xs
xsm
sm
md
lg

โชว์เล่น! "Convallaria" เกม MMO เชื้อสายจีน จ่อบุก PS4

เผยแพร่:   โดย: ผู้จัดการออนไลน์


สาวกโซนี่ เตรียมวิ่ง ยิง ฟัน และเหาะเหินเดินอากาศไปพร้อมกับเพื่อนๆ ในผลงานแอ็คชั่นชูตติ้ง MMO เพชรเม็ดงามที่น่าจับตามองจากเวที "ไชน่าจอย" ครั้งล่าสุด

เผยออกมาแล้ว สำหรับเดโมตัวอย่างการเล่นแรกของ Convallaria ไตเติ้ลเกมใหม่คลื่นลูกสองแห่งโครงการ PlayStation China Hero Project ที่ทางบริษัท Sony Interactive Entertainment Shanghai ร่วมกับสตูดิโอพัฒนาสัญชาติจีน Loong Force ได้นำไปจัดแสดงโชว์ให้เหล่าผู้เข้าร่วมงาน ChinaJoy 2019 ที่จัดขึ้น ณ กรุงเซี่ยงไฮ้ ได้ลิ้มลองสัมผัสกันก่อนใคร เมื่อช่วงสุดสัปดาห์ที่ผ่านมา

สำหรับเกม Convallaria เป็นผลงานสร้างสรรค์ของ Loong Force อดีตทีมงานมากฝีมือที่เคยมีชื่อเครดิตอยู่ในบริษัทพัฒนาเกมชั้นนำใหญ่ๆ โดยตัวเกมถูกสร้างขึ้นมาในแนวแอ็คชั่นชูตติ้งออนไลน์ ที่ผสานองค์ประกอบทั้งการเล่นแบบ PvE และ PvP เข้าด้วยกัน รวมถึงมุ่งเน้นไปที่บรรยากาศความสมจริง และระบบเกมเพลย์แอ็คชั่นอันลื่นไหลที่เป็นแกนหลักหัวใจสำคัญ

จากตัวอย่างเดโมดังกล่าว จะเห็นได้ว่าผู้เล่นสามารถจัดคณะปาร์ตี้ไปเปิดศึกลุยฉะดะกับมอนสเตอร์ และบอสใหญ่ในฉากเพื่อเก็บของตามสไตล์เกม MMO ทั่วไป โดยที่ตัวเราจะสามารถเลือกใช้อาวุธปืนได้หลากหลาย รวมไปถึงสกิลความสามารถพิเศษต่างๆที่มีอยู่มากมาย อาทิ การวาร์ปหลบหลีก ไปจนถึงอุปกรณ์เจ็ตแพคติดหลัง ที่ช่วยให้เราแดชพุ่งเหาะเดินทางไปข้างหน้าได้อย่างรวดเร็ว

เกม Convallaria มีแผนพัฒนาลงเฉพาะเครื่องคอนโซล เพลย์สเตชัน 4 แต่ยังไม่ได้กำหนดวันที่แน่ชัด และมันเป็นเพียงแค่หนึ่งในกองทัพโปรเจกต์เกมจีนใหม่ๆอีกมากมายที่มาร่วมสร้างสีสันภายในงาน ไชน่าจอย 2019 หากว่าใครสนใจก็สามารถคลิกเข้าไปรับชมเทรลเลอร์ของเกมอื่นๆได้ผ่านทางหน้าเว็บไซต์ psmania

ข้อมูลและภาพประกอบจาก
a9vg
gematsu*ทีมงานผู้จัดการเกม เรียนเชิญผู้อ่านทุกท่านร่วมเป็นแฟนเพจ ManagerGame ทางเฟซบุ๊กเพื่อเพิ่มช่องทางการรับรู้ข่าวสารวงการเกมครับ*


กำลังโหลดความคิดเห็น...