xs
xsm
sm
md
lg

ตัวอย่างแรก! "Call of Duty: Modern Warfare" กับโหมดใหม่ดวลเดือดสุดฉับไว 'Gunfight'

เผยแพร่:   ปรับปรุง:   โดย: ผู้จัดการออนไลน์


ปล่อยมาซะที สำหรับคลิปตัวอย่างเกมเพลย์แรกของเกมยิงทหารภาคใหม่ประจำปี ที่เป็นการรีบูทแฟรนไชส์ "โมเดิร์นวอร์แฟร์" ขึ้นมาอีกครั้ง ด้วยองค์ประกอบความสดใหม่ ซึ่งหนึ่งในนั้นคือแมตช์สงคราม "คู่หูดูโอ" รู้ผลไวไม่ต้องรอนาน

หลังปล่อยข้อมูลคร่าวๆเกี่ยวกับ Gunfight โหมดออนไลน์รูปแบบใหม่ 2v2 ไปก่อนหน้านี้ ล่าสุดทางค่าย Activision ร่วมกับสตูดิโอ Infinity Ward ก็ถึงคราวเปิดเผยคลิปตัวอย่างการเล่นแรกของโหมดดังกล่าว ภายในเกม Call of Duty: Modern Warfare ออกมาให้แฟนๆได้รับชมกัน โดยมันถือเป็นอีกหนึ่งไฮไลท์เอกสำคัญของเกมชูตติ้งภาคนี้เลยทีเดียว

สำหรับกติกาในโหมดการเล่น Gunfight นี้ จะแบ่งผู้เล่นออกเป็นสองทีมฝั่งละ 2 คน เพื่อมาเปิดศึกดวลปืนต่อสู้กันในแม็พแผนที่สภาพแวดล้อมปิดตายขนาดเล็ก ที่ถูกสร้างขึ้นมาเฉพาะสำหรับโหมดนี้ (มิใช่แม็พที่ใช้เล่นในโหมดออนไลน์ทั่วไป) จึงทำให้ผู้เล่นทั้งสองฝั่งสามารถปะทะเจอะเจอกันง่าย รู้ผลได้รวดเร็วฉับไว โดยในแต่ละรอบใช้เวลาเพียงไม่ถึงหนึ่งนาที

เป้าหมายหลักของผู้เล่น คือการไล่ล่ากำจัดทีมฝ่ายตรงข้ามให้หมดสิ้นเพื่อคว้าชัยในแต่ละรอบ หรือถ้าหากกินกันไม่ลงจนเวลาหมดซะก่อน ฝ่ายไหนที่มีผู้เล่นเหลือรอดมากกว่าก็จะเป็นฝ่ายชนะไป โดยตัวเกมจะสลับฝั่งจุดเกิดในทุกๆรอบเพื่อความเท่าเทียม แถมยิ่งไปกว่านั้น อาวุธยุทโธปกรณ์ ติดตัวเราตอนเกิด ยังถูกสุ่มหมุนเวียนไปไม่ซ้ำกันในแต่ละรอบ เป็นการสร้างความตึงเครียด และเพิ่มความท้าทาย

Call of Duty: Modern Warfare มีกำหนดดีเดย์ลงแผงวางจำหน่ายบนทั้งเครื่องพีซี, เอ็กบ็อกซ์วัน และเพลย์สเตชัน 4 ในวันที่ 25 ตุลาคมปี 2019 ซึ่งแน่นอนว่าคลิปที่พวกเราเห็นกันในวันนี้ เป็นเพียงแค่ตัวอย่างน้ำจิ้มโหมดเดียวเท่านั้น จากเนื้อหาคอนเทนต์ และโหมดต่างๆที่มีอยู่มากมายภายในเกม

ข้อมูลและภาพประกอบจาก
dualshockers

*ทีมงานผู้จัดการเกม เรียนเชิญผู้อ่านทุกท่านร่วมเป็นแฟนเพจ ManagerGame ทางเฟซบุ๊กเพื่อเพิ่มช่องทางการรับรู้ข่าวสารวงการเกมครับ*


กำลังโหลดความคิดเห็น...