xs
xsm
sm
md
lg

ไม่เหงาแน่! "Dragon Ball Z: Kakarot" เผยลิสต์ตัวละครที่เล่นได้ นอกจาก 'โกคู'

เผยแพร่:   โดย: ผู้จัดการออนไลน์


"สามีจีจี้" จะไม่ได้เป็นตัวละครเดียวที่เราสามารถเลือกเล่นได้ ภายในผลงานเกมแอ็คชั่นอาร์พีจีโอเพ่นเวิลด์ระเบิดพลัง ที่กำลังจะมาในช่วงต้นปีหน้า

ถึงแม้คอนเซปต์หลักของเกม Dragon Ball Z: Kakarot จะพัวพันอยู่กับชีวิตความเป็นอยู่ของตัวละครเอก "คาคาร็อต" (หรือที่แฟนๆรู้จักกันในชื่อ "โกคู") แต่นั่นไม่ได้หมายความว่า ผู้เล่นจำเป็นจะต้องติดแหง็กอยู่กับบุรุษหนุ่มสุดเพี้ยนชาวไซย่าผู้นี้ไปตลอดตั้งแต่ต้นจนจบเกม ตามข้อมูลเปิดเผยจากปากทีมงานผู้พัฒนา CyberConnect2 ที่ออกมาระบุยืนยันผ่านนิตยสารญี่ปุ่น V-Jump ฉบับล่าสุด

สำหรับตัวละครอื่นๆที่มีให้เลือกเล่นภายในเกม นอกเหนือจาก โกคู แล้ว ยังมีตัวละครดังๆที่แฟนๆคุ้นหน้าคุ้นตาอย่าง เบจิต้า, พิคโกโร่ และ โกฮัง ที่จะมาร่วมปรากฏตัวทั้งในฐานะตัวละครซัพพอร์ต และตัวละครหลักที่ผู้เล่นสามารถเลือกบังคับได้ โดยที่ตัวละครอย่าง เบจิต้า นั้นจะสามารถถูกปลดล็อคออกมาให้ใช้ได้ เมื่อผู้เล่นเริ่มต้นเข้าสู่ช่วงเนื้อเรื่อง "ดาวนาเม็ก" (Planet Namek) เป็นต้นไป

ขณะเดียวกัน ทางฝั่งตัวละครเสริมอื่นๆอย่าง เจาสึ, เทนชินฮัง, คุริริน และ หยำฉา พวกเขาจะมาร่วมปรากฏในฐานะตัวละครซัพพอร์ตเท่านั้น โดยตัวละครเหล่านี้มีหน้าที่คอยช่วยสนับสนุน ออกแอ็คชั่นตอบสนองต่อการกระทำ และคำสั่งของผู้เล่น อีกทั้งยังคอยช่วยโจมตีไล่ล่าติดตามศัตรูที่ถูกเราซัดกระเด็นไป รวมถึงคอยช่วยการ์ดปกป้องเราจากการโจมตีของศัตรู

ภายในเกม ค่าสเตตัสตัวละครของผู้เล่น จะมีการขยับเพิ่มสูงขึ้นเรื่อยๆผ่านการกินอาหาร และการต่อสู้ นอกจากนี้ตัวเกมยังมีกลุ่มศัตรูหน้าแปลกที่แฟนๆไม่ค่อยได้เห็นกัน อย่างเช่น กลุ่มศัตรูหุ่นยนต์โจรสลัด ที่ผู้เล่นต้องเผชิญหน้าเมื่อไปเยือนฐานทัพลับใต้ท้องทะเลลึก อีกด้วย

Dragon Ball Z: Kakarot มีกำหนดออกวางจำหน่ายในช่วงต้นปี 2020 บนทั้งเครื่องพีซี, เอ็กบ็อกซ์วัน และเพลย์สเตชัน 4

ข้อมูลและภาพประกอบจาก
playstationlifestyle
gematsu*ทีมงานผู้จัดการเกม เรียนเชิญผู้อ่านทุกท่านร่วมเป็นแฟนเพจ ManagerGame ทางเฟซบุ๊กเพื่อเพิ่มช่องทางการรับรู้ข่าวสารวงการเกมครับ*


กำลังโหลดความคิดเห็น...