xs
xsm
sm
md
lg

หลุดภาพ! "Bully 2" ภาคต่อเด็กเกรียน ที่อาจลงคอนโซลยุคหน้า

เผยแพร่:   โดย: ผู้จัดการออนไลน์


ฟังหูไว้หูอย่าเพิ่งปักใจเชื่อ สำหรับกรณีภาพหลุดล่าสุดที่เคลมว่า แอบถ่ายเก็บมาได้จากเกมดังภาคต่อของค่าย ร็อกสตาร์

นับเป็นอีกหนึ่งเกมที่ปล่อยให้แฟนคลับรอมาเนิ่นนาน สำหรับ Bully ผลงานเกมโอเพ่นเวิลด์ฉบับรั้วโรงเรียนของทีมงานผู้สร้างซีรีส์เกม GTA ที่หลังจากปล่อยภาคแรกลงเครื่อง เพลย์สเตชัน 2 ก็ไร้การสานต่อหายเงียบไปแบบไร้วี่แวว ทั้งๆที่ตัวเกมได้การตอบรับด้านบวก และมีฐานคอเกมรอเล่นภาคต่อเป็นจำนวนมาก แต่สุดท้ายภาพในฝันก็ยังไม่เกิดขึ้นจริงสักที

จนกระทั่งปัจจุบัน ความหวังได้ก่อตัวขึ้นอีกครั้ง จากการออกมาเปิดเผยของ TheNathanNS ยูทูบเบอร์รายหนึ่ง ผู้รับภาพถ่ายสกรีนช็อตปริศนามาจากแหล่งข่าวนิรนาม ซึ่งแอบอ้างว่านี่เป็นภาพหน้าจอ Pause เมนูของเกม Bully 2 และได้ทำการเผยแพร่มันสู่โลกออนไลน์

จากภาพหลุดดังกล่าว จะเห็นได้ว่าตัวฟอนต์หนังสือ และโทนสีของหน้าต่างเมนู ค่อนข้างดูคล้ายคลึงกับเกม Bully ภาคแรกต้นฉบับ เพียงแต่มีองค์ประกอบปลีกย่อยที่แตกต่างออกไป ทั้งฉากหลังสถานที่ที่ระบุว่าเป็น Wintersmith Mansion รวมไปถึงเมนูตัวเลือกด้านบนที่ปรากฏคำว่า Online และ Social Club แสดงรวมอยู่ด้วย ซึ่งอาจชี้ไปถึงฟังก์ชัน Online Multiplayer ที่บรรจุเพิ่มเข้ามาในเกมภาคนี้

ส่วนเรื่องกำหนดวันวางจำหน่ายนั้น ตามรายงานก่อนหน้านี้ ระบุว่าตัวเกม Bully 2 มีแผนปล่อยออกสู่ตลาดในช่วงหยุดยาวปลายปี 2020 และมีความเป็นไปได้สูงที่จะทำลงแพลตฟอร์มเจเนอเรชันถัดไปอย่าง PlayStation 5 รวมถึง Xbox Scarlett

อย่างไรก็ตาม ทั้งหมดนี้เป็นเพียงแค่ข่าวลือเท่านั้น ยังไม่มีการประกาศยืนยันคอนเฟิร์มจากทางฝั่ง Rockstar Games แต่อย่างใด

ข้อมูลและภาพประกอบจาก
rockstarintel
comicbook*ทีมงานผู้จัดการเกม เรียนเชิญผู้อ่านทุกท่านร่วมเป็นแฟนเพจ ManagerGame ทางเฟซบุ๊กเพื่อเพิ่มช่องทางการรับรู้ข่าวสารวงการเกมครับ*


กำลังโหลดความคิดเห็น...