xs
xsm
sm
md
lg

โผล่! "Plants vs. Zombies 3" ภาคต่อพืชผักปะทะผีดิบ บนเพลย์สโตร์

เผยแพร่:   โดย: ผู้จัดการออนไลน์


ผุดขึ้นมาแบบไม่ให้ซุ่มให้เสียง! สำหรับแอพฯเกมพัซเซิลมือถือสุดฮิตภาคใหม่ล่าสุด ที่เตรียมพร้อมเปิดสนามหลังบ้านให้เหล่าแฟนคลับเฉพาะกลุ่มได้ลิ้มลองสัมผัสก่อนใคร

ได้เวลารดน้ำพรวนดินปราบผีกันอีกครั้ง เมื่อล่าสุดทางบริษัท EA และสตูดิโอ PopCap พลาดพลั้งเผลอหลุดลิสต์รายชื่อเกมดังที่ยังไม่ได้ประกาศผ่านหน้า Google Play Store ก่อนถึงเวลาอันควร แม้ปัจจุบันจะมีการถอดถอนหน้าเกมดังกล่าวออกไปเป็นที่เรียบร้อยแล้ว แต่ก็ไม่วายถูกมือดีเซฟเก็บภาพหลักฐานไว้ได้ทัน และเป็นการยืนยันชัดเจนถึงการกลับมาของแฟรนไชส์เกมยอดนิยมที่หลายคนรอคอย

สำหรับเกมที่เรากำลังพูดถึงอยู่นี้ มันก็คือ Plants vs Zombies 3 แอพพลิเคชันเกมมือถือแนวพัซเซิลปลูกผักกำจัดซอมบี้ ที่ดำเนินเรื่อยมาจนถึงภาคใหม่ในลำดับที่สามแล้ว โดยองค์ประกอบหลักๆส่วนใหญ่ยังคงเอกลักษณ์ของต้นฉบับเดิมเอาไว้ แต่กลับมีจุดเปลี่ยนแปลงที่น่าสนใจตรงที่ คราวนี้เราไม่จำเป็นต้องเว้นพื้นที่ไว้เพื่อปลูกต้นทานตะวันอีกต่อไปแล้ว เนื่องจากเราสามารถรับพลังงานแสงอาทิตย์ได้โดยตรง ผ่านเกจมีเตอร์ที่อยู่มุมซ้ายล่างของจอ

ตามข้อความที่เขียนระบุไว้บนเพลย์สโตร์ ตัวเกม Plants vs. Zombies 3 นั้น จะยังคงยึดโมเดลธุรกิจแบบฟรีทูเพลย์ และมีแผนจัดช่วงทดสอบ Pre-Alpha ขึ้นเพื่อให้ผู้เล่นเฉพาะกลุ่มที่ถูกคัดเลือกได้ลองสัมผัสระบบกันก่อนล่วงหน้า ส่วนกำหนดวันเปิดให้บริการดาวน์โหลดจริง ยังไม่มีการระบุเปิดเผย

"ในช่วง Pre-Alpha สุดพิเศษนี้ คุณอาจประสบพบเจอบัค และปัญหาอื่นๆมากมาย ดังนั้นอย่าเพิ่งรีบลงหลักปักต้นไม้ของคุณ เพราะตัวเกม Plants vs. Zombies 3 ยังคงอยู่ในช่วงระหว่างการก่อสร้าง และมิใช่ตัวแทนของเกมเวอร์ชันสุดท้ายที่เราพร้อมปล่อย ซึ่งในช่วง Pre-Alpha ของเราจะโฟกัสเฉพาะในเรื่องของการเก็บเสียงฟีดแบคในส่วนของฟีเจอร์คอมแบทเท่านั้น ขณะที่ฟีเจอร์อื่นๆทั้งหลาย เราจะอุบเอาไว้เปิดเผยในภายหลัง" ตัวแทนสตูดิโอ PopCap กล่าว

ข้อมูลและภาพประกอบจาก
eurogamer
androidpolice
ea

*ทีมงานผู้จัดการเกม เรียนเชิญผู้อ่านทุกท่านร่วมเป็นแฟนเพจ ManagerGame ทางเฟซบุ๊กเพื่อเพิ่มช่องทางการรับรู้ข่าวสารวงการเกมครับ*


กำลังโหลดความคิดเห็น...