xs
xsm
sm
md
lg

"Wing of Darkness" ชูตติ้ง 'โมเอะ' ทะยานฟ้า จ่อลง PC-PS4

เผยแพร่:   โดย: ผู้จัดการออนไลน์


ร่วมต่อสู้ท่องนภาไปกับ เหล่าสาวงามใจกล้าผู้เป็นความหวังเดียวของมวลมนุษยชาติ ที่จะมาบังคับ "จักรกลเหินเวหา" ออกพิทักษ์กอบกู้ทวงสันติสุขให้กลับคืนมา

Production Exabilities ปล่อยตัวอย่างเทรลเลอร์ล่าสุดสำหรับ Wing of Darkness ผลงานเกมไตเติ้ลใหม่ที่ถูกสร้างมาในรูปแบบ High-speed Aerial Shooter หรือเกมแนวแอ็คชั่นชูตติ้งกลางเวหาความเร็วสูงเอาใจสายอนิเมะ ซึ่งเปิดโอกาสให้ผู้เล่นสวมบทบาท สาวน้อยนักบินหน้าตาจิ้มลิ้ม ขึ้นขับจักรกลสังหารสุดไฮเทคออกพิทักษ์ปกป้องโลก

เนื้อหาของเกมกล่าวถึง โลกยุคอนาคตที่กำลังเผชิญกับภาวะสงครามหน้าสิ่วหน้าขวาน จากการมาเยือนของพวก Blanker ศัตรูปริศนาสุดร้ายกาจที่อาวุธธรรมดามิอาจทำอะไรพวกมันได้ ต่อให้กองกำลังทหารทั่วโลกร่วมมือกันก็ไม่ใช่คู่ต่อกรสำหรับมัน ทว่าช่วงเวลาปากเหวใกล้สูญพันธุ์ มนุษยชาติกลับมีความหวังขึ้นมาอีกครั้ง เมื่อนักวิทยาศาสตร์ได้มีการคิดค้นพัฒนาชุดเกราะพิฆาตที่เรียกว่า HELT-System ขึ้นมาได้สำเร็จ

Klara ERNST ตัวละครเอกของเกม เธอเป็นเด็กสาวนิสัยร่าเริงธรรมดาคนหนึ่ง ที่ถูกโชคชะตาชักนำพามาสู่การเป็นสมาชิก Fräulein หรือเหล่าพลขับนักบินผู้บังคับ HELT-System ด้วยคุณสมบัติเด่นติดตัวที่เธอมี กอปรกับความปรารถนามุ่งมั่นอันแรงกล้าที่ต้องการปกป้องแผ่นดินเกิด และบุคคลอันเป็นที่รัก

สำหรับระบบ HELT-System นั้น มันถูกพัฒนาขึ้นมาโดยฝีมือศาสตราจารย์ Hannah Von Neumann จากการเก็บกู้เศษซากของศัตรู Blanker ที่ถูกยิงตก เพื่อมาสร้างเป็นอาวุธวิทยาการใช้พิชิตกำราบพวกมันเอง แต่เทคโนโลยีชุดเกราะสุดล้ำดังกล่าว กลับมีข้อจำกัดอยู่อย่าง ตรงที่มันจะเปิดรับให้ขึ้นขับเฉพาะนักบินหญิงสาวที่ผ่านคุณสมบัติเท่านั้น จึงกลายเป็นที่มาแห่งสงครามของเหล่านักรบนางฟ้าหน้าใส นั่นเอง

เกม Wing of Darkness มีกำหนดออกวางจำหน่ายภายในปี 2019 สำหรับทั้งแพลตฟอร์มพีซี และเพลย์สเตชัน 4

ข้อมูลและภาพประกอบจาก
exabilities
gematsu*ทีมงานผู้จัดการเกม เรียนเชิญผู้อ่านทุกท่านร่วมเป็นแฟนเพจ ManagerGame ทางเฟซบุ๊กเพื่อเพิ่มช่องทางการรับรู้ข่าวสารวงการเกมครับ*


กำลังโหลดความคิดเห็น...