xs
xsm
sm
md
lg

บันไดนัมโค ปล่อยคลิปเกมดูดโลก "Jumanji" ต้อนรับหนังภาคใหม่

เผยแพร่:   โดย: ผู้จัดการออนไลน์


ร่วมตะลุยป่ามหัศจรรย์ไปกับเหล่าสี่สหายเพื่อนยาก ในผลงาน "จูแมนจี้" ฉบับวิดีโอเกม เพื่อเป็นการโหมโรงก่อนที่หนังภาคใหม่จะเข้าฉายในช่วงปลายปี

สำหรับ Jumanji: The Video Game นั้น เกิดจากความร่วมมือกันระหว่างบริษัท Sony Pictures กับค่ายตัวแทนจัดจำหน่าย Outright Games และ Bandai Namco โดยได้ทาง Funsolve LTD มาเป็นสตูดิโอผู้รับผิดชอบพัฒนา ซึ่งทำมาในรูปแบบของเกมแนวแอ็คชั่น Co-op 4 ผู้เล่น อิงเนื้อหา-ตัวละครตามภาพยนตร์เวอร์ชันใหม่ที่ได้ "เดอะ ร็อค" เป็นดารานำ

จากตัวอย่างเกมเพลย์ล่าสุด เผยให้เห็นภาพกราฟิกของเกมที่ทำมาในลักษณะสไตล์การ์ตูนสีสันสดใส พร้อมกับการเล่นที่ผสมผสานทั้งแอ็คชั่นต่อยตี Beat ’em up, การยิงปืนดวลสู้กันแบบเกมชูตติ้ง และองค์ประกอบไขปริศนาพัซเซิล ยำรวมเข้าไว้ด้วยกัน โดยขน 4 ตัวละครหลักจากหนังมาให้ได้เลือกบังคับสวมบทบาท ไม่ว่าจะเป็น ดอกเตอร์กล้ามโต Smolder Bravestone, ศาสตราจารย์พุงพลุ้ย Sheldon Oberon, นักสัตววิทยาผิวหมึก Franklin Finbar ไปจนถึงสาวสวยสุดแกร่ง Ruby Roundhouse

Jumanji: The Video Game มีกำหนดออกวางจำหน่ายในวันที่ 8 พฤศจิกายนนี้ สำหรับแพลตฟอร์มพีซี, เอ็กบ็อกซ์วัน, เพลย์สเตชัน 4 และนินเทนโด สวิตช์ ซึ่งดูจากตัวอย่างเทรลเลอร์โชว์ระบบการเล่นอะไรต่างๆอันแสนธรรมดาที่ปล่อยออกมา เหล่าแฟนๆคงต้องลุ้นกันหนักว่า สุดท้ายแล้วมันจะสามารถทลายอาถรรพ์เกมจากหนังได้หรือไม่?
ข้ามกลับมาฝั่งภาพยนตร์ ในช่วงปลายเดือนธันวาคมปี 2019 คอหนังเตรียมตัวพบกับ Jumanji: The Next Level ภาพยนตร์ภาคใหม่ของค่าย Sony Pictures กับเรื่องราวที่ดำเนินสานต่อจากหนังสุดฮิตเมื่อปี 2017 ที่ยังคงได้ผู้กำกับหน้าเดิม รวมถึงดารานักแสดงชุดเก่าที่จะกลับมากันอย่างครบครัน ไม่ว่าจะเป็น ดเวนย์ เดอะ ร็อค จอห์นสัน, คาเรน กิลเลน, เควิน ฮาร์ท, นิค โจนาส และแจ็ค แบล็ค รวมถึงทีมนักแสดงวัยรุ่นนอกเกมอย่าง Ser’Darius Blain, Madison Iseman, Morgan Turner และ Alex Wolff

พล็อตเนื้อหาในหนังภาคใหม่นี้ เล่าถึงการฟื้นคืนชีพอีกครั้งของตลับเกม "จูแมนจี้" หลังจากที่เด็กหนุ่มตัวป่วนเจ้าเก่า คิดอยากที่จะซ่อมมันให้กลับมาใช้งานได้ดังเดิม จนดูดผองเพื่อนทั้งหมดกลับเข้าไปในเครื่องอีกหนโดยไม่ทันได้เลือกตัวละคร นำไปสู่การผจญภัยครั้งใหม่ในแบบไม่ซ้ำเดิม ที่จะพาผู้ชมไปสัมผัสด่านสุดโหดใหม่ๆ มีทั้งทะเลทราย ยุคน้ำแข็ง และป่าดงดิบที่เต็มไปด้วยสัตว์อันตราย

ข้อมูลและภาพประกอบจาก
dualshockers

*ทีมงานผู้จัดการเกม เรียนเชิญผู้อ่านทุกท่านร่วมเป็นแฟนเพจ ManagerGame ทางเฟซบุ๊กเพื่อเพิ่มช่องทางการรับรู้ข่าวสารวงการเกมครับ*


กำลังโหลดความคิดเห็น...