่วมมือกันระหว่าง Activision และ TiMi Studios จาก Tencent ทำให้ตัวเกมมีกราฟิคคุณภาพสูง มีโหมดที่หลากหลาย และการเล่นที่ไหลลื่น โดยช่วงที่ผ่านมาตัวเกมได้ทำการทดสอบแบบจำกัดพื้นที่ เพื่อเก็บข้อมูลและคำแนะนำต่าง ๆ กลับมาปรับปรุงตัวเกมยาวนานหลายเดือน จนในที่สุดทางผู้พัฒนาก็พร้อมส่งมอบประสบการณ์สุดมันให้แก่แฟน ๆ ทุกคน

โหมดการเล่นที่หลากหลาย ตัวละครที่โดดเด่น และยุทโธปกรณ์ที่รอคุณมาค้นพบ!

"Call of Duty Mobile" ได้นำแผนที่สุดโด่งดังจากภาคต่าง ๆ มาไว้ในเกมนี้ เช่น แผนที่ Crash and Crossfire จากภาค Modern Warfare แผนที่ Nuketown และ Hijacked จากภาค Black Ops นอกจากนี้ผู้เล่นจะได้พบกับตัวละครที่คุ้นเคยกันดีอย่าง Ghost, Soap, Captain Price และ Alex Mason ที่เคยปรากฏตัวอยู่ในซีรีย์ของ Call of Duty ภาคอื่น ๆ ด้วยเช่นกัน

ภายในเกมมีโหมด Multiplayer มากมายที่ผู้เล่นชื่นชอบ อาทิ Team Deathmatch, Search & Destroy และ Domination รวมถึงโหมดพิเศษอย่าง Gun Game และ Free-For-All ที่ได้รับการตอบรับอย่างล้นหลามในช่วงการทดสอบ นอกจากนี้ผู้เล่นจะได้พบกับระบบยุทโธปกรณ์ใหม่ (Scorestreak) อย่าง drones, VTOL gunship ที่จะทำให้สมรภูมิเดือดถึงขีดสุด

สำหรับโหมดสุดฮิตอย่าง Battle Royale ผู้เล่นจะได้สนุกไปกับขับเฮลิคอปเตอร์บินผ่านน่านฟ้าข้ามหุบเขา เลือกสรรการใช้ Class ซึ่งเป็นระบบใหม่ที่ผู้เล่นสามารถผสมผสานความสามารถพิเศษของตัวละครให้เข้ากับแนวทางการเล่นของตัวเอง เช่น การเรียกฝูงซอมบี้มาโจมตี หรือการสร้างโล่สุดไฮเทคมาปกป้องเพื่อนร่วมทีม นอกจากนี้ยังมีโหมดสุดท้าทายอย่าง PVE ที่ผู้เล่นจะได้ต่อสู้กับสุนัขนรก Cerberus และฝูงซอมบี้เดนตายอีกด้วย

ยอดลงทะเบียนล่วงหน้ากว่าสองล้านคน! เข้าเกมรับของรางวัลได้แล้ววันนี้!

เฉพาะในประเทศไทยมีแฟน ๆ เข้ามาลงทะเบียนล่วงหน้ารวมกว่า 2,000,000 คน ซึ่งเกินกว่าที่คาดการณ์ไว้ถึงสองเท่า เพื่อขอบคุณการสนับสนุนของแฟน ๆ ทาง Call of Duty Mobile ได้เตรียมของรางวัลพิเศษเอาไว้มากมาย

ผู้เล่นใหม่ที่ทำการล็อกอินครบ 7 วัน จะได้รับไอเทมระดับ uncommon weapon อย่าง "PDW-57 - Zombie Gene", "M4LMG - Red Triangle" และ uncommon character อย่าง "Special OPs 5." ทันที นอกจากนี้แฟน ๆ ยังมีสิทธิ์ลุ้นรับของรางวัลสุดพรีเมี่ยมจากกล่องล็อกอินรายวัน เช่น rare weapon "M21 EBR - On Fire” ฯลฯ

ติดตามข่าวสารอัพเดทเกี่ยวกับเกม "Call of Duty Mobile" ได้ที่แฟนเพจ Garena Call of Duty Mobile*ทีมงานผู้จัดการเกม เรียนเชิญผู้อ่านทุกท่านร่วมเป็นแฟนเพจ ManagerGame ทางเฟซบุ๊กเพื่อเพิ่มช่องทางการรับข่าวสารวงการเกมครับ*


กำลังโหลดความคิดเห็น...