xs
xsm
sm
md
lg

เปิดตัว "Rogue Company" สงคราม 'เลือดนักรบ' ดวลเดือดข้ามแพลตฟอร์ม

เผยแพร่:   โดย: ผู้จัดการออนไลน์


เกมยิงทีมเบสมุมมองผ่านไหล่ ที่จับเอาเหล่ายอดนักรบจากทั่วทุกสารทิศมาเผชิญหน้ากัน เตรียมพร้อมเปิดศึก Cross-play เจอกันหมดทุกเครื่องในปี 2020

Hi-Rez Studios (ทีมพัฒนาผู้อยู่เบื้องหลัง SMITE และ Paladins) ออกมาประกาศเปิดตัวผลงานไตเติ้ลใหม่ภายใต้ชื่อ Rogue Company เกมแนวยิง PvP มัลติเพลย์เยอร์มุมมองบุคคลที่สามแบ่งฝ่ายจับปืนดวลต่อสู้กันเป็นทีม ที่ให้อารมณ์บรรยากาศคล้ายคลึง เกมแบทเทิลรอยัล อยู่หน่อยๆ

เนื้อหาในเกม บอกเล่าการต่อสู้ของ "กลุ่มนักสู้หัวกะทิ" จากทั่วโลก ที่มาร่วมเปิดศึกหาผู้แกร่งสุดในสมรภูมิ ซึ่งผู้เล่นจะได้สวมบทหนึ่งในตัวละครยอดนักรบที่มีให้เลือกหลากหลายสไตล์ แล้วร่อนตัวลงสู่สนามรบพร้อมกับเพื่อนร่วมทีม โดยทุกคนต่างมีเป้าหมายเดียวกัน นั่นคือการพยายามเด็ดหัวศัตรูฝ่ายตรงข้าม ที่แต่ละคนล้วนมาจากต่างถิ่นต่างแพลตฟอร์ม อันเป็นผลพวงจากฟีเจอร์ Cross-play ที่เป็นหัวใจหลักของเกม

"เรามีความเชื่อมั่น ในการเชื่อมต่อผู้เล่นทุกคนเข้าด้วยกันผ่านประสบการณ์อันน่าตื่นเต้นของเกม ณ ตั้งแต่วันแรก เราได้สร้าง Rogue Company ขึ้นมาโดยหวังให้มันเป็นเกมมัลติแพลตฟอร์มที่รองรับการเล่นแบบครอสเพลย์ เนื่องด้วยต้องการอยากให้ผู้เล่นของเราสามารถแจมเล่นกับเพื่อนของพวกเขาได้ โดยไม่มีเรื่องของแพลตฟอร์มเข้ามาเกี่ยวข้อง" Chris Larson หัวหน้าสตูดิโอ Hi-Rez กล่าว

Rogue Company มีกำหนดออกภายในปี 2020 บนทั้งเครื่องพีซี, เอ็กบ็อกซ์วัน, เพลย์สเตชัน 4 และนินเทนโด สวิตช์ โดยทางทีมผู้พัฒนาระบุว่า พวกเขาตั้งเป้าพยายามทำให้ตัวเกมรันอยู่ที่ระดับ 60fps พร้อมกับรองรับฟีเจอร์ Cross-progression ที่ให้ผู้เล่นสามารถเปลี่ยนสลับไปเล่นบนเครื่องอื่นๆได้โดยใช้ข้อมูลเซฟเดียวกัน

ข้อมูลและภาพประกอบจาก
dualshockers*ทีมงานผู้จัดการเกม เรียนเชิญผู้อ่านทุกท่านร่วมเป็นแฟนเพจ ManagerGame ทางเฟซบุ๊กเพื่อเพิ่มช่องทางการรับรู้ข่าวสารวงการเกมครับ*


กำลังโหลดความคิดเห็น...