xs
xsm
sm
md
lg

Nintendo Switch เปิดตัวอุปกรณ์เสริม "ห่วงหรรษา" เล่นได้สารพัดนึก

เผยแพร่:   โดย: ผู้จัดการออนไลน์


นินเทนโด ปล่อยคลิปวิดีโอแย้ม "วงแหวนปริศนา" สามารถบิดงอได้ ที่จะทำให้เหล่าแฟนๆบนเครื่องสวิตช์ ได้ทั้งเหงื่อและความสนุกหรรษาในเวลาเดียวกัน

หลังจากปล่อย Nintendo Labo อุปกรณ์ของเล่นกล่องกระดาษ ออกมาสร้างปรากฏการณ์เรียกเสียงฮือฮาไปเมื่อปีกลาย ล่าสุดเหล่าสาวกแฟนคลับนินเทนโด ก็กำลังจะมีของเล่นชิ้นใหม่ให้สมาชิกทั้งครอบครัวได้มาสนุกกัน กับเจ้าอุปกรณ์เสริมทรง "ห่วงยาง" สุดแสนธรรมดาที่แอบแฝงลูกเล่นไร้ขีดจำกัดเกินหน้าตา

จากวิดีโอที่ทาง นินเทนโด เพิ่งปล่อยออกมาล่าสุด จะเห็นได้ว่าเจ้าอุปกรณ์เสริมตัวใหม่สำหรับเครื่อง Nintendo Switch ที่ยังไม่มีชื่อเรียกอย่างเป็นทางการนี้ มันมีรูปลักษณ์หน้าตาที่ดูคล้ายคลึงกับยางรถมอเตอร์ไซค์ ด้วยวัสดุรูปห่วงวงแหวนทรงกลมสีดำที่มีความยืดหยุ่นสามารถโค้งบิดงอไปตามการบีบจับ และแอ็คชั่นต่างๆของตัวผู้ใช้งาน

โดยอุปกรณ์เสริมดังกล่าว จะมาพร้อมอุปกรณ์จำนวนสองชิ้นด้วยกัน นั่นคือสายรัดที่เอาไว้ผูกติด Joy-Con ข้างหนึ่งเข้ากับร่างกายของผู้ใช้งาน กับห่วงยางความกว้างขนาดรอบเอว ที่สามารถติดตั้ง Joy-Con อีกอันลงไป เพื่อให้มันทำงานสอดประสานในการตรวจจับการเคลื่อนไหวทั้งแขนและขาไปพร้อมๆกัน

ซึ่งในคลิปได้มีการสาธิตวิธีใช้งานอุปกรณ์เสริมห่วงยางผ่านกิจกรรมสันทนาการต่างๆ ไม่ว่าจะเป็นการออกกำลังกาย ฟิตหุ่นบริหารเรือนร่าง เล่นกีฬา ทำท่าโยคะ ฝึกบาลานซ์ แดนซ์เต้น รวมไปถึงกิจกรรมอีกสารพัด เรียกได้ว่ามีอุปกรณ์เสริมตัวนี้เอาไว้ติดบ้าน ก็สามารถทำอะไรได้ทุกอย่างบนโลกใบนี้เลยทีเดียว

แฟนๆที่สนใจใคร่รู้รายละเอียดเพิ่มเติมคงต้องอดใจรออีกนิด เพราะตามคำมั่นสัญญาของ นินเทนโด พวกเขาจะมีการเปิดเผยข้อมูลทุกอย่างเกี่ยวกับเจ้าอุปกรณ์เสริมปริศนาดังกล่าว ในวันที่ 12 กันยายนนี้

ข้อมูลและภาพประกอบจาก
dualshockers

*ทีมงานผู้จัดการเกม เรียนเชิญผู้อ่านทุกท่านร่วมเป็นแฟนเพจ ManagerGame ทางเฟซบุ๊กเพื่อเพิ่มช่องทางการรับรู้ข่าวสารวงการเกมครับ*


กำลังโหลดความคิดเห็น...